11 trang web tốt nhất để tải phụ đề cho phim

Tin Tức

Trong khi nhiều người không thích phụ đề, nhưng cũng có những người không thể xem phim mà không có chúng. Phụ đề thực sự hữu ích, giúp bạn hiểu rõ hơn những gì diễn viên đang nói, đặc biệt là khi xem phim nước ngoài hoặc giọng của diễn viên hơi khó nghe.

Nhưng nếu một bộ phim mà bạn đang xem không có phụ đề, bạn sẽ rất muốn biết nơi bạn có thể tải phụ đề miễn phí, phải không? Ở đây, VDO Software sẽ chia sẻ 11 trang web phụ đề phim tuyệt vời, bao gồm phụ đề tiếng Anh, tiếng Indonesia hay tiếng Trung và nhiều ngôn ngữ khác.

Mục lục của bài viết

 1. Subscene
 2. YIFY Subtitles
 3. Subtitle Seeker
 4. Downsub (dành cho video trực tuyến)
 5. TVSubtitles.net
 6. OpenSubtitles
 7. Addic7ed
 8. English Subtitles
 9. Podnapisi
 10. Subdl
 11. TVSubs

Trang web tải phụ đề cho phim

1. Subscene

Subscene.com là một trong những trang web tải phụ đề phổ biến nhất, với cơ sở dữ liệu khổng lồ về phim và chương trình nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Các phụ đề được thêm vào hàng ngày bởi người dùng cũng như chủ sở hữu trang web và có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ.

Trang web có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng cho phép người dùng lọc phụ đề theo ngôn ngữ. Và nếu bạn không tìm thấy phụ đề mong muốn của mình, bạn có thể sử dụng tính năng “Yêu cầu phụ đề” để yêu cầu phụ đề không có trong cơ sở dữ liệu.

2. YIFY Subtitles

YIFYsubtitles.com là một trang web tải xuống phụ đề tuyệt vời khác, được cập nhật thường xuyên. Trang web này có giao diện thân thiện với người dùng cho phép bạn tìm kiếm phụ đề mong muốn theo ngôn ngữ và thể loại. Tại đây, bạn cũng sẽ tìm thấy một bộ sưu tập khổng lồ gồm tất cả các bộ phim nổi tiếng và mới nhất.

Trang web cũng cho phép bạn xem xếp hạng và năm phát hành của tất cả các phim được tải lên. Tuy nhiên, khi tải phụ đề, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống PDF, điều này hơi phức tạp.

3. Subtitle Seeker

SubtitleSeeker.in có một cách tiếp cận khác để tải xuống phụ đề. Thay vì có bộ sưu tập phụ đề được đóng góp bởi người dùng trang web, trang web này thu hút và tổng hợp kết quả từ hơn 20 trang web tải phụ đề. Điều này làm cho Subtitle Seeker trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không thể tìm thấy phụ đề mong muốn của mình ở nơi khác.

Subtitle Seeker có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Trang chủ hiển thị thanh tìm kiếm và các phần chứa những phụ đề gần đây cho cả phim và chương trình truyền hình.

4. Downsub (dành cho video trực tuyến)

Trang web Downsub.com là một ứng dụng web có thể tải xuống và lưu phụ đề từ Youtube, DramaFever, Viki và các dịch vụ khác. Nó miễn phí và không cần đăng ký, trừ khi bạn muốn tham gia thảo luận hoặc báo cáo lỗi. Hoặc bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội của mình như Facebook, Twitter và các tài khoản khác. Giống như các trang web khác trong loại này, người dùng có thể chia sẻ và giới thiệu các liên kết.

Trang web tải phụ đề cho phim

Hầu hết các mục trong danh sách này sẽ hiển thị cách tải xuống file phụ đề cho khá nhiều bộ phim hoặc chương trình truyền hình mà bạn có thể nghĩ đến, nhưng trang web này hơi khác một chút. Downsub tạo và tải xuống các file phụ đề cho video từ YouTube, Vlive, Viki, Hotstar và nhiều file khác. Công cụ này hỗ trợ tải tất cả các định dạng phụ đề như: SRT, TXT, VTT.

