Cập nhật 8 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí giúp bạn nâng cao trình độ

Tin Tức

Tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế phổ biến, được sử dụng trong hầu hết các quốc gia. Để hội nhập vào cộng đồng quốc tế, việc học tiếng Anh là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian và điều kiện để đến lớp học truyền thống. Vì vậy, ngày nay có rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh miễn phí được phát triển, giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả và tiện lợi. Dưới đây là một số ứng dụng rất HOT và hiệu quả nhất.

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp

Duolingo

Kỹ năng giao tiếp là một trong những khía cạnh khó khăn nhất khi học ngoại ngữ. Vì vậy, đã có rất nhiều ứng dụng ra đời nhằm giúp mọi người tự cải thiện khả năng giao tiếp.

Duolingo là một trong những ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp được đánh giá cao và mang lại hiệu quả tuyệt vời mà hoàn toàn miễn phí. Hệ thống bài học được chia theo từng chủ đề và cấp độ khác nhau. Học viên phải hoàn thành từng bài mới có thể chuyển sang bài mới.

Bạn có thể nghe giọng của mình để cải thiện kỹ năng nghe. Các bài thực hành nghe sẽ tăng dần độ khó, giúp bạn nâng cao khả năng phản xạ. Rất nhiều người dùng Duolingo đã cải thiện trình độ tiếng Anh và tăng sự tự tin khi giao tiếp.

Xem Ngay Bài Viết  CÔNG THỨC HÓA 11

Ứng dụng Duolingo còn cho phép bạn theo dõi quá trình học tập và tiến độ trong ngày. Duolingo được mệnh danh là ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất cho người dùng.

Memrise

Memrise là ứng dụng học tiếng Anh kết hợp giữa yếu tố VUI và KHOA HỌC (Fun và Science). Với cách học khoa học và hợp lý, người dùng có thể ghi nhớ từ vựng nhanh chóng và lâu dài. Bài học được xây dựng theo phản hồi và đóng góp của người dùng. Bạn có thể học cùng Memrise ngay cả khi không có kết nối internet. Điều này rất hữu ích. Hơn nữa, Memrise còn cung cấp phiên bản trên máy tính thông qua trang web, giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn.

Ứng dụng học tiếng Anh với người nước ngoài

Thường thì, để nâng cao trình độ tiếng Anh, cần phải tiếp xúc với người bản xứ. Vì vậy, đã có rất nhiều trang web và ứng dụng được ra đời nhằm tạo sự tương tác với người nước ngoài.

Speaky

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể nói chuyện với người nước ngoài thông qua trang web. Bạn chỉ cần kết bạn và nói chuyện tự nhiên mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Italki

Italki là một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên máy tính rất nổi tiếng, chuyên về trao đổi ngôn ngữ. Bạn có thể tham gia dạy hoặc học tùy theo nhu cầu của bạn. Italki cung cấp một diễn đàn để trao đổi và luyện tập kỹ năng ngôn ngữ.

Xem Ngay Bài Viết  Cách chuyển Appstore từ tiếng Hàn sang tiếng Việt

Coeffee Learning

Đây là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ rất lớn. Phần mềm này sẽ đề xuất danh sách những người phù hợp với bạn để bạn có thể trò chuyện. Ngoài ra, chương trình còn có các trò chơi trực tuyến giúp nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm.

Ứng dụng phát âm tiếng Anh chuẩn

ELSA Practice Speaking English

ELSA được đánh giá là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất và đã được rất nhiều phương tiện truyền thông đưa tin. Elsa sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ bạn cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp. Hiệu quả của việc học tiếng Anh giao tiếp với Elsa đã được nhiều người dùng trên thế giới công nhận. Bạn có thể lựa chọn nhiều cấp độ khác nhau phù hợp với khả năng của bạn. Elsa cũng là ứng dụng phiên âm tiếng Anh chuẩn và chính xác, giúp mọi người phát âm tốt hơn.

Speakingpal

Ứng dụng Speakingpal, miễn phí trên điện thoại, giúp bạn học phát âm tiếng Anh, luyện nghe và nâng cao phản xạ. Ứng dụng này hiện đã hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Với các bài học rõ ràng và thú vị, bạn có thể ghi nhớ thêm từ vựng và nâng cao kỹ năng nghe nói của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng. Hãy luyện tập thường xuyên để củng cố và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Xem Ngay Bài Viết  15 phần mềm hẹn hò miễn phí trên iPhone, giúp bạn sớm tìm được người yêu 'tâm đầu ý hợp'

Aba English with films

Học tiếng Anh qua phim là sự lựa chọn của rất nhiều người. Tuy nhiên, việc xem phim có phụ đề không phải lúc nào cũng hiệu quả vì bạn sẽ chỉ đọc mà không tập trung vào việc nghe.

Nếu bạn yêu thích phim ảnh và muốn học tiếng Anh thông qua việc xem phim, Aba English with films là lựa chọn đúng đắn. Bạn sẽ nghe các đoạn đối thoại trong các video ngắn và tự mình hiểu chúng. Như vậy, bạn sẽ nâng cao kỹ năng nghe và học cách phát âm theo cách của người bản xứ. Điều này sẽ giúp bạn phản xạ ngoại ngữ một cách nhạy bén hơn. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực trong thời gian ngắn.

Việc học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, không nhất thiết phải đến lớp. Các ứng dụng học tiếng Anh miễn phí sẽ trở thành người bạn đồng hành, công cụ hỗ trợ hiệu quả giúp bạn tự nâng cao trình độ. Tuy nhiên, nếu có điều kiện thuận lợi, bạn nên trải nghiệm chương trình Anh ngữ Học thuật tại VDO Software để có nền tảng kiến thức Tiếng Anh vững chắc.

Rate this post