Top 25 app đọc truyện tranh đam mỹ hay nhất

Tin Tức

Bạn muốn khám phá các ứng dụng đọc truyện tranh đam mỹ tốt nhất và tiện lợi? Bạn đang tìm kiếm những ứng dụng cung cấp truyện tranh đam mỹ chất lượng? Đừng lo, hãy ở lại và đọc bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn danh sách các ứng dụng tốt nhất để đọc truyện tranh đam mỹ, giúp bạn tìm được câu trả lời cho hai câu hỏi trên.

1. POPS – Ứng Dụng Đọc và Xem Phim Chất Lượng

POPS là ứng dụng đọc sách và giải trí tuyệt vời với nhiều nội dung đặc sắc và cập nhật nhanh chóng. Bên cạnh hàng ngàn truyện ngôn tình hàng ngày, bạn còn có thể xem phim anime, nghe nhạc, truyện tranh, webtoon, phim truyền hình mỗi ngày chỉ với điện thoại thông minh, Smart TV hoặc máy tính.

Ứng dụng POPS được thiết kế với giao diện đẹp mắt và tinh tế, với hàng nghìn kho truyện khác nhau. Điều này đảm bảo bạn những giây phút đọc truyện tranh tuyệt vời và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. POPS hỗ trợ nền tảng iOS 10.0 trở lên và phiên bản Android tùy thuộc vào điện thoại của bạn.

POPS

POPS - Trải nghiệm đọc và xem phim đỉnh cao

2. MangaToon – Ứng Dụng Đọc Truyện Đam Mê

MangaToon nằm trong top các ứng dụng tốt nhất để đọc truyện tranh trên điện thoại vì tính tiện lợi và dễ dàng truy cập. Ứng dụng này được cập nhật liên tục với nhiều thể loại và nội dung khác nhau. Tất cả truyện trong MangaToon đều là những tựa truyện chất lượng có bản quyền.

Giao diện của ứng dụng này rất đẹp và dễ sử dụng. Nếu bạn thích đọc truyện tranh, MangaToon là một lựa chọn phù hợp.

Ứng dụng đọc truyện đam mỹ Manga Toon

3. Comi – Ứng Dụng Đọc Truyện Tranh Có Bản Quyền

Comi là ứng dụng đọc truyện tranh trên điện thoại với các webtoon có bản quyền. Giao diện của ứng dụng này được thiết kế đẹp mắt và rõ ràng, giúp người đọc tìm kiếm danh mục một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, để đọc truyện bạn cần có xu. Bạn có thể nhận được xu bằng cách thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày hoặc mua gói xu trong cửa hàng.

Xem Ngay Bài Viết  Số nguyên tố là gì? Bảng số nguyên tố và các tính chất đặc trưng

App đọc truyện tranh say mê Comi

4. Yo Manga – Ứng Dụng Đọc Truyện Đam Mỹ Trên iOS

Yo Manga là ứng dụng đọc truyện tranh dành cho hệ điều hành iOS với nhiều thể loại truyện khác nhau, trong đó có truyện đam mỹ. Giao diện của ứng dụng dễ sử dụng, các bộ truyện được cập nhật mỗi ngày. Bạn cũng có thể tải Yo Manga cho iPad.

Ứng dụng đọc truyện đam mỹ Yo Manga

5. Manga World – Đọc Truyện Đam Mỹ Trên Android

Manga World thuộc về các ứng dụng đọc truyện tranh đam mê tốt nhất, cung cấp các truyện có bản quyền. Các bộ truyện được cập nhật nhanh chóng với hình ảnh đẹp và chất lượng.

Ứng dụng đọc truyện đam mê Manga Thế giới

6. TruyenQQ – Ứng Dụng Đọc Truyện Nổi Tiếng

TruyenQQ là ứng dụng đọc truyện tranh nổi tiếng trên Android, với nhiều chủ đề khác nhau. Bạn có thể tha hồ đọc kho truyện phong phú và hấp dẫn được cập nhật hàng ngày. TruyenQQ cung cấp nhiều thể loại truyện như hành động, ngôn tình, tiên hiệp, kiếm hiệp, đô thị và đặc biệt là truyện đam mỹ. Đây là lựa chọn hàng đầu cho những người đam mê truyện tranh.

