Nghệ Thuật Đăng Tin Bất Động Sản Thu Hút Hàng Triệu Khách Hàng

Tin Tức
Rate this post

Các trang đăng tin bđs – tin bất động sản hiện nay xuất hiện rất nhiều vừa là tín hiệu tốt nhưng lại có những hạn chế nhất định trong ngành bất động sản Chính vì thế làm sao để tạo các trang đăng tin bds hiệu quả thu hút hàng triệu khách hàng giúp bạn quảng bá dịch vụ, sản phẩm mình cung cấp? Nghệ thuật đăng tin bất động sản dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên. Cùng chú ý theo dõi nhé!

Lợi ích của trang đăng tin Bđs

Lợi ích của trang đăng tin Bđs

Làm sao để đăng tin bất động sản hiệu quả thu hút hàng triệu khách hàng

Để có một trang tin bất động động sản thu hút khách hàng là một điều không hề dễ dàng. Vậy phải làm sao người đọc chú ý và bị hấp dẫn bài đăng của bạn trên website. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ để giúp bạn hiệu quả hơn.

1. Chọn được trang đăng tin bds hiệu quả là điều kiện cần đầu tiên

Việc đầu tiên khi muốn có được trangđăng tin bds hiệu quả, chất lượng và thu hút khách hàng thì cần phải lựa chọn được trang website đăng tin uy tín, chất lượng có lượng truy cập và tương tác lớn. Nếu bạn chọn phải những trang không chất lượng thì bài đăng của bạn rất khó để được xuất hiện và tiếp cận đến với khách hàng tiềm năng.

Hay chọn lựa những trang tin uy tín nhưng với chi phí tương đối cao, nếu khả năng của bạn có hạn có thể tìm đến các trang rao vặt, các diễn đàn với chủ đề liên quan và lựa chọn mục phù hợp có nhiều lượt truy cập.

Với các trang đăng tin bds nổi tiếng trong nước được nhiều người truy cập và có độ uy tín cao như: batdongsan.com, muabannhadat.com, alonhadat.com.vn… và bạn sẽ có được nhiều thông tin hơn từ Top 9 trang web bất động sản uy tín hiện nay với hàng chục nghìn lượt truy cập mỗi ngày

Xem Ngay Bài Viết  STT xa nhà ngắn, STT nhớ nhà khi lấy chồng xa

2. Đầu tư vào việc đăng tin bất động sản hiệu quả 

Cần phải đầu tư vào bài đăng của mình từ nội dung cho đến hình ảnh, tránh việc bài tin chỉ thuần nội dung dạng text sẽ không gây được ấn tượng tới khách hàng có hứng thú. Thay vào đó, đầu tư vào hình ảnh chất lượng, đẹp mắt, thể hiện những hình ảnh đẹp nhất của dịch vụ cho khách hàng thấy. Kết hợp với các thông tin về ưu đãi thì việc đăng tin trên các trang web bđs sẽ thu hút được khách hàng tiềm năng.

Yêu cầu cụ thể đối với hình ảnh cần đảm bảo về góc chụp, độ nghiêng, ánh sáng, sự chân thật và tính thẩm mỹ. Yêu cầu về nội dung cần đảm bảo thể hiện được tình trạng cụ thể của dịch vụ bất động sản, các ưu điểm có được từ về chính dịch vụ hay các điều kiện môi trường tác động bên ngoài.

Đầu tư vào các trang tin bds hiệu quả

Đầu tư vào các trang tin bds hiệu quả

3. Tối ưu chuẩn seo cho các trang đăng tin bds hiệu quả

Bài viết chuẩn seo là những gì bạn tối ưu nó với các công cụ tìm kiếm để được đánh giá cao hơn dù là trên trang của mình hay trên các trang tin cũng đều cần phải thực hiện nó. Dù đăng bài trên các trang này thì bố cục của nó cũng đều được phân định rõ ràng và bạn có thể thực hiện việc tối ưu chuẩn seo, nếu không thực hiện việc đó sẽ khiến cho bài của bạn bị giảm đi lượng truy cập rất nhiều. 

Với môt bài viết trên trang web thì bạn cần phải tối ưu sao cho:

  • Các từ khóa tìm kiếm có trong các thẻ tiêu đề và nhỏ hơn 65 chữ
  • Phân bổ lượng từ khóa hợp lý chiểm 3-5% trong bài
  • Tối ưu các hình ảnh có thẻ alt
  • Tối ưu website chuẩn seo google có site map để google dễ nhận biết
  • Bố cực rõ ràng, dễ đọc

4. Lựa chọn thời điểm đăng tin bất động sản thích hợp 

Bạn cần phải thực hiện việc lựa chọn thời điểm đăng bài tác động không nhỏ đến hiệu quả sau này. Bạn biết đấy, các trang tin bđs hàng ngày có vô vàn các đơn vị thông tin lên đó, nếu bạn không lựa chọn thời điểm đăng bài thích hợp thì bài của bạn sẽ nhanh chóng bị trôi và mọi người sẽ khó mà tìm thấy nó nữa. Chính vì thế, hãy chọn thời gian thích hợp khi các đối tượng của bạn thư giãn và tìm kiếm các thông tin trên mạng.