Xem Ngay Bài Viết  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PLUGIN AKISMET ANTI-SPAM – CÔNG CỤ CHỐNG SPAM HIỆU QUẢ

Thiết kế của Downsub rất đơn giản. Trên trang chủ, người dùng nhìn thấy một dòng tìm kiếm để nhập liên kết của video và tải xuống. Trong các trang Update và Supported Sites, các comment được sắp xếp theo những bình luận hay nhất, mới nhất và cũ nhất. Bạn cũng có thể theo dõi những người bình luận hàng đầu.

DownSub không buộc người dùng tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ loại tiện ích mở rộng hoặc phần mềm nào của bên thứ ba. Bạn chỉ cần nhập URL của video vào hộp, sau đó nhấn Download. Mặc dù đây chủ yếu là công cụ lấy phụ đề từ video hơn là toàn bộ phim hoặc chương trình truyền hình, nhưng nếu phim hoặc chương trình đó xuất hiện trên YouTube, thì đây có thể là cách tốt nhất để thu hút người đăng ký.

5. TVSubtitles.net

TVSubtitle.net là một trang web tuyệt vời khác mà bạn có thể dùng để tải phụ đề. Trang web này có giao diện gọn gàng, dễ sử dụng. Phụ đề được phân loại thành hai mục: Phim và chương trình truyền hình. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy phụ đề mà mình đang tìm kiếm. Ngoài ra, nếu có file phụ đề muốn chia sẻ với người khác, trang web này sẽ giúp bạn dễ dàng làm điều đó.

6. OpenSubtitles

OpenSubtitle.org có một trong những cơ sở dữ liệu lớn nhất cho phụ đề trên Internet. Trang web này có sẵn ở nhiều ngôn ngữ và bạn có thể tìm thấy phụ đề bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. OpenSubtitle cũng có một công cụ tìm kiếm tuyệt vời cho phép bạn lọc các tìm kiếm theo năm, quốc gia, thể loại, mùa hoặc tập. Công cụ tìm kiếm nâng cao của OpenSubtitle là một trong những công cụ tốt nhất mà bạn tìm thấy trực tuyến.

7. Addic7ed

Addic7ed.com là nguồn cung cấp hầu hết các phụ đề tiếng Anh cho các chương trình trên Internet. Mặc dù giao diện khá nhàm chán, nhưng Addic7ed.com lại cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để tìm kiếm phụ đề phim và chương trình truyền hình. Trang chủ của Addic7ed chứa đầy các tùy chọn mới và phổ biến nhất. Thậm chí còn có một menu drop-down tìm kiếm nhanh (mặc dù hộp tìm kiếm dường như còn hoạt động nhanh hơn).

Các trang web để tải xuống phụ đề cho phim và chương trình truyền hình Addic7ed

Phụ đề có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ cho hầu hết các tựa phim. Ưu điểm lớn nhất của công cụ này là bạn có thể lọc nội dung dựa trên ngày phát hành để giúp tìm các tập phim truyền hình mới nhất dễ dàng hơn.

Những người đứng sau Addic7ed là các tình nguyện viên. Họ làm phụ đề (ngay cả cho những chương trình họ không xem) vào thời gian rảnh rỗi, miễn phí. Những người upload phụ đề lên mới là thành viên chính thức của nhóm. Họ tuân theo nguyên tắc chung (khi sửa chữa, đồng bộ, v.v…). Tuy nhiên, mọi người đều có thể tham gia và cải thiện phụ đề phát hiện ra lỗi. Các thành viên và người dùng có thể sửa lỗi mà họ phát hiện trong phụ đề, và file sẽ được cập nhật ngay lập tức trên máy chủ để mọi người có thể tải xuống.

Addic7ed.com là một dịch vụ miễn phí và sẽ tiếp tục duy trì như vậy trong tương lai. Tuy nhiên, các khoản đóng góp luôn được hoan nghênh và giúp người dùng được chuyển sang trạng thái VIP khi sử dụng dịch vụ. Khoản đóng góp được sử dụng để thanh toán cho các máy chủ và là cơ sở để thiết kế lại ứng dụng trong tương lai.

8. English Subtitles

English Subtitles có một kho phụ đề cho hàng nghìn bộ phim từ khắp nơi trên thế giới và ở mọi thời đại. Bạn gần như chắc chắn sẽ tìm thấy phụ đề mà mình cần cho các bộ phim bom tấn gần đây và cũng có thể vui mừng khi tìm phụ đề cho các bộ phim Pháp khó hiểu từ những năm 60. Nền tảng này cũng có nhiều chương trình truyền hình – bao gồm tất cả các mùa Game of Thrones và Good Girls.

