Top 3 app khóa ứng dụng trên iPhone hay nhất

Tin Tức

Sử dụng các ứng dụng khóa ứng dụng miễn phí trên iPhone là cách tốt nhất để bảo vệ dữ liệu của bạn. Nhờ việc sử dụng các ứng dụng này, bạn sẽ đảm bảo rằng thông tin cá nhân của mình không bị xâm phạm. Dưới đây là tổng hợp 3 ứng dụng khóa ứng dụng miễn phí mới nhất cho iPhone mà bạn nên thử ngay.

1. Lợi ích của ứng dụng khóa ứng dụng

Các ứng dụng khóa ứng dụng giúp bạn bảo mật dữ liệu trong các ứng dụng trên iPhone. Vì vậy, bạn có thể:

  • Bảo mật thông tin bên trong các ứng dụng trên iPhone bằng mật khẩu, Touch ID, Face ID.
  • Ẩn các nội dung cá nhân như hình ảnh, video, ghi chú,… không cho người khác thấy.
  • Lưu trữ những dữ liệu quan trọng.
  • Tránh bị người khác cố ý xâm nhập ứng dụng khi mượn điện thoại.
  • Sử dụng trình duyệt web ở chế độ riêng tư.

2. Tổng hợp 3 ứng dụng khóa ứng dụng trên App Store

Nếu bạn đang tìm hiểu các ứng dụng khóa ứng dụng, hãy tham khảo 3 ứng dụng khóa ứng dụng miễn phí được đánh giá cao sau đây:

Xem Ngay Bài Viết  Nghệ Thuật Đăng Tin Bất Động Sản Thu Hút Hàng Triệu Khách Hàng

2.1. Khóa ứng dụng trên iPhone bằng Locker

Locker là một trong các ứng dụng khóa ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Ứng dụng này cho phép bạn ẩn và khóa ứng dụng, hình ảnh, ghi chú, tập tin,… điện thoại của mình.

Locker sử dụng các tính năng bảo mật của Apple như Face ID và Touch ID để bảo vệ thông tin của bạn. Khi bạn mở ứng dụng mà đã khóa, thiết bị sẽ yêu cầu xác nhận Face ID đối với các phiên bản iPhone X trở lên và Touch ID đối với các phiên bản iPhone 8 Plus trở xuống. Nếu xác nhận không thành công, bạn có thể nhập mật khẩu để mở khóa ứng dụng.

app-khoa-ung-dung-1

Ứng dụng khóa ứng dụng này sẽ giúp bạn không phải lo lắng về việc người khác mượn điện thoại của bạn và xem các thông tin riêng tư. Đặc biệt, bạn có thể thay đổi biểu tượng của ứng dụng Locker thành máy tính hoặc đồng hồ để người khác không nhận ra bạn đang sử dụng ứng dụng khóa ứng dụng trên iPhone. Để tải ứng dụng Locker, hãy truy cập tại đây.

2.2. Password Manager – App khóa ứng dụng miễn phí

Password Manager là một ứng dụng khóa ứng dụng trên điện thoại iOS miễn phí. Ứng dụng này được thiết kế và phát triển bởi người Việt, nên rất phù hợp với người dùng Việt.

Password Manager hỗ trợ khóa ứng dụng trên iPhone cực kỳ tiện lợi và bảo mật. Ứng dụng này tích hợp nhiều tính năng hữu ích để bạn khóa hoặc ẩn các ứng dụng. Giao diện của ứng dụng đơn giản và thân thiện với người dùng.

Xem Ngay Bài Viết  Giải Mã Toàn Tập Về Web Developer: Full-Stack Developer Là Gì?

app-khoa-ung-dung-2

Ứng dụng khóa ứng dụng này cho phép bạn thiết lập mật khẩu hoặc sử dụng Touch ID để bảo mật dữ liệu. Mỗi khi mở ứng dụng, Password Manager sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu hoặc xác thực vân tay. Nếu bạn nhập sai hoặc vân tay không đúng, bạn sẽ không truy cập được vào ứng dụng. Để cài đặt Touch ID, bạn có thể mở khóa ứng dụng nhanh chóng và tiện lợi hơn. Để tải ứng dụng Password Manager, hãy truy cập tại đây.

2.3. App Gallery Lock – Hide App, Photo

Gallery Lock là một ứng dụng khóa ứng dụng giúp bạn bảo mật các hình ảnh, video trên iPhone. Ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu phích điện thoại.

Với Gallery Lock, bạn có thể lưu trữ riêng tư các hình ảnh, video mà không ai có thể truy cập. Bạn có thể ngụy trang ứng dụng này bằng một hình dạng khác trên màn hình khóa. Nếu có ai đó cố ý xâm nhập vào ứng dụng mà bạn đã khóa, app sẽ cảnh báo cho bạn biết.

app-khoa-ung-dung-3

Để xem các hình ảnh, video đã ẩn trong ứng dụng này, bạn cần nhập mật khẩu bảo mật gồm 4 chữ số. Chỉ khi nhập đúng mật khẩu, bạn mới có thể xem nội dung. Hãy tải ứng dụng Gallery Lock – Hide App, Photo tại đây để ẩn hình ảnh, video riêng tư của bạn.

Trên đây là top 3 ứng dụng khóa ứng dụng miễn phí và hữu ích nhất cho iPhone. Hãy lựa chọn một ứng dụng phù hợp và cài đặt ngay. Nó sẽ giúp bạn bảo vệ dữ liệu cá nhân quan trọng trên điện thoại. Chúc bạn thành công với những chia sẻ này!

Xem Ngay Bài Viết  Cách chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone

Cập nhật Tin tức công nghệ, thủ thuật tại Website Điện Thoại Vui ASP ngay hôm nay!

Rate this post