Xem Ngay Bài Viết  Mách bạn cách làm chậm kinh nguyệt an toàn, hiệu quả nhà đơn giản để đi du lịch

Đồng thời, hãy thường xuyên làm mới và cập nhật thông tin thường xuyên cho bài đăng, chia sẻ nó lên các trang mạng xã hội như vậy mới có thể giúp mọi người có ấn tượng và ghi nhớ đến bạn. Chú ý trong việc sử dụng những tiêu đề bài đăng thú vị, gây sự tò mò để lôi cuốn người đọc nhưng cũng không làm sai chủ đề trong nội dung nói đến.

Có một trang đăng tin bất động sản hiệu quả của riêng mình – Tại sao không?

Nếu bạn sử dụng việc đăng tin trên các trang tin bđs- bất động sản khác thì nó giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được khách hàng và không tốn các chi phí trong việc xây dựng và chăm sóc. Tuy nhiên, việc sở hữu một trang web của riêng mình lại mang lại lợi ích rất lớn. Bạn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và bạn đang sở hữu cho mình một website bất động sản thì đây chính là cơ hội để bạn đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử.

Với trang web của mình, bạn có thể cung cấp đầy đủ nhất, chính xác nhất các thông tin mình mang đến cho khách hàng, cung cấp đến khách hàng các dự án, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đồng thời, nó còn là cách thức để bạn xây dựng thương hiệu đơn vị, tăng độ tin cậy và sự uy tín trong lòng khách hàng. Nếu bạn chưa có một website bđs của riêng mình thì đừng lo hãy đến với dịch vụ thiết kế website bất động sản uy tín nhất hiện nay với nhiều tính năng độc quyền và chuyên nghiệp. Để có một website bất động sản  thật dễ dàng và bạn có thể làm nhiều điều hơn thế nữa để tạo ra giá trị cho website của bạn.

Nếu bạn là một người mới và chưa biết thiết kế web bất động sản như thế nào cho hiệu quả hãy đến với dịch vụ thiết kế websiteVDO Software. Chúng tôi luôn có những đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ trong quá trình các bạn gặp sự cố. Với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của chúng tôi bạn sẽ nhận đươc:

💠    Miễn phí hosting và tên miền trong 1 năm đầu

💠    Bảo mật SSL an toàn

💠   Bảo hành trọn đời

💠   Hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh 24/7

💠   Bảo trì website với mức giá ưu đãi

💠   Thiết kế website theo đúng lộ trình cam kết

Xem Ngay Bài Viết  Status mừng con chào đời ý nghĩa nhất, ấn tượng nhất

💠    Hõ trợ thiết kế các tính năng độc quyền cho website của bạn

💠   Tích hợp với nhiều phần mềm tiện ích khác giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn

💠   Hỗ trợ cài các công cụ đo lường, quản trị website hiệu quả

 

Tạo trang đăng tin bds hiệu quả

Tạo trang đăng tin bds hiệu quả

Chú ý trong việc viết tiêu đề bài đăng tin bất động sản đạt được hiệu quả

🔰     Tạo sự chú ý bằng tiêu đề bài tin: gây sự hứng thú và thu hút người đọc vào bài tin, đảm bảo bao chứa được tổng quan nhất nội dung nói đến trong bài.

🔰     Tiêu đề cần khác biệt: tạo sự khác biệt làm bạn nổi bật so với hàng ngàn bài tin cùng lúc, trong vô số các bài đó, tiêu đề khác biệt độc giả mới chọn vào tìm hiểu nội dung.

🔰     Tiêu đề có thể là lời hứa quan trọng: nó phải đảm bảo nêu được vấn đề mà mọi người quan tâm và hứa hẹn sẽ giải đáp nếu đọc nội dung của nó.

🔰     Tiêu đề có thể được xây dựng giống như một mẩu tin: sự khác lạ, tính thời sự, cấp thiết luôn là thứ mà người đọc tìm kiếm.

🔰     Tiêu đề cần thiết phải chứa từ khóa: từ khóa xuất hiện đúng vị trí trong tiêu đề hỗ trợ việc xuất hiện bài tin đó khi người dùng tìm kiếm liên quan trên các công cụ tìm kiếm.

🔰     Tiêu đề lôi cuốn, dài sẽ tốt hơn: Nên sử dụng các từ gây tò mò, tạo sự hấp dẫn thông qua các tính từ, động từ, đem lại lợi  ích hay cảm xúc của khi xem bài tin đó. Tạo một tiêu đề dài sẽ thể hiện được rõ ý đồ của bài hơn.

🔰     Tiêu đề hấp dẫn thường chứa các con số: những con số thể hiện sự chín h xác và tin cậy hơn nên sẽ được nhiều người lựa chọn hơn.

🔰     Làm nổi bật tiêu đề một cách phù hợp: việc sử dụng chữ hoa, thường trong tiêu đề góp phần làm tăng sự thu hút, làm nổi bật trọng tâm những vấn đề cần được nhấn mạnh.

Như vậy, vừa rồi bạn đã hiểu rõ về các thủ thuật, nghệ thuât đăng tin bất động sản hiệu quả thu hút nhiều khách hàng và gia tăng giá trị thu nhập của mình. Hãy tận dụng những kiến thức cũng như những gì tốt nhất để đem lại hiệu quả cho việc kinh doanh bất động sản của mình

Có thể bạn quan tâm: 7 kinh nghiệm cần nhớ trong kinh doanh bất động sản

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *