THIẾT KẾ WEBSITE GIÁO DỤC

Tin Tức
5/5(24
bình chọn
)

Giáo dục là vấn đề được toàn xã hội quan tâm và cho đến ngày nay, việc phổ cập giáo dục ngày một được tiến hành thuận lợi hơn thông qua các phương thức khác nhau nhất là các cổng thông tin giáo dục trực tuyến. Hoạt động này hỗ trợ cho việc toàn bộ các bộ phận khi có kết nối internet đều có thể nhanh chóng trao dồi kiến thức, truyền thông trong giáo dịch. Chính vậy nên việc thiết kế website giáo dục chất lượng là vô cùng quan trọng. Đối với các đơn vị giáo dục khi muốn thực hiện các hoạt động truyền thông giáo dục, thực hiện việc quản lý và xây dựng lớp học trực tuyến đều cần phải xây dựng được một web giáo dục đạt các tiêu chuẩn cụ thể. Và VDO Software ra đời để giúp bạn thực hiện được những nhu cầu thiết yếu đó bởi chúng tôi đã có những tiến bộ trong việc sử dụng các công nghệ mới trong thiết kế cũng như xây dựng website để tạo ra các sản phẩm chất lượng, tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết theo yêu cầu.

Thiết kế website giáo dục

Lợi ích khi các đơn vị có một website giáo dục

Các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục cần sở hữu cho mình một cổng thông tin giáo dục trực tuyến chuyên nghiệp. Bởi lẽ trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, việc sở hữu website đem lại cho họ rất nhiều lợi ích tích cực như:

💠      Tạo ra cho các đơn vị một mô hình quản lý đào tạo mới, tiện lợi và phù hợp với nhu cầu

💠       Là cổng thông tin trực tuyến hỗ trợ cho việc kết nối các đối tượng với nền giáo dục mới thông qua các tính năng được tích hợp như bài học trực tuyến, các diễn đàn, các thông tin giáo dục.

Xem Ngay Bài Viết  Long Chun Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Của Nam Hot TikToker

💠       Xây dựng mô hình quản lý mới với chi phí được tối thiểu nhất

💠       Hỗ trợ cho việc cung cấp thông tin từ các đơn vị một cách nhanh chóng

💠       Hệ thống hỗ trợ bảo mật cao trong việc lưu trữ dữ liệu và thông tin người truy cập

Việc thiết kế website giáo dục là việc làm vô cùng cần thiết, nhưng vấn đề là để có một website hoạt động hiệu quả với nhiều tính năng thì không phải là việc đơn giản. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng sự ra đời của VDO Software cho đến thời điểm hiện tại là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi sử dụng dịch vụ thiết kế web giáo dục. VDO Software sẽ đem đến cho bạn những chuẩn mực chuyên nghiệp trong thiết kế, kết hợp các công nghệ thiết kế hiện đại nhất

Giải pháp thiết kế website giáo dục của VDO

VDO Software mang đến cho khách hàng trang website với các tính năng nổi bật như:

💠      Hỗ trợ thiết kế với chi phí thấp, thời gian thực hiện nhanh chóng

💠      Cung cấp trang web với khả năng bảo hành và bảo trì dễ dàng

💠      Tích hợp hệ thống quản trị đơn giản, thân thiện, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

💠      Tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết cho website

💠      Hỗ trợ cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, tự động lấy dữ liệu thông tin từ các trang khác

💠      Hỗ trợ tối ưu với các công cụ tìm kiếm, các hoạt động quảng cáo và SEO

Thiết kế website giáo dục tối ưu công cụ tìm kiếm hiệu quả

                                   Thiết kế website giáo dục tối ưu công cụ tìm kiếm hiệu quả

Rất nhiều tính năng hữu ích sẽ được chúng tôi tích hợp trên trang nên bạn không cần lo lắng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Dịch vụ thiet ke website giao duc tại VDO Software sẽ đem đến cho bạn một trang web mang các tiêu chuẩn quốc tế, các tính năng hữu ích cùng với giao diện và nội dung thể hiện hấp dẫn.

