Những lời cảm ơn sau đám cưới ngắn gọn hay nhất

 

Đám cưới là một trong những sự kiện trọng đại trong cuộc đời của chúng ta. Đó là dịp để chúng ta cảm ơn và tri ân sự hỗ trợ của gia đình, bạn bè và người thân. Dưới đây là một số lời cảm ơn sau đám cưới ngắn gọn và ý nghĩa mà bạn có thể sử dụng để thể hiện lòng biết ơn của mình sau đám cưới.

1. Lời cảm ơn sau đám cưới dành cho khách mời tới dự tiệc

Lời cảm ơn sau đám cưới dành cho khách mời tới dự tiệc

Tiệc cưới không thể tuyệt vời nếu thiếu sự góp mặt của các khách mời. Do đó, hãy lưu giữ những lời chúc dưới đây để dành tặng cho các vị khách mời đã góp mặt trong ngày cưới của bạn!

 1. Tận sâu đáy lòng tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành và thâm thúy nhất tới tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã không quản ngại đường xá xa xôi để bớt chút thời gian quý báu tới chung vui với gia đình chúng tôi. Chính sự có mặt của mọi người đã tô vẽ nên bữa tiệc cưới tuyệt vời và trọn vẹn. Cảm ơn mọi người.
 2. Lời trước nhất hai vợ chồng con xin cảm ơn tất cả mọi người đã tới dự và chung vui cùng vợ chồng con.
 3. Con xin cảm ơn gia đình 2 bên nội ngoại đã cho vợ chồng con một đám cưới hoàn mỹ. Nhất là mẹ luôn chạy đôn chạy đáo mấy ngày liền để lo cho con toàn vẹn nhất. Cảm ơn ông bà, chú bác, anh chị đã không quản ngại bỏ chút thời gian tới chung vui cùng gia đình con.
 4. Cảm ơn những người bạn xa gần đã sắp xếp công việc để tới chung vui cùng vợ chồng. Cuối lời, con xin chúc mọi người vạn sự như ý!
Xem Ngay Bài Viết  Tại sao không tải được ứng dụng trên CH Play? Cách sửa lỗi nhanh chóng

2. Lời cảm ơn sau đám cưới của bố mẹ

Lời cảm ơn sau đám cưới của bố mẹ

Muốn có một lễ cưới hoành tráng thì không thể thiếu sự hỗ trợ của người thân, bạn bè. Vì vậy, bố mẹ cô dâu và chú rể cần đích thân nói lời cảm ơn sau đám cưới để trình bày sự trân trọng và tri ân tới mọi người. Dưới đây là những lời cảm ơn ngắn gọn và ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo:

 1. Giờ phút này đây lúc ngày trọng đại của hai con chúng tôi đã hoàn thành, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân tình nhất tới tất cả mọi người. Cảm ơn các ông bà, cô dì, chú bác họ hàng 2 bên, cảm ơn bằng hữu, đồng nghiệp… đã tới chung vui với gia đình và chúc phúc cho 2 con chúng tôi. Tôi rất vui tươi và hạnh phúc vì thu được sự thương yêu của tất cả mọi người. Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn tất cả.
 2. Hôm nay, buổi lễ thành hôn của hai con chúng tôi đã diễn ra hết sức tốt đẹp. Thay mặt gia đình nhà trai, tôi xin gửi lời cảm ơn thâm thúy tới nhà gái, cũng như các vị khách quý đã dành thời kì quý báu tới chia vui cùng hai cháu. Chúng tôi hiện xem cháu dâu là con cái trong gia đình và sẽ hết lòng mến thương và hỗ trợ cháu. Mong anh chị thông gia có thể yên tâm trao gửi cháu cho chúng tôi.
 3. Lời cảm ơn chân tình… xin gửi tới tất cả các ông các bà, cô dì chú bác họ hàng 2 bên, các anh chị em bằng hữu đồng nghiệp của vợ chồng tôi cũng như vợ chồng 2 cháu… Nhờ sự tận tình và tình cảm mến thương của tất cả mọi người nhưng mà đám cưới của 2 cháu đã thành công tốt đẹp. Một lần nữa xin gửi lời hàm ơn thâm thúy nhất tới tất cả quý vị. Đám cưới có điều gì thiếu sót rất mong mọi người thông cảm ạ.
 4. Ngày hôm nay chúng tôi muốn bộc bạch lòng cảm ơn trân thành nhất tới mọi người. Cảm ơn mọi người đã tới và san sớt với chúng tôi trong ngày lễ hạnh phúc của vợ chồng tôi. Cảm ơn những lời chúc, cảm ơn những món ý nghĩa mọi người đã gửi tới chúng tôi. Cảm ơn vì lòng nhiệt thành, vun vén cho hạnh phúc của chúng tôi. Hi vọng mọi người sẽ có những phút giây thoải mái, vui vẻ trong buổi tiệc ngọt nào hôm nay.
 5. Mọi người đã mang tới những tình cảm to lớn cho ngày vui đặc thù của chúng tôi, mang sự nhiệt thành tới cuộc đời và những hạnh phúc rót đầy trái tim này. Cảm ơn những lời chúc phúc, những món quà chu đáo và sự góp mặt của mọi người trong buổi tiệc này.
Xem Ngay Bài Viết  Cách chuyển Appstore từ tiếng Trung sang tiếng Việt đơn giản

✨ Cảm ơn vì đã đọc bài viết này và đừng quên ghé thăm VDO Software để tìm hiểu thêm về chúng tôi.

Từ khoá liên quan:

 • Lời chúc mừng đám cưới.
 • Ý nghĩa của việc cảm ơn sau đám cưới.
 • Lời cảm ơn gia đình và bạn bè.
 • Cách viết lời cảm ơn sau đám cưới.
 • Câu chuyện về đám cưới của chúng tôi.
 • Ngày cưới của chúng tôi.
 • Bài phát biểu lời cảm ơn sau đám cưới.
 • Gợi ý về việc cảm ơn sau đám cưới.
 • Lời cảm ơn đối với người tổ chức đám cưới.
 • Lời cảm ơn sau đám cưới bằng tiếng Anh
Rate this post