Cách sửa lỗi không vào được Appstore

Tin Tức

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống không thể truy cập vào Appstore trên thiết bị iPhone hoặc iPad của mình? Đó là một trong những vấn đề phổ biến mà người dùng thường xuyên gặp phải. Vậy nếu bạn đang gặp phải tình huống này, làm thế nào để bạn có thể truy cập lại Appstore và tải hoặc cập nhật ứng dụng của mình? Nếu bạn chưa biết câu trả lời, hãy cùng tìm hiểu các nguyên nhân và cách giải quyết từ Taimienphi.vn dưới đây để khắc phục lỗi không vào được Appstore.

sua loi khong vao duoc appstore

Hướng dẫn sửa lỗi không vào được Appstore

1. Kiểm tra kết nối Wifi/3G/4G

Trước khi xác định lỗi không thể truy cập vào Appstore là gì, hãy kiểm tra kết nối mạng trên thiết bị của bạn đã được kích hoạt không. Đây là một lỗi phổ biến mà người dùng thường gặp phải vì có thể Wifi hoặc 3G/4G của bạn có vấn đề cần được khởi động lại hoặc đã quên bật.

2. Tắt/Xóa các ứng dụng VPN

Trên Appstore hay CH Play có rất nhiều ứng dụng VPN, cho phép bạn đổi địa chỉ IP đến một quốc gia nào đó. Tuy nhiên, việc này không chỉ ảnh hưởng đến Appstore mà còn đối với tất cả các ứng dụng khác yêu cầu kết nối internet. Nếu bạn không cần sử dụng VPN nữa, hãy tắt hoặc xóa ứng dụng đó đi.

Xem Ngay Bài Viết  THIẾT KẾ WEBSITE SPA

3. Xóa bộ nhớ đệm/Cache

Nếu bộ nhớ đệm trên thiết bị của bạn đã đầy, điều này có thể làm cho bạn không thể truy cập vào Appstore. Để khắc phục, hãy truy cập lại Appstore và nhấn vào khu vực menu dưới 10 lần cho đến khi màn hình nháy. Điều này sẽ thiết lập lại bộ nhớ đệm và bạn có thể thử truy cập lại Appstore. Đây là một cách đơn giản mà Taimienphi.vn khuyên bạn nên thử.

4. Khởi động lại iPhone/iPad của bạn

Khởi động lại thiết bị là cách giúp bạn khắc phục lỗi không thể truy cập vào Appstore nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cách khởi động lại thiết bị cũng tùy thuộc vào loại điện thoại bạn đang sử dụng.

  • Đối với thiết bị có nút Home: Giữ nút Home và nút Power cho đến khi màn hình đen và biểu tượng quả táo hiện ra là thiết bị đã khởi động lại thành công.

  • Đối với thiết bị không có nút Home: Nhấn và giữ nút Power và nút Volume Down cho đến khi hiện logo và thiết bị khởi động lại.

5. Đăng xuất/Đăng nhập lại tài khoản Apple ID

Có thể vấn đề đến từ tài khoản Apple ID của bạn. Để kiểm tra, hãy đăng xuất khỏi tài khoản và đăng nhập lại. Đây có thể là giải pháp cho vấn đề không thể truy cập vào Appstore của bạn.

Đó là tất cả các cách bạn có thể thử để khắc phục lỗi không vào được Appstore. Khác với hệ điều hành Android, iOS không đem lại nhiều tùy chọn cho chúng ta. May mắn là các lỗi iOS thường không quá nghiêm trọng và để khắc phục lỗi không vào được Appstore cũng không khó khăn. Hãy thử áp dụng những phương pháp trên để khắc phục vấn đề của bạn.

Xem Ngay Bài Viết  Top 3 app khóa ứng dụng trên iPhone hay nhất

Với hướng dẫn sửa lỗi không vào Appstore trên iOS trên đây, Taimienphi.vn hi vọng bạn đã tìm được giải pháp cho vấn đề của mình. Nếu bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào liên quan đến Appstore trên iOS hoặc cần thêm thông tin, hãy để lại lời nhắn dưới đây để đội ngũ quản trị viên của Taimienphi.vn giúp bạn khắc phục vấn đề.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của VDO Software, hãy truy cập VDO Software.

Rate this post