Đọc truyện đam mỹ trên app TruyenQQ Pro

7. Manga Plus của SHUEISHA – Đọc Truyện Bản Quyền Chất Lượng

Đây là một ứng dụng để đọc truyện trực tuyến. Tuy nhiên, để đọc trọn bộ truyện trên ứng dụng này, bạn cần trả phí. Với tài khoản miễn phí, bạn chỉ có thể đọc ba chương đầu và ba chương cuối của bộ truyện.

Đọc truyện có bản quyền ngay trên Manga Plus của SHUEISHA

8. Manga Crush

Manga Crush là phần mềm đọc truyện tranh với hàng nghìn bộ truyện tranh khác nhau, đa dạng thể loại kể cả đam mỹ. Truyện tranh trong ứng dụng này cũng được cập nhật liên tục hàng ngày.

Crush Comics - đọc truyện đam mỹ và các thể loại khác

9. Câu Chuyện Mặt Trăng

Trong các ứng dụng tốt nhất để đọc truyện tranh, Moon Truyen là một cái tên không thể thiếu. Ứng dụng này cung cấp cả truyện và tiểu thuyết với nhiều thể loại, bao gồm cả đam mỹ. Bạn có thể đọc trực tuyến hoặc tải truyện về để đọc offline. Tất cả bộ truyện đều được chia sẻ đầy đủ và miễn phí trên Moon Story.

Hình đại diện cho ứng dụng Moon Truyen

10. Manga Reader

Người đọc truyện tranh là một cửa hàng sách trực tuyến với hơn 50.000 bộ truyện tranh khác nhau. Ứng dụng được cập nhật thường xuyên với giao diện rõ ràng và dễ sử dụng, ngày càng được nhiều người sử dụng.

Xem Ngay Bài Viết  Các cách chụp ảnh màn hình máy tính đơn giản nhất

Đọc truyện tranh - ứng dụng tốt nhất để đọc truyện tranh

11. Webtoon

Webtoon thuộc về các ứng dụng tốt nhất để đọc truyện tranh với hàng ngàn câu chuyện khác nhau. Ứng dụng cập nhật các bộ truyện mới hàng ngày, cho phép tải về và đọc offline, thuận tiện cho bạn đọc mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng webtoon đọc truyện tranh trên điện thoại

12. Comixology

Comixology là một trong những ứng dụng tốt nhất để đọc truyện tranh với bộ sưu tập hơn 75.000 đầu sách khác nhau để bạn khám phá. Đây cũng là một cửa hàng sách trực tuyến tiện lợi chủ yếu về manga, tiểu thuyết và nhiều thể loại truyện khác nhau.

Bạn có thể truy cập kho sách Comixology bằng tính năng Danh sách thông minh và tùy chọn sắp xếp Sách của tôi. Ứng dụng này cũng giúp bạn dễ dàng tìm thấy bộ truyện yêu thích và thêm vào Wishlist, tính năng đồng bộ đám mây giúp bạn đọc trên nhiều thiết bị.

Truyện tranh - ứng dụng tốt nhất để đọc truyện tranh đam mê

13. Comico

Comico là một trong những ứng dụng tốt nhất để đọc truyện tranh có bản quyền tại Việt Nam. Comico có hàng trăm bộ truyện tranh hấp dẫn thuộc nhiều thể loại. Ứng dụng có giao diện dễ sử dụng, hình ảnh sắc nét. Các truyện trên ứng dụng được cập nhật liên tục và thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Đọc truyện tranh trên ứng dụng Comico

14. MangaToon Lite

MangaToon Lite là phiên bản nhẹ hơn của MangaToon, cung cấp hàng ngàn bộ truyện đa dạng. Đây là ứng dụng dành cho những bạn muốn đọc truyện nhưng không muốn chiếm nhiều dung lượng điện thoại.

Ứng dụng MangaToon Lite

15. Truyện Tranh TV – Webtoon

Truyện Tranh TV – Webtoon là một trong những ứng dụng tốt nhất để đọc truyện tranh hiện nay. Ứng dụng cập nhật liên tục các bộ truyện mới nhất và cho phép tải về để đọc offline, thuận tiện cho người dùng.

Ứng dụng đọc truyện đam mỹ Manga Toon

16. Google Play Sách

Google Play Books là kho truyện tranh lớn với hàng triệu đầu sách khác nhau. Thể loại truyện tranh cũng phong phú và đa dạng. Giao diện ứng dụng đẹp, dễ nhìn, tốc độ xử lý nhanh.

