Top 8 bài kể về một kỉ niệm đáng nhớ ngắn gọn lớp 8

Tin Tức

Một kỉ niệm đáng nhớ với người thân

1. Mở bài

Những kỉ niệm đáng nhớ luôn là những thứ không thể nào quên đối với chúng ta. Trong cuộc sống, mỗi người đều có những kỷ niệm đáng nhớ, những khoảnh khắc ngọt ngào mà chúng ta muốn lưu giữ mãi trong trái tim. Trong trường hợp này, tôi muốn kể về một kỷ niệm đáng nhớ trong lớp 8, một kỷ niệm mà tôi chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị và đáng nhớ như tôi đã trải qua.

2. Thân bài

a. Bối cảnh xảy ra kỷ niệm

Kỷ niệm đó xảy ra vào lúc nào? Ở đâu? Không gian và thời gian lúc đó ra sao? Nêu cảm xúc của bạn lúc đó và thái độ của người thân.

b. Kể diễn biến câu chuyện

Câu chuyện diễn ra như thế nào? Thái độ của mọi người lúc đó ra sao? Bạn đã có những suy nghĩ và hành động gì? Câu chuyện có kết quả như thế nào? Bạn đã rút ra được bài học gì sau câu chuyện?

c. Nêu cảm nghĩ của bạn về kỷ niệm đó

Bạn cảm thấy như thế nào qua câu chuyện, kỷ niệm đó? Nó để lại bài học sâu sắc hay những niềm vui không thể nào quên? Qua câu chuyện, bạn rút ra được bài học gì? Tình cảm của bạn với người thân đó qua câu chuyện như thế nào? Đưa ra lời khuyên của bạn dành cho những bạn đã và đang rơi vào câu chuyện, hoàn cảnh tương tự như của bạn.

Xem Ngay Bài Viết  FORWARD MAIL LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT FORWARD MAIL TỰ ĐỘNG

3. Kết bài

Khái quát lại câu chuyện đồng thời nêu cảm nghĩ của bạn về kỷ niệm với người thân đó.

Kỷ niệm đáng nhớ lớp 8 – Mẫu 1

Thời học sinh là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời. Chính vì vậy

Rate this post