Dubai porta potty là gì ? Dubai porta potty gốc

Tin Tức

Dubai porta potty – bạn đã từng nghe về thuật ngữ này chưa? Đây là một khái niệm từng hot một thời cho các quý ông Dubai. Vậy Dubai porta potty thực sự là gì? Chúng ta hãy tìm hiểu điều này ngay dưới đây!

 

Dubai porta potty là gì?

Hình ảnh về Dubai porta potty
Hình ảnh về Dubai porta potty

Dubai porta potty đơn giản là một loại nhà vệ sinh di động ở Dubai. Tuy nhiên, nó không chỉ đơn thuần là một nhà vệ sinh di động như chúng ta thường nghĩ. Dubai porta potty mang ý nghĩa phức tạp hơn, ám chỉ đến một hành động được cho là kinh tởm nhất mọi thời đại. Ở đó, người chơi và người chịu chơi đều có tinh thần phi thường.

Bạn đang đọc bài viết: Dubai porta potty là gì?

Giải thích về Dubai porta potty:

  • Dubai: Một thành phố sa hoa bậc nhất thuộc Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất.
  • Porta potty: Tiếng Anh có nghĩa là nhà vệ sinh di động.

 

Nguồn gốc của Dubai porta potty

Nguồn gốc của Dubai porta potty không có gì đặc sắc nhưng ý nghĩa của nó rất đơn giản, như đã giải thích ở phần trên. Để hiểu rõ hơn, hãy nhìn vào những hình ảnh dưới đây:

 

Trong hình ảnh trên, bạn có thể thấy một người đang há miệng và ăn kem. Nhưng đó không chỉ là việc đơn giản như vậy. Đó là một hình ảnh minh họa cho khái niệm “#dubaiportapotty”. Hãy tưởng tượng rằng bạn có rất nhiều tiền và bạn muốn trải nghiệm điều gì đó độc đáo hơn việc đi vệ sinh ở những bồn cầu thông thường. Đó chính là những gì mà những người giàu có tại Dubai thực hiện, bằng cách thuê người mẫu, diễn viên và yêu cầu họ trở thành bồn cầu di động. Tất nhiên, mỗi lần như vậy, họ phải trả một số tiền không hề nhỏ, lên đến 20.000 – 50.000 USD. Điều này chỉ có thể thực hiện được khi bạn giàu có và có tinh thần phi thường.

Xem Ngay Bài Viết  Hướng dẫn cách xóa ứng dụng, gỡ cài đặt phần mềm trên máy tính, laptop đơn giản

Vậy bạn đã hiểu ngay được Dubai porta potty là gì chưa? Tuy nhiên, đừng cố làm theo nhé, vì bạn làm gì có tiền đâu!

Hiện nay, đã có rất nhiều video về Dubai porta potty trên mạng xã hội. Dưới đây là một đường link video gốc về Dubai porta potty. Hãy cùng xem nhé!

Hướng dẫn xem: Truy cập vào link trên và nhấn vào Xem.

Tuy nhiên, chúng tôi cảnh báo rằng không nên xem Dubai porta potty khi đang ăn cơm hoặc nếu bạn bị ám ảnh bởi những hình ảnh khó chịu.

Rate this post