Tuyệt chiêu đọc tin nhắn trên Facebook Messenger mà người gửi không hay biết

Tin Tức

Một trong những tính năng thú vị của Facebook Messenger (cũng như nhiều ứng dụng nhắn tin miễn phí qua Internet khác như Viber, WhatsApp hay Telegram) là khả năng hiển thị thông báo khi tin nhắn đã được đọc. Điều này giúp người gửi biết được tin nhắn đã đến được đến người nhận hay chưa. Nhưng có một điều mà chúng ta cần “giấu mặt” trên Facebook, đó là có tin nhắn gửi đến mà không muốn người gửi biết rằng chúng ta đã đọc. Đừng lo, VDO Software đã cho ra đời ứng dụng với tên gọi No Last Seen or Read, giúp bạn đọc tin nhắn một cách “ẩn danh” mà không để người gửi hay biết.

Lợi ích của ứng dụng No Last Seen or Read

No Last Seen or Read (NLSoR) là một ứng dụng miễn phí, cho phép bạn đọc các tin nhắn gửi đến trên Facebook Messenger mà không hiển thị thông báo đã xem bên phía người gửi. Điều này có nghĩa là bạn có thể đọc tin nhắn một cách “ẩn danh” mà không để người gửi biết rằng bạn đã đọc tin nhắn này. Ứng dụng này cũng hỗ trợ cho WhatsApp, một ứng dụng nhắn tin phổ biến khác.

Xem Ngay Bài Viết  Nghe tin quê bạn bị thiệt hại do bão lụt hãy viết thư thăm hỏi bạn em hay nhất

Cách sử dụng ứng dụng No Last Seen or Read

Để sử dụng ứng dụng No Last Seen or Read, bạn cần cài đặt ứng dụng Facebook Messenger hoặc WhatsApp trước. Sau đó, cài đặt và mở ứng dụng No Last Seen or Read. Ứng dụng này sẽ tự động liên kết với tài khoản Facebook (hoặc WhatsApp) mà bạn đã đăng nhập từ trước trên điện thoại di động của bạn, nên bạn không cần phải đăng nhập lại.

Đọc tin nhắn một cách “ẩn danh”

Mỗi khi có tin nhắn gửi đến trên Facebook Messenger, sẽ có thông báo hiển thị từ ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng No Last Seen or Read cũng sẽ gửi thông báo riêng. Bạn có thể kích hoạt ứng dụng No Last Seen or Read hoặc nhấn vào thông báo để đọc tin nhắn mà người gửi không hề hay biết rằng bạn đã đọc.

Quản lý tin nhắn dễ dàng

NLSoR hỗ trợ cả Facebook Messenger lẫn WhatsApp, cho phép bạn dễ dàng đọc và quản lý các tin nhắn gửi đến trên cả hai ứng dụng này từ trong ứng dụng NLSoR. Các tin nhắn sẽ được ứng dụng sắp xếp theo từng tab riêng biệt.

Nhược điểm và lời kết

Tuy ứng dụng NLSoR không cho phép trả lời tin nhắn, chỉ cho phép xem nội dung, nhưng nếu bạn muốn trả lời, bạn vẫn có thể sử dụng Facebook Messenger như bình thường. Hãy lưu ý rằng khi sử dụng Messenger để trả lời, người gửi sẽ biết bạn đã đọc tin nhắn.

Xem Ngay Bài Viết  Top 7 app luyện nói tiếng Anh miễn phí tốt nhất 2022

Một nhược điểm nhỏ của ứng dụng này là đôi khi xuất hiện các quảng cáo video kèm âm thanh có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, ngoại trừ hạn chế này, ứng dụng No Last Seen or Read là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn “giấu mặt” trên Facebook.

Hãy truy cập VDO Software để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Phạm Thế Quang Huy

Rate this post