Viết thư bằng tiếng Anh mời bạn đi xem phim (4 Mẫu)

Tin Tức

Hãy cùng nhau khám phá bài viết này để tìm hiểu cách viết thư mời bạn đi xem phim bằng tiếng Anh. Đây là một tài liệu hữu ích mà Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá muốn giới thiệu đến bạn đọc, đặc biệt là các bạn học sinh lớp 7. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu 4 mẫu bức thư mời đi xem phim bằng tiếng Anh do Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá tuyển chọn từ các học sinh trên toàn quốc. Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn để trau dồi kỹ năng viết tiếng Anh và làm