TOP 15 app vẽ chibi siêu dễ thương và dễ dùng trên điện thoại

Tin Tức

TOP 15 ứng dụng vẽ chibi đáng yêu và dễ dùng trên điện thoại

Vẽ chibi là gì?

Vẽ chibi được biết đến như những hình người nhỏ xinh, tròn trĩnh và dễ thương dựa trên nguyên mẫu người thật. Nếu muốn vẽ chibi đẹp và dễ thương, hai yếu tố quan trọng nhất là “tròn trĩnh” và “đáng yêu”.

Vẽ chibi là gì?

Cách vẽ hình chibi cơ bản

Tỉ lệ cơ thể khi vẽ chibi rất quan trọng để tạo ra những bức tranh đẹp và dễ thương nhất. Tỷ lệ phần đầu và thân người trong chibi thường sử dụng các tỉ lệ 1:1, 1:2, 1:3, 2:1. Chú trọng vào việc khắc họa biểu cảm khuôn mặt của nhân vật chibi. Các tỉ lệ sử dụng khi vẽ chibi như sau:

 • Tỉ lệ 1:1: sử dụng khi vẽ hình cá nhân hoặc nhóm người. Nhớ để khoảng cách nhất định giữa các thành viên trong nhóm.
 • Tỉ lệ 1:2: sử dụng khi vẽ các đôi bạn gần nhau.
 • Tỉ lệ 1:3: sử dụng trong các câu chuyện manga.
 • Tỉ lệ 2:1: rất ít sử dụng trong vẽ chibi.

Cách vẽ hình chibi cơ bản

Tỷ lệ này không cố định và có thể thay đổi tuỳ theo cảm hứng và sự sáng tạo của người vẽ.

TOP 9 ứng dụng vẽ chibi cho iPhone

1. Photo Sketch

Photo Sketch là một ứng dụng vẽ chibi dành cho cả iPhone và Android. Điểm đặc biệt của phần mềm này là hình vẽ bằng nét chì vô cùng độc đáo, cổ điển và ấn tượng. Bạn có thể tìm và tải Photo Sketch về máy thông qua Appstore (cho iPhone) và CHplay (Android). Ứng dụng cho phép bạn sử dụng nhiều hiệu ứng độc đáo và sáng tạo như vẽ chibi màu chì, vẽ tranh sơn,…

Xem Ngay Bài Viết  7 CHI PHÍ MỞ PHÒNG GYM CẦN BIẾT ĐỂ KINH DOANH HIỆU QUẢ

Photo Sketch

2. iColorama S

Với iColorama S, bạn sẽ cảm thấy mình như một nghệ sĩ khi có thể tạo ra những bức tranh nghệ thuật đẹp mắt một cách đơn giản và nhanh chóng. iColorama S cung cấp những hiệu ứng phối màu sáng tạo và các đường nét tự nhiên, hài hoà.

iColorama S

3. Moment Cam

Moment Cam có những điểm nổi bật như:

 • Chuyển đổi ảnh selfie thành ảnh chibi và video.
 • Lựa chọn kiểu tóc, màu da, phụ kiện cho nhân vật.
 • Cung cấp hơn 100 sticker miễn phí.
 • Hỗ trợ tạo ảnh động, video cùng bạn bè.
 • Lưu ảnh, ảnh GIF, video trên điện thoại.
 • Có cộng đồng để khám phá và chia sẻ những bức hình chibi dễ thương, sống động.

Moment Cam

4. Artist’s Sketch

Đây là ứng dụng vẽ chibi trên iPhone và Android và sẽ cho ra những bức vẽ sống động và ngộ nghĩnh nhất.

Artist's Sketch

5. Prisma

Khác với những ứng dụng trước đó, Prisma là phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Instagram và giúp nâng cao chất lượng hình ảnh khi chia sẻ lên Facebook.

Prisma

6. Sketch Master

Sketch Master giúp bạn chuyển ảnh thật thành phiên bản chibi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể sáng tạo với những hiệu ứng và 7 bút vẽ, tô màu mà Sketch Master cung cấp.

Sketch Master

7. Cartoon Photo

Ứng dụng chibi này cho phép bạn chuyển ảnh thành chibi, bao gồm cả ảnh có sẵn trên điện thoại và ảnh dùng camera. Cartoon Photo cho phép chuyển đổi ảnh thật thành nhiều loại tranh khác nhau.

