Cách tải Facebook cho iPhone không cần App Store đơn giản

Tin Tức

Ngoài việc tải Facebook bằng App Store bạn cũng có thể thực hiện cách tải Facebook cho iPhone không cần App Store một cách đơn giản. Đối với cách làm này Facebook vẫn được sử dụng bình thường nhưng với một giao diện như Facebook Lite. Và để hiểu rõ hơn về cách tải này bạn hãy theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

1. Vì sao nên biết cách tải Facebook cho iPhone không cần App Store

Có thể bạn chưa biết Facebook vẫn tải về iPhone được mà không cần dùng đến App Store. Nghe có vẻ vô lý nhưng đó là sự thật. Hiện nay chúng đang được nhiều người biết đến và sử dụng. Tại sao mọi người lại bắt đầu sử dụng Facebook không tải bằng App Store phải kể đến những lý do sau:

 • Tiết kiệm dung lượng bộ nhớ: Việc tải Facebook từ App Store có thể chiếm không ít dung lượng bộ nhớ trên thiết bị của bạn. Tuy nhiên, khi tải Facebook phiên bản không chính thức, bạn có thể tiết kiệm được một phần dung lượng bộ nhớ.
 • Không cần tài khoản App Store: Trường hợp bạn không có tài khoản App Store mà cần dùng đến Facebook thì có thể áp dụng cách tải này.

Với những ưu điểm mà cách làm này mang lại bạn có thể tải Facebook không cần App Store về dùng thử. Facebook được tải theo cách này sẽ có giao diện tương tự như Facebook Lite. Nếu bạn đang tò mò thì có thể tham khảo cách tải dưới đây.

Xem Ngay Bài Viết  Cách lấy lại mật khẩu Gmail khi bị mất, bị Hack

2. Cách tải Facebook cho iPhone không cần App Store

Cách tải Facebook không cần App Store cũng rất đơn giản. Chỉ cần bạn thực hiện theo các bước dưới đây là có thể sử dụng Facebook một cách dễ dàng mà không cần dùng đến App Store.

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt Safari trên iPhone.

Bước 2: Tìm kiếm trang web chính thức của Facebook tại đây

Cách tải Facebook cho điện thoại iPhone không cần App Store

Bước 3: Lúc này bạn tiến hành đăng nhập tài khoản và mật khẩu Facebook. Rồi nhấn vào Đăng nhập.

Hướng dẫn tải Facebook cho iPhone không cần App Store

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc đăng nhập trên màn hình sẽ xuất hiện trang Facebook của bạn. Ở bước này bạn nhấn vào biểu tượng như hình minh họa. Tiếp đến kéo xuống chọn Thêm vào màn hình chính.

Chọn Thêm vào màn hình chính

Bước 6: Cuối cùng nhấn vào Thêm. Sau đó thoát ra màn hình chính và xem kết quả. Nếu như thấy ứng dụng Facebook xuất hiện trên màn hình chính là đã thành công.

Nhấn vào mục Thêm

Lưu ý rằng việc tải Facebook không cần App Store có thể gây nguy hiểm cho thiết bị của bạn. Vì vậy, trước khi tải bạn cần nắm những lưu ý sau để tránh gây hậu quả nghiêm trọng.

3. Những lưu ý khi tải Facebook không cần App Store

Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tránh một phần rủi ro khi tải Facebook không qua App Store:

 • Đảm bảo an toàn thông tin cá nhân bằng cách sử dụng mật khẩu mạnh và đổi mật khẩu thường xuyên.
 • Kiểm tra địa chỉ trang web đảm bảo bạn đang truy cập vào trang web chính thức của Facebook.
 • Không chia sẻ thông tin quá nhiều chỉ chia sẻ thông tin với những người mà bạn tin tưởng.
 • Sau khi dùng xong bạn nên đăng xuất và chịu khó đăng nhập lại cho mỗi lần sử dụng. Làm như vậy có thể đảm bảo được tài khoản của bạn không bị ai xâm nhập.
 • Sử dụng kết nối an toàn để tránh bị tấn công và đánh cắp thông tin cá nhân.
Xem Ngay Bài Viết  “So Găng Sức Mạnh” Của 4 Mã Nguồn Mở Thiết Kế Website

Ngoài ra bạn cần lưu ý đây chỉ là mẹo sử dụng Facebook mà không cần App Store. Tuy nhiên nó sẽ không mang lại trải nghiệm tốt như Facebook thường.

4. Một số câu hỏi thường gặp khi tải Facebook cho iPhone không qua App Store

Khi thực hiện cách download Facebook cho iPhone không cần App Store mọi người thường phân vân và đặt cho mình những câu hỏi thắc mắc. Không biết có nên tải Facebook về bằng cách này hay không và có an toàn hay không? Vậy hãy cùng mình giải đáp qua những câu hỏi thường gặp sau đây:

 • Có an toàn khi tải Facebook cho iPhone mà không qua App Store không?

Việc tải Facebook từ nguồn không rõ có thể gây nguy hiểm cho thiết bị của bạn. Vì vậy, bạn cần phải kiểm tra kỹ nguồn tải trên trang web của Facebook và đảm bảo rằng ứng dụng được tải về là phiên bản mới nhất.

 • Có thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên Facebook phiên bản không chính thức không?

Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên Facebook phiên bản không chính thức. Tuy nhiên, việc này có thể gây ra rủi ro cho tài khoản của bạn.

 • Có thể cập nhật phiên bản mới nhất cho Facebook không chính thức không?

Việc cập nhật phiên bản mới nhất cho Facebook không chính thức có thể khó khăn hơn so với việc cập nhật trên App Store. Bạn có thể tìm kiếm trên trang web của Facebook để tải xuống phiên bản mới nhất.

 • Có cần phải cài đặt lại Facebook khi cập nhật iOS không?
Xem Ngay Bài Viết  Dịch vụ SEO Website

Nếu bạn cập nhật iOS, bạn không cần phải cài đặt lại Facebook. Tuy nhiên, nếu bạn gặp vấn đề khi sử dụng Facebook, bạn có thể thử khởi động lại ứng dụng hoặc cài đặt lại ứng dụng.

5. Kết luận

Vừa rồi mình đã hướng dẫn cách tải Facebook cho iPhone không cần App Store đơn giản ai cũng làm được. Nếu bạn không có tài khoản App Store thì có thể dùng cách này. Nhưng vẫn phải lưu ý một vài trường hợp mình đã liệt kê trên bài viết. Nếu thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới và đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!

Đừng quên theo dõi và cập nhất các bài viết mới nhất từ Trung tâm bảo hành Apple hính hãng tại Việt Nam – Điện Thoại Vui AASP để có nhiều thông tin và mẹo vặt hay về iPhone bạn nhé!

Rate this post