Xem Ngay Bài Viết  ĐẶT BANNER QUẢNG CÁO TRÊN WEBSITE TỐT NHẤT

English Subtitles

English Subtitles dễ sử dụng và điều hướng. Cũng không giống như nhiều trang web phụ đề kém uy tín hơn, English Subtitles được bảo mật bằng HTTPS. Dù bạn sẽ không cần nhập bất kỳ thông tin cá nhân nào vào đó, nhưng đó vẫn là một dấu hiệu đáng hoan nghênh về chất lượng trang web.

9. Podnapisi

Podnapisi là một trong những trang web tốt nhất cho phụ đề tiếng Anh trên Internet. Phụ đề mới cho phim mới được upload lên mỗi ngày, cùng với xếp hạng từ người dùng để giúp bạn biết chất lượng của những phụ đề mà bạn sẽ tải xuống.

Podnapisi

Bạn có thể tìm kiếm phụ đề theo từ khóa, năm, loại phim và nhiều danh mục khác bằng công cụ tìm kiếm nâng cao. Có phụ đề cho các bộ phim truyền hình dài tập cũng như nhiều thể loại phim khác, từ những bộ mới nhất đến những phim từ vài thập kỷ trước, vì vậy bạn khá chắc chắn sẽ tìm thấy những gì mình cần.

Podnapisi có giao diện đẹp và cơ sở dữ liệu khổng lồ về cả phụ đề phim và chương trình truyền hình. Toàn bộ quá trình tìm kiếm và tải xuống từ Podnapisi diễn ra rất nhanh chóng. Bạn có thể tìm kiếm và tải xuống phụ đề ngay trên trang chủ của podnapisi.net. Nhập tên của phim hoặc chương trình truyền hình vào hộp tìm kiếm. Trang web sẽ dự đoán và hiển thị các mục nhập chính xác nhất ngay khi bạn nhập tên. Nhấp vào tên của video có phụ đề mà bạn muốn tải xuống.

Nhấp vào mục tiêu đề phim sẽ mở ra trang của phim đó, nơi tất cả phụ đề có sẵn cho phim được liệt kê. Nhấp vào biểu tượng nút tải xuống được đặt ở phía bên trái của mỗi mục nhập để tải xuống phụ đề bạn muốn. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về một phụ đề thì bạn có thể nhấp vào tiêu đề của phụ đề đó, thao tác này sẽ mở ra trang dành riêng của phụ đề đó.

Podnapisi cũng cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác như:

 • Có thể tải trên kho lưu trữ chính thức của Kodi
 • Sở hữu bộ sưu tập lớn phụ đề với hơn 2.116.551 phụ đề
 • Với hơn 61.263 phụ đề phim và 7.451 phụ đề theo sê-ri
 • Hỗ trợ lên đến hơn 101 ngôn ngữ
 • Phụ đề có chất lượng HD
 • Cho phép tải xuống và tìm kiếm phụ đề trực tiếp trên Kodi
 • Phụ đề của Podnapisi cũng hoạt động tốt trong bất kỳ APK phát trực tuyến nào
 • Một trong những dịch vụ phụ đề phổ biến trên Kodi
 • Thường xuyên cập nhật và upload lên phụ đề mới
 • Bạn có thể dễ dàng tạo một tài khoản trên trang web của họ miễn phí
 • Phụ đề được sắp xếp tốt theo thời gian chúng được upload lên nền tảng

10. Subdl

Subdl là một trang web khác mà bạn có thể tin tưởng để tải phụ đề cho phim hoặc chương trình truyền hình của mình. Công cụ này có giao diện người dùng gọn gàng, cùng với thanh tìm kiếm ở trên cùng để tìm kiếm phụ đề cụ thể. Trang web này sắp xếp phụ đề cho mỗi bộ phim và chương trình truyền hình dựa trên loại hình phát hành video.

Dùng Subdl để tải xuống phụ đề

Bạn có thể tải xuống phụ đề cho bộ phim hoặc chương trình truyền hình yêu thích của mình bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, Hà Lan, Ý, Pháp và nhiều ngôn ngữ khác. Công cụ cũng cung cấp tùy chọn lọc phụ đề với tối đa 4 ngôn ngữ.

