IPhone không tải được ứng dụng phải làm sao? Bình tĩnh xem ngay bài viết này vì ở đây có cách

Tin Tức

Trong quá trình sử dụng smartphone từ nhà Apple, chắc chắn bạn đã từng gặp tình trạng iPhone không tải được ứng dụng trên App Store. Vấn đề này không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng đến công việc và học tập của bạn. Vậy làm thế nào để khắc phục iPhone không tải được ứng dụng? Hãy cùng xem bài viết này để tìm hiểu nhé.

iPhone không tải được ứng dụng phải làm sao?

1. Khởi động lại iPhone

Khởi động lại iPhone là biện pháp đơn giản nhất để khắc phục các lỗi chưa rõ nguyên nhân. Điều này cũng bao gồm việc không thể cài đặt ứng dụng từ App Store, vì đôi khi các ứng dụng hoặc chương trình trên máy có thể gây xung đột và dẫn đến lỗi này.

2. Kiểm tra lại kết nối Internet

Bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng kết nối mạng WiFi hoặc 3G, 4G ổn định và tốc độ cao để tải các ứng dụng từ App Store. Vì vậy, hãy kiểm tra kỹ về tốc độ Internet của thiết bị và thử truy cập vào một trang web để kiểm tra.

Xem Ngay Bài Viết  Hô Hấp Sáng Là Gì? Mô Tả Quá Trình Hô Hấp Sáng

3. Đặt lại cài đặt mạng

Đặt lại cài đặt mạng sẽ đưa các thiết lập liên quan đến WiFi, dữ liệu di động, VPN và Bluetooth về trạng thái mặc định ban đầu mà không làm mất dữ liệu trên iPhone của bạn. Hãy làm theo các bước sau:

  • Vào Cài đặt > Cài đặt chung.
  • Nhấn vào Chuyển hoặc đặt lại iPhone, sau đó bấm Đặt lại.
  • Chọn Đặt lại cài đặt mạng, nhập mật khẩu và xác nhận để hoàn tất.

4. Kiểm tra ứng dụng VPN

Phần mềm VPN có thể là nguyên nhân khiến iPhone không tải được ứng dụng. Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng VPN và gặp vấn đề trên các ứng dụng khác, hãy tắt hoặc gỡ bỏ nó và thử lại việc tải ứng dụng từ App Store.

5. Xóa bộ nhớ đệm

Nếu các cách trên không hiệu quả, bạn có thể thử xóa bộ nhớ đệm trên iPhone.

6. Tắt và khởi động lại App Store

Hệ thống đôi khi gặp vấn đề khiến bạn không thể tải ứng dụng từ App Store. Hãy thử tắt ứng dụng App Store và mở lại để kiểm tra xem có thể tải được ứng dụng hay không. Ngoài ra, để máy hoạt động mượt mà hơn, nên tắt các ứng dụng chạy ngầm trên iPhone.

7. Đăng xuất Apple ID

Nếu các phương pháp trên vẫn không giải quyết được vấn đề, đăng xuất Apple ID có thể giúp bạn. iCloud của iPhone có vai trò quan trọng, vì vậy, cách này có thể “cứu” được tình trạng của bạn. Hãy làm theo các bước dưới đây:

  • Vào Cài đặt, nhấn vào tên tài khoản đang đăng nhập.
  • Bấm vào Đăng xuất để thoát tài khoản Apple ID khỏi thiết bị. Sau đó, đăng nhập lại với tài khoản tương ứng.
Xem Ngay Bài Viết  Mẫu lời nhận xét thực tập tốt nghiệp

Và đó là những cách đơn giản để khắc phục khi iPhone không tải được ứng dụng. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy Like và Share để ủng hộ chúng tôi nhé! Chúc bạn thành công!

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm, hãy ghé thăm VDO Software để tìm hiểu thêm về các sản phẩm chất lượng cao từ VDO Software.

Rate this post