Cartoon Photo

8. DeepArt

DeepArt với hơn 50 hiệu ứng hình ảnh giúp bức ảnh chibi trở nên dễ thương hơn. Ứng dụng này có giao diện dễ dùng và không quá phức tạp.

Xem Ngay Bài Viết  24 Câu Hỏi Phỏng Vấn Hibernate Là Gì Trong Vị Trí Java Developer

DeepArt

9. Pic Sketch

Pic Sketch là ứng dụng chibi trên iPhone hoàn toàn miễn phí với nhiều hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh đẹp mắt và ấn tượng. Đây là một phần mềm mà bất cứ người dùng iOS nào cũng nên trải nghiệm.

Pic Sketch

Top 6 ứng dụng chibi cho Android

1. Chibi Avatar Maker

Chibi Avatar Maker là một ứng dụng Android miễn phí. Bạn có thể tạo avatar chibi của riêng mình và tải các nhân vật chibi ngẫu nhiên. Ứng dụng này cung cấp nhiều công cụ về kiểu tóc, trang phục, hình dạng khuôn mặt, mắt, mũi,… Bạn cũng có thể thêm phụ kiện như mũ, kính, nền cho avatar chibi.

Chibi Avatar Maker

2. Cute Chibi Avatar Maker

Cute Chibi Avatar Maker là một ứng dụng Android tạo avatar chibi miễn phí khác. Bạn có thể tạo một nhân vật chibi dễ thương với nhiều hiệu ứng. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của trang phục, tóc và các phụ kiện khác. Bạn còn có thể đặt một con vật với nhân vật chibi. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi hình nền để nhân vật chibi xuất hiện ở bất kỳ địa điểm nào.

Cute Chibi Avatar Maker

3. Avatar Maker: Anime Chibi 2

Avatar Maker: Anime Chibi 2 là một ứng dụng miễn phí với nhiều lựa chọn từ màu sắc, hình dạng cho đến sticker.

Avatar Maker: Anime Chibi 2

4. Pastel Chibi Maker

Pastel Chibi Maker là một ứng dụng tạo chibi thú vị. Ứng dụng cho phép bạn tạo hình đại diện chibi với màu sắc pastel. Bạn có thể thiết kế một nhân vật chibi đẹp và dễ thương với các kiểu tóc, quần áo,… Bạn cũng có thể chibi hóa các loài động vật khác và nhân vật nổi tiếng như Người Nhện, Nàng tiên cá, Ông già Noel,… Bạn có thể để nhân vật chibi ngồi, bay, đứng,… và sử dụng các hình nền khác nhau.

Xem Ngay Bài Viết  Top 3 app khóa ứng dụng trên iPhone hay nhất

Pastel Chibi Maker

5. Chibi Doll

Chibi Doll cho phép bạn tạo búp bê chibi với nhiều lựa chọn về màu da, mắt, lông mày, môi, mũi, trang phục, giày,… Đây là một ứng dụng rất được yêu thích bởi các bé gái với cách sử dụng búp bê chibi độc đáo.

Chibi Doll

Những đó là TOP 15 ứng dụng vẽ chibi đáng yêu và dễ dùng trên điện thoại. Hy vọng bạn đã tìm được ứng dụng vẽ chibi phù hợp để tạo ra những sản phẩm đáng yêu nhất. Nếu bạn có nhu cầu in ấn, hãy liên hệ với VDO Software – công ty in ấn hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng hàng đầu với một số ưu điểm sau:

 • Trải nghiệm nền tảng kết nối nhà in với khách hàng, tạo chuỗi dịch vụ thiết kế và in ấn chuyên nghiệp nhất, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Sở hữu kho mẫu mã thiết kế lớn, đảm bảo yêu cầu của khách hàng trên mọi lĩnh vực.
 • Giá cả cạnh tranh, đáp ứng ngân sách của hầu hết đối tượng khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, sáng tạo và mới mẻ trong thiết kế.
 • Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng miễn phí giúp bạn lựa chọn sản phẩm in ấn phù hợp với thương hiệu của công ty.

Hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết tại VDO Software để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

*Vui lòng không gửi yêu cầu in ấn và liên hệ thông qua liên kết hoặc thông tin liên hệ được cung cấp trong bài viết trên.

Rate this post