EN
Bởi: Tháng Mười 31st, 2021 Nhận xét (0)

TÌM HIỂU VỀ INTERNET KHÔNG DÂY VÀ CÁC ĐƠN VỊ CUNG CẤP INTERNET KHÔNG DÂY

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của hệ thống mạng internet, các nhà mạng đã phát triển và ứng dụng vô cùng hiệu quả mạng internet không dây. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về internet không dây và những kết quả mà nó đem lại cho người sử dụng. Đồng thời tìm hiểu thêm một số thông tin về các nhà cung cấp internet không dây lớn ở Việt Nam hiện nay.

Mạng internet không dây

Mạng internet không dây

Hiểu về mạng internet không dây

Mạng internet không dây là mạng sử dụng công nghệ 3G tương đối giống với việc sử dụng 3G ở thiết bị di động. Tuy nhiên, internet không dây thì phần sim 3G sẽ được kết nối ở modern wifi để phát sóng cho các thiết bị khác. Nó thường được sử dụng trên những phương tiện di động không cố định ở một nơi như: xe khách hoặc xe đường dài. Tuy nhiên, sử dụng internet không dây sẽ tương đối tốn chi phí hơn so với mạng internet có dây.

Tìm hiểu về ứng dụng internet marketing là gì?

Một số nhà mạng cung cấp dịch vụ internet không dây

Một số nhà cung cấp mạng không dây

Một số nhà cung cấp mạng không dây

Nhà mạng FPT Telecome

FPT là một trong những nhà mạng dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ internet không dây hiện nay. Với hàng chục nghìn điểm phát sóng internet không dây tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khắp cả nước thì người dùng có thể dễ dàng sử dụng mạng internet ở hầu hết mọi nơi. Hơn nữa, FPT telecom còn cung cấp các dịch vụ internet công cộng khá phát triển cùng với các dịch vụ cho cá nhân hoặc hộ gia đình.

Nhà mạng Viettel Telecom

Viettel telecom đã không ngừng khẳng định mình trong lĩnh vực cung cấp mạng internet tốt nhất hiện nay. Ngoài các dịch vụ cung cấp cho mạng di động thì mạng kết nối được với các thiết bị khác đang xâm nhập vào hầu hết tất cả các khu vực, nó đáp ứng được tất cả những nhu cầu của người dùng.

Một số nhà cung cấp dịch vụ khác

Một số nhà cung cấp dịch vụ khác

Ngoài ra, hiện nay một số nhà cung cấp mạng internet không dây cũng được nhiều người thử nghiệm như:

  • Nhà cung cấp VDC: đây là nhà cung cấp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về internet không dây sớm nhưng không phát triển mạnh bằng các nhà mạng kia. Tuy nhiên, cho đến hiện tại thì VDC đang dần lấy được sự tín nhiệm của khách hàng về dịch vụ này.
  • Nhà cung cấp S-Fone: nhà cung cấp này thâm nhập vào thị trường với các dịch vụ chính là cung cấp mạng không dây và mạng di động. Tuy nhiên, dịch vụ chưa được phát triển như những nhà cung cấp đi trước.
  • Nhà cung cấp EVN: Tập đoàn điện lực Việt Nam cũng dần thay đổi mình từ việc cung cấp các dịch vụ mạng cho thiết bị điện thoại để bàn sang cung cấp các dịch vụ mang không dây. Dịch vụ này đang nhận được khá nhiều sự quan tâm, đánh giá cao của người dùng.

Hi vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về mạng internet không dây và một số nhà cung cấp dịch vụ uy tín trên thị trường hiện nay.

Bình luận

Xem thêm các dịch vụ khác

Hotline tư vấn miễn phí