Những lời cảm ơn sau đám cưới ngắn gọn hay nhất

Tin Tức

1. Lời cảm ơn sau đám cưới dành cho khách mời tới dự tiệc

Lời cảm ơn sau đám cưới dành cho khách mời tới dự tiệc

Tiệc cưới không thể tuyệt vời nếu thiếu sự góp mặt của các khách mời. Do đó, hãy lưu giữ những lời chúc dưới đây để dành tặng cho các vị khách mời đã góp mặt trong ngày cưới của bạn!

 1. Từ tận đáy lòng, tôi không biết nói gì hơn ngoài bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc nhất tới mọi người. Cảm ơn tất cả các bạn đã không phải lo lắng về việc phải di chuyển đường dài và dành thời gian quý báu cho gia đình mình. Chính sự có mặt của mọi người đã khiến đám cưới diễn ra hoành tráng và thành công. Cảm ơn mọi người.
 2. Đầu tiên, vợ chồng tôi xin cảm ơn tất cả những người đã tham dự và ăn mừng cùng chúng tôi.
 3. Tôi muốn cảm ơn hai bên gia đình đã cho vợ chồng tôi một đám cưới hoàn hảo. Đặc biệt là những người mẹ, những người ngày ngày luôn chạy khắp nơi để chăm sóc con cái. Cảm ơn ông bà, các chú, các cô đã không ngần ngại dành thời gian để ăn mừng cùng gia đình tôi.
 4. Cảm ơn bạn bè gần xa đã sắp xếp để chúc mừng cặp đôi. Cuối cùng, tôi chúc mọi người mọi điều tốt đẹp nhất!
Xem Ngay Bài Viết  Hóa học lớp 11 Bài 32 – Ankin

2. Lời cảm ơn sau đám cưới của bố mẹ

Lời cảm ơn sau đám cưới của bố mẹ

Muốn có một lễ cưới hoành tráng thì không thể thiếu sự hỗ trợ của người thân, bạn bè. Vì vậy, bố mẹ cô dâu và chú rể cần đích thân nói lời cảm ơn sau đám cưới để trình bày sự trân trọng và tri ân tới mọi người. Dưới đây là những lời cảm ơn ngắn gọn và ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo:

 1. Bây giờ, nhân ngày trọng đại của hai con, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến mọi người. Xin cảm ơn ông bà, các cô, các chú, anh chị em hai bên, bạn bè, đồng nghiệp… đã đến chúc mừng cùng gia đình và chúc phúc cho hai đứa con của chúng tôi. Tôi rất vui và hạnh phúc vì nhận được sự yêu mến của mọi người. Cảm ơn tất cả các bạn một lần nữa.
 2. Hôm nay đám cưới của hai con chúng tôi diễn ra suôn sẻ. Thay mặt gia đình chú rể, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới gia đình cô dâu và toàn thể quan khách đã dành thời gian chia sẻ niềm vui của hai đứa con. Bây giờ chúng tôi xem cháu gái mình như một đứa con trong gia đình và sẽ hết lòng yêu thương, ủng hộ cháu. Chúng tôi muốn bạn và vợ chồng bạn cảm thấy thoải mái khi tin tưởng giao con cái cho chúng tôi.
 3. Lòng biết ơn chân thành của tôi… xin gửi đến tất cả ông bà, cô dì chú bác, anh chị em họ, anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp và hai đứa cháu của tôi… cảm ơn sự tận tâm và yêu thương của các bạn. Cảm ơn tất cả các bạn vì tình yêu của bạn và đám cưới của bạn đã thành công trọn vẹn. Một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới mọi người. Nếu trong đám cưới có thiếu sót gì, mong các bạn thông cảm.
 4. Hôm nay chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới mọi người. Cảm ơn tất cả các bạn đã ghé qua và chia sẻ với tôi và chồng tôi về kỳ nghỉ lễ tuyệt vời. Cảm ơn tất cả các bạn vì những lời chúc phúc và những món quà ý nghĩa mà các bạn đã dành cho chúng tôi. Cảm ơn sự nhiệt tình của bạn và nuôi dưỡng hạnh phúc của chúng tôi. Hi vọng các bạn đã có những phút giây thoải mái và thú vị trong bữa tiệc ngọt ngào ngày hôm nay.
 5. Mỗi người đều mang đến những cảm xúc sâu sắc, nhiệt huyết với cuộc sống, niềm hạnh phúc trong lòng nhân ngày hạnh phúc đặc biệt này của chúng ta. Cảm ơn những lời chúc, những món quà chu đáo và sự tham gia của các bạn trong buổi họp mặt này.
Xem Ngay Bài Viết  Tuyển chọn những STT mùa thu se lạnh, câu nói hay về mùa thu

✨ Cảm ơn vì đã đọc bài viết này và đừng quên ghé thăm VDO Software để tìm hiểu thêm về chúng tôi.

Từ khoá liên quan:

 • Lời chúc mừng đám cưới.
 • Ý nghĩa của việc cảm ơn sau đám cưới.
 • Lời cảm ơn gia đình và bạn bè.
 • Cách viết lời cảm ơn sau đám cưới.
 • Câu chuyện về đám cưới của chúng tôi.
 • Ngày cưới của chúng tôi.
 • Bài phát biểu lời cảm ơn sau đám cưới.
 • Gợi ý về việc cảm ơn sau đám cưới.
 • Lời cảm ơn đối với người tổ chức đám cưới.
 • Lời cảm ơn sau đám cưới bằng tiếng Anh
Rate this post