Cách chuyển Appstore từ tiếng Hàn sang tiếng Việt

Tin Tức

Chuyển tài khoản Apple ID từ Hàn Quốc về Việt Nam

Tại sao tài khoản App Store của tôi lại bằng tiếng Hàn?

  1. Một số ứng dụng và trò chơi chỉ được phát hành tại một số quốc gia hoặc khu vực cụ thể. Đó là lý do tại sao chúng ta phải chuyển khu vực App Store từ Hàn Quốc sang một quốc gia khác.
  2. Thiết bị của bạn có thể được sản xuất tại Hàn Quốc, do đó ngôn ngữ mặc định trên Apple ID sẽ là tiếng Hàn. Điều này có thể dẫn đến tình trạng không hiển thị tiếng Việt trên App Store sau khi khôi phục lại thiết bị hoặc chuyển khu vực.

Cách chuyển App Store từ tiếng Hàn sang tiếng Việt trên iOS

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Tài khoản giao diện App Store Hàn Quốc

Bước 2: Chọn iTunes & App Store trong phần cài đặt.

Bước 3: Nhấp vào tài khoản ID Apple > Xem ID Apple.

Bước 4: Chọn Quốc gia và Khu vực cần chuyển khu vực App Store.

Bước 5: Thay đổi quốc gia và khu vực trong App Store.

Bước 6: Chọn quốc gia bạn muốn thay đổi ngôn ngữ App Store.

Lưu ý: Có một danh sách các quốc gia bạn có thể chuyển đến. Nếu bạn không hiểu tiếng Hàn, việc chọn quốc gia thích hợp có thể trở nên khó khăn. Hãy chọn Việt Nam như hình minh họa dưới đây.

Chọn quốc gia Việt Nam

Bước 7: Đồng ý với các điều khoản của iTunes App Store khi chuyển khu vực.

Xem Ngay Bài Viết  Công thức although

Đồng ý với các điều khoản của App Store

Bước 8: Điền thông tin để chuyển App Store từ tiếng Hàn sang tiếng Việt.

Lưu ý: Hãy chọn None như hình bên dưới để dễ dàng điền thông tin ngôn ngữ trong quá trình chuyển đổi. Nếu bạn để mặc định, bạn sẽ phải cung cấp thông tin thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, điều này có thể gây phiền toái.

Đổi App Store từ tiếng Hàn sang tiếng Việt

Bước 9: Điền thông tin địa chỉ để chuyển App Store từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Bạn có thể nhập thông tin như hình minh họa dưới đây.

Đổi App Store từ tiếng Hàn sang tiếng Việt

Đó là những bước để chuyển App Store từ tiếng Hàn sang tiếng Việt. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại comment dưới bài viết và chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn may mắn!

Từ khóa tìm kiếm: cách chuyển app store từ Hàn Quốc về Việt Nam, kho ứng dụng chuyển vùng từ Hàn Quốc sang Việt Nam, thay đổi ngôn ngữ app store từ tiếng Hàn sang tiếng Việt, cách chuyển ID Apple từ Hàn Quốc về Việt Nam, đổi cửa hàng ứng dụng Hàn Quốc thành Việt Nam, cách chuyển App Store từ Hàn Quốc sang Việt Nam, cách đổi cửa hàng ứng dụng Hàn Quốc sang Việt Nam, làm thế nào để chuyển vùng từ Hàn Quốc đến Việt Nam, chuyển vùng từ Hàn Quốc đến Việt Nam, đổi ID Apple từ Hàn Quốc sang Việt Nam, thay đổi ID từ Hàn Quốc sang Việt Nam, làm thế nào để thay đổi cửa hàng ứng dụng từ Hàn Quốc sang Việt Nam, thay đổi App Store từ Hàn Quốc sang Việt Nam, đổi App Store Hàn Quốc thành Việt Nam, chuyển App Store Hàn Quốc sang Việt Nam

Rate this post