Thử "Đo độ đẹp trai" với How-Dude.me

Tin Tức

Dường như việc sử dụng các ứng dụng để đánh giá mình và người khác đang là một “trào lưu” rất thịnh hành trên mạng. Khi “cơn sốt đoán tuổi qua ảnh – How Old Do I Look” của Microsoft còn chưa kịp dịu đi thì mới đây, hàng trăm triệu người dùng Internet lại được trải nghiệm thêm một ứng dụng khác, cũng tương tự và thú vị không kém của trang mạng xã hội Lulu.

Tải về How Old Do I Look?

Dường như không ngại bị đánh giá là “ăn theo”, nên Lulu thậm chí còn thiết kế cho giao diện của trang web này giống hệt với “How Old Do I Look” của Microsoft, từ màu sắc cho tới cách sử dụng. Khác với trang How-Old.net, trang mạng hẹn hò trực tuyến Lulu không đoán tuổi của ai, mà họ cho phép người sử dụng “đo độ đẹp trai, hấp dẫn” của mình hoặc người khác thông qua những bức ảnh chụp.

Trải nghiệm ứng dụng “đo độ bảnh trai – How Dude Do I Look”

Bước 1: Các bạn truy cập vào đây để vào trang chủ của How-Dude.me.

Bước 2: Nhấp vào “Use your own photo” để đăng ảnh của mình hoặc người khác lên trang này.

Trang sẽ cho phép bạn đăng lên ảnh chân dung của mình, hoặc một nhóm người lên để được đánh giá. Khác với “How Old Do I Look” một chút, “How Dude Do I Look” sẽ “đo độ đẹp trai” của người trong ảnh bằng tỷ lệ phần trăm, và có kèm thêm những câu “bình luận” khá thú vị bên dưới.

Xem Ngay Bài Viết  Top 10 App Ngân Hàng Được Yêu Thích Nhất

Thử "Đo độ đẹp trai" với How-Dude.me

Cũng không giống như trang chủ How-Old.net của Microsoft, How-Dude.me không có chức năng tìm kiếm, mà sẽ có sẵn vài ảnh chân dung của các nhân vật nổi tiếng bên cạnh để các bạn thử kiểm tra độ manly của họ.

Thử "Đo độ đẹp trai" với How-Dude.me
Thử "Đo độ đẹp trai" với How-Dude.me

Dù đây chỉ là một ứng dụng “ăn theo”, nhưng số lượng người truy cập vào trang web này đông đến mức đã có lúc quá tải. Điều đặc biệt của How-Dude là khi bạn đăng tải bức ảnh của nam giới, thì tỷ lệ phần trăm rất cao, nhưng nếu đó là ảnh phụ nữ, tỷ lệ này sẽ thấp vô cùng, dù cô gái có đẹp tới đâu đi chăng nữa. Giải thích cho điều này, có người nói, vì đây là ứng dụng đo độ đẹp trai, nên tất nhiên chỉ có đàn ông được đánh giá, nhưng cũng có lý do cho rằng, vì Lulu là trang mạng xã hội “hẹn hò”, dành riêng cho nữ giới, nên những bức ảnh nam giới sẽ được đánh giá cao hơn để thu hút thêm thành viên cho họ.

Nói gì thì nói, đây cũng chỉ là ứng dụng nhỏ, mang tính giải trí, tạo tiếng cười và xả “xì-tret”, nên các bạn cũng không nên quá bận tâm nếu tỷ lệ phần trăm của mình không được đánh giá cao nhé!

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

VDO Software

Rate this post