11. TVSubs

Nếu bạn đặc biệt tìm kiếm các trang web cung cấp phụ đề cho những chương trình truyền hình và phim bộ, thì TVSub là một lựa chọn đáng xem xét. Nó có một trong những cơ sở dữ liệu phụ đề lớn nhất cho các chương trình truyền hình và sê-ri phim. Phụ đề tải xuống từ TVSub được đóng gói trong một file zip.

Xem Ngay Bài Viết  Kể về ước mơ của em trong tương lai ngắn ngọn hay nhất (35 Mẫu)

Tải xuống phụ đề trên Tvsubs

Trang này có phụ đề cho tất cả các chương trình truyền hình và series web mới nhất. Bạn có thể tải xuống phụ đề dựa trên ngôn ngữ ưa thích của mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể xem số liệu thống kê, chẳng hạn như tổng số lượt tải xuống theo tháng, tuần và ngày cho một phụ đề.

Cách load phụ đề cho phim và chương trình truyền hình

Hầu hết các trình phát media miễn phí sẽ tự động phát hiện và load các file phụ đề miễn là bạn đặt tiêu đề cho chúng đúng cách.

Trong hầu hết tất cả mọi trường hợp, tất cả những gì bạn phải làm là sao chép chính xác tên file của phim hoặc chương trình truyền hình và dán nó làm tên cho file phụ đề. Điều này hoạt động với hầu hết các định dạng file video (ví dụ: AVI, MKV, MP4) và các định dạng file phụ đề phổ biến nhất (ví dụ: SCC, SRT, SUB, VTT). Bạn cũng phải đảm bảo rằng cả file video và file phụ đề đều ở cùng một vị trí.

Sau khi hoàn tất, hãy khởi chạy file video và trình phát media của bạn sẽ tự động load file phụ đề.

Điều gì sẽ xảy ra nếu trình phát media không load file phụ đề? Hoặc nếu file video của bạn có phụ đề tích hợp sẵn và bạn muốn ghi đè nó bằng file phụ đề vừa tải? Trong trường hợp đó, bạn sẽ phải load file phụ đề theo cách thủ công và chuyển track trong trình phát media của mình.

Cách chuyển đổi track phụ đề cho video theo cách thủ công

Bài viết sẽ chứng minh bằng cách sử dụng VLC, ứng dụng trình phát media phổ biến nhất trên thế giới.

Để load một file phụ đề theo cách thủ công, ngay cả với một file không ở cùng vị trí với file video:

 1. Khởi chạy file video trong VLC.
 2. Trong menu Subtitles, nhấp vào Add Subtitle File.
 3. Điều hướng đến file phụ đề, chọn nó và nhấp vào Open.

Để chuyển sang file phụ đề khác với phụ đề cài sẵn trong một số file video:

 1. Khởi chạy file video trong VLC.
 2. Trong menu Subtitles, điều hướng đến Sub Track > Track #.

Chọn Sub Track > Track #

Bạn có thể load nhiều phụ đề (số lượng tùy ý) và chuyển đổi giữa chúng theo ý muốn. Điều này đặc biệt hữu ích cho các file phim nhất định, đặc biệt là ở định dạng MKV, đi kèm với nhiều phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đây là một trong nhiều tính năng bí mật tuyệt vời của VLC Player.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Internet có rất nhiều trang web để tải xuống phụ đề và bạn có thể nhận phụ đề bằng bất kỳ ngôn ngữ nào trên thế giới. Các trang web trên rất tuyệt vời và bạn có thể giới thiệu chúng cho bất cứ ai đang tìm kiếm phụ đề trực tuyến.

Nhưng nếu bạn thích xem tất cả các phim có phụ đề, nhưng không thích ý tưởng phải tải phụ đề theo cách thủ công mọi lúc, bạn có thể kiểm tra các trình phát media trực tuyến như BS Player.Net, có hỗ trợ tính năng tích hợp tự động tải xuống phụ đề.

Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này, vui lòng tham khảo các bài viết: Tổng hợp các thủ thuật về phụ đề phim, Làm sao để tải phụ đề video trên Youtube nhanh chóng và đơn giản? hay 5 cách siêu dễ thêm phụ đề, caption vào video để biết thêm chi tiết.

Chúc bạn tìm được cho mình lựa chọn phù hợp!

Trang chủ: VDO Software Danh mục bài: Tổng hợp

Rate this post