Đọc truyện thuộc nhiều thể loại trên Google Play Sách

17. Tổng Hợp Truyện Tranh Việt Nam – TruyenTH.com

TruyenTH.com là ứng dụng đọc truyện được đánh giá tốt trên Android. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, có giao diện đẹp, đơn giản và dễ sử dụng.

Tải app TruyenTH để đọc đam mỹ

18. WebComics

WebComics là một trong những ứng dụng tốt nhất để đọc truyện tranh và được đánh giá rất cao. Ứng dụng có tốc độ truy cập nhanh, giao diện bắt mắt và dễ sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép thêm truyện vào mục yêu thích để dễ dàng tìm đọc những bộ truyện mà bạn yêu thích.

App WebComic- ứng dụng đọc truyện tranh nổi tiếng

19. Ebook Miki

Ebook Miki là kho sách và truyện với hơn 6.000 đầu sách manga khác nhau. Nó bao gồm nhiều loại sách thú vị về sở thích và được cập nhật nhanh chóng.

Xem Ngay Bài Viết  NH3 + HCl → NH4Cl

Giao diện ứng dụng Miki Ebook

20. Weeboo – App Đọc Truyện Đam Mỹ Hàn Quốc

Weeboo là một trong những ứng dụng đọc truyện tranh đam mê đẹp nhất, được phát triển từ Hàn Quốc và được rất nhiều độc giả trên thế giới yêu thích. Ngôn ngữ trên Weeboo là tiếng Anh, vì vậy bạn có thể tận dụng thời gian để đọc truyện và học thêm ngôn ngữ.

Ứng dụng này cung cấp nhiều thể loại truyện đa dạng, từ học đường, ngôn tình đến kinh dị, trinh thám, đam mỹ,… Weeboo liên tục cập nhật những truyện hay nhất và mới nhất để đáp ứng nhu cầu đa dạng độc giả.

Ứng dụng đọc Weeboo từ Hàn Quốc

21. Tapas

Tapas thuộc về các ứng dụng tốt nhất để đọc truyện tranh, với kho truyện khổng lồ và đa dạng. Ứng dụng này cung cấp tính năng chia sẻ và bình luận với các độc giả khác.

Ứng dụng đọc truyện tranh Tapas Passion

22. Manwa

Manwa là ứng dụng đọc truyện tranh có bản quyền, đang ngày càng trở nên phổ biến. Các thể loại truyện ngôn tình trong ứng dụng này cũng khá đa dạng và được cập nhật liên tục.

Ứng dụng đọc truyện đam mê Manga Thế giới

23. Wattpad – Ứng Dụng Đọc Truyện, Đọc Truyện Nổi Tiếng

Ứng dụng di động Wattpad là một trình đọc truyện tranh xuất sắc, nổi tiếng và bao gồm nhiều thể loại. Ứng dụng này được cập nhật mỗi ngày. Ngoài ra, người dùng có thể tương tác với nhau bằng cách nhấn vào mục yêu thích hoặc bình luận về những câu chuyện gây ấn tượng với họ. Đây là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những ai yêu thích đọc truyện nói chung và đam mê truyện tranh nói riêng.

Wattpad - ứng dụng đọc truyện tranh nổi tiếng hiện nay

24. Amazon Kindle

Amazon Kindle là một trong những nền tảng đọc sách điện tử lớn nhất và tốt nhất. Vì vậy, nó nằm trong top các ứng dụng tốt nhất để đọc truyện tranh. Mặc dù Amazon Kindle chủ yếu tập trung vào sách văn bản, nhưng nó cũng được sử dụng nhiều để đọc truyện tranh, đặc biệt là đam mỹ. Với Amazon Kindle, bạn có thể đồng bộ các tác phẩm truyện tranh của mình giữa các thiết bị, từ những tác phẩm đã xuất bản từ lâu đến những tác phẩm mới nhất. Vì vậy Amazon Kindle được đánh giá là một trong những nền tảng sách, truyện hay, hữu ích và giải trí.

Tải ứng dụng Amazon Kindle cho điện thoại của bạn để đọc truyện ngôn tình

Đây là toàn bộ danh sách các ứng dụng tốt nhất để đọc truyện tranh đam mỹ mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể tìm và tải ứng dụng phù hợp để thưởng thức những bộ truyện tranh thú vị.

Rate this post