Xem Ngay Bài Viết  Fanservice có nghĩa là gì? Những Fanservice của thần tượng khiến fan phát điên

Các chức năng chính trong thiết kế website giáo dục tại VDO Software

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn đặt ra các tiêu chí thiết kế rõ ràng, đem đến sự khác biệt cho website khách hàng với các chức năng chính như:

💠      Về trang chủ: Trong thiết kế, chúng tôi chú trọng đến việc tạo ra trang chủ với mẫu giao diện phù hợp với lĩnh vực giáo dục, mang đến sự trang nhã, thân thiện theo tính chất. Tại đây, tùy vào nhu cầu chúng tôi sẽ cài đặt để cho hiển thị các nội dung theo yêu cầu bao gồm các hình ảnh nổi bật, các nội dung, chương trình nổi bật.

💠      Trang giới thiệu: hỗ trợ việc cập nhất các tin tức về đơn vị, đội ngũ nhân sự. Người quản trị có thể chỉnh sửa và thực hiện các thao tác quản lý trên trang này một cách dễ dàng

💠      Chức năng đăng ký học: với website giáo dục trong một số đơn vị không chỉ cung cấp thông tin mà nó còn để quản lý các chương trình học, hỗ trợ cho học viên có thể đăng ký học trực tuyến hay tham gia các khóa học online thông qua các Form đăng ký.

💠      Xây dựng các trang nội dung liên quan: hỗ trợ thực hiện các thao tác chức năng liên quan đến việc chia sẻ, tải các file tài liệu, video hướng dẫn, người quản lý có thể tùy chọn cung cấp các thông tin cần thiết có liên quan lên đó.

💠      Chức năng quản trị đơn giản: chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một trang quản trị đơn giản, dễ hiểu nhất, nhanh chóng có thể kiểm soát được công việc quản trị của mình.

Xem Ngay Bài Viết  Cách kích và lịch kích 11 loại hoa lan chơi đúng dịp Tết chi tiết chính xác

💠      Chức năng liên hệ: tại đây đơn vị có thể cung cấp các thông tin liên hệ cần thiết cho người truy cập biết, cùng với đó là các dạng tính năng nhằm hỗ trợ trực tuyến thông qua mail, live chat, bình luận, chia sẻ.

💠      Chức năng trang tin tức: hỗ trợ quản lý các tin về tuyển dụng, khuyến mại hay các tin tức liên quan đến nền giáo dục, các phương pháp giáo dục mới,.. để người truy cập có thêm thông tin và kiến thức cần thiết.

💠      Cung cấp form hỗ trợ tư vấn: một số câu hỏi, giải đáp thắc mắc thường gặp sẽ được hỗ trợ hiển thị khi người dùng nhập câu hỏi vào form để hỗ trợ cho việc giảm thiểu thời gian để tư vấn, trả lời các câu hỏi thường gặp.

Thiết kế website giáo dục bằng WordPress

                                                              Thiết kế website giáo dục bằng WordPress

Các tính năng trên đều là những tính năng cơ bản cần có cho một web giáo dục mà VDO Software mang đến. Ngoài ra, chúng tôi còn dựa vào nhu cầu của từng đơn vị để thiết lập các tính năng khác phù hợp với lĩnh vực như: hỗ trợ các cổng thanh toán trực tuyến, cổng đăng ký trực tuyến, đăng ký thành viên để tham gia các hoạt động trên trang, tích hợp các tính năng hỗ trợ quảng cáo, hỗ trợ trực tuyến thông qua các kênh giao tiếp thông dụng.
Khách hàng có thể yêu cầu bất kỳ tính năng nào thấy phù hợp và mong muốn có được dịch vụ thiết kế website giáo dục, xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM VDO

  • Địa chỉ: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
  • Điện Thoại: 024 7305 6666
  • Văn phòng đại diện TP. HCM: Phòng 13.09 – Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 7308 6666
  • Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 1900 0366
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *