Top 10 App Ngân Hàng Được Yêu Thích Nhất

Tin Tức

Ở thời đại ngày nay, việc tiêu dùng thông minh và thanh toán trực tuyến trở nên ngày càng phổ biến. Công nghệ số đã trở thành nền tảng quan trọng giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng thích nghi và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong xu thế chuyển đổi số này, ngành Ngân hàng không thể nằm ngoài cuộc chơi. Với nhu cầu này, chương trình bình chọn “App Ngân hàng được yêu thích nhất” ra đời với mục tiêu phục vụ cộng đồng.

1. Mục đích chương trình bình chọn App Ngân hàng được yêu thích nhất

Chương trình bình chọn “App Ngân hàng được yêu thích nhất” là sân chơi chung và chuyên ngành cho những người làm việc trong ngành Ngân hàng. Fanpage “Bankers có gì vui?” và trang tin điện tử Banker.vn đã tổ chức nhiều cuộc thi đặc biệt như “Bình chọn đồng phục Ngân hàng được yêu thích nhất”, “Rạng rỡ Banker” và cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu” kết hợp với tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam. Các cuộc thi này đã thu hút sự quan tâm lớn từ báo chí và giới chuyên gia.

Xem Ngay Bài Viết  50 LỜI KHUYÊN NẾU BẠN MUỐN TRỞ THÀNH DESIGNER CHUYÊN NGHIỆP

Fanpage “Bankers có gì vui?” cùng với trang tin điện tử Banker.vn, thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP) – Thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, đã tổ chức chương trình bình chọn “App Ngân hàng được yêu thích nhất”. Đây là một cuộc chơi miễn phí và không vì lợi nhuận, được xây dựng trên nguyên tắc bình đẳng, văn minh và tôn trọng nhau trên không gian mạng xã hội.

2. Thể lệ chương trình

Chương trình chia 32 đội dự thi từ các Ngân hàng trong nước thành 11 bảng thi đấu trong hơn 2 tháng. Chương trình đã gây tiếng vang lớn và thu hút hàng trăm nghìn lượt bình chọn, bình luận và chia sẻ cho mỗi trận đấu. Mỗi đội dự thi đều có những chiến thuật riêng để kêu gọi khách hàng và nhân viên bình chọn cho ứng dụng Ngân hàng số của mình.

Sau bốn vòng bình chọn gồm vòng bảng, vòng tứ kết, vòng bán kết và chung kết, hình ảnh các App Banking của các Ngân hàng được lan tỏa trên mạng xã hội và các tờ báo đưa tin. Kết quả này đã đưa tên tuổi và ứng dụng Ngân hàng của các Ngân hàng đến hàng triệu thành viên, khách hàng và độc giả trong cả nước.

3. Hiệu ứng truyền thông từ chương trình bình chọn App Ngân hàng được yêu thích nhất

Theo đại diện Ban tổ chức, chương trình bình chọn đã thu hút hơn 10 triệu lượt tương tác và bình chọn trên các nền tảng. Trận bán kết giữa HDBank và NAM A BANK đã nhận được hàng triệu phiếu bình chọn cho mỗi đội. Ban tổ chức luôn theo sát các trận đấu và liên tục nâng cấp và cập nhật các nền tảng bình chọn để đảm bảo minh bạch, thông suốt và không có sự cố trong các trận đấu.

Xem Ngay Bài Viết  Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Trên Máy Tính và Điện Thoại

Nhờ chương trình bình chọn này, các Ngân hàng đã lan tỏa thương hiệu, tăng cường tinh thần đoàn kết trong nội bộ và lắng nghe ý kiến đóng góp từ khách hàng. Kết quả khảo sát sẽ được gửi đến các Ngân hàng để hỗ trợ nghiên cứu và phát triển sản phẩm, từ đó cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

4. Top 10 App Ngân hàng được yêu thích nhất

4.1. HDBank Mobile Banking

Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh đã chiến thắng với App “HDBank Mobile Banking” và được bình chọn là Ngân hàng có dịch vụ Ngân hàng số được yêu thích nhất.

4.2. VCB Digibank Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng của Big 4 được yêu thích nhất. Mức độ phổ biến và uy tín của Vietcombank được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

4.3. F@st Mobile Techcombank

Techcombank được yêu thích bởi dịch vụ khách hàng tốt và ứng dụng công nghệ hiện đại giúp giao dịch nhanh, hiệu quả và an toàn.

4.4. ACB ONE

ACB được đánh giá cao với dịch vụ khách hàng tốt, xử lý giao dịch nhanh chóng, chính xác và môi trường cung cấp dịch vụ tốt.

4.5. BIDV Smart Banking

BIDV là một ngân hàng có mạng lưới chi nhánh rộng khắp và được ưa chuộng bởi khách hàng.

4.6. MB Bank Online

Ngân hàng Quân đội là một trong những ứng viên được yêu thích nhờ dịch vụ khách hàng tốt và cung cấp các sản phẩm tối ưu cho khách hàng.

Xem Ngay Bài Viết  Số nguyên tố là gì? Bảng số nguyên tố và các tính chất đặc trưng

4.7. Vietinbank iPay

Vietinbank được ưa chuộng trên thị trường với môi trường làm việc chuyên nghiệp và các dịch vụ tối ưu.

4.8. VPBank NEO

VP Bank là một ngân hàng có thương hiệu được đánh giá cao nhất hiện nay với các sản phẩm dịch vụ tốt và hiệu quả hoạt động.

4.9. TPBank Mobile

TP Bank được yêu thích nhờ dịch vụ khách hàng tận tâm, sản phẩm cạnh tranh và tốc độ thực hiện giao dịch nhanh chóng.

4.10. Sacombank mBanking

Sacombank được yêu thích nhờ uy tín cao và dịch vụ hoạt động hiệu quả.

Chương trình bình chọn đã giúp các ngân hàng lan tỏa thương hiệu, tăng cường tinh thần gắn kết và đoàn kết trong nội bộ. Đồng thời, chương trình cũng lắng nghe ý kiến đóng góp từ khách hàng để cải thiện dịch vụ và sản phẩm của mình. Chúc mừng Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh với “HDBank Mobile Banking” đã được bình chọn là “App Ngân hàng được yêu thích nhất” do trang tin điện tử Banker.vn và Fanpage “Bankers có gì vui?” tổ chức.

Đừng quên theo dõi Diễn đàn U&Bank và Điểm tin UB Academy để cập nhật tin tức mới nhất về ngành Ngân hàng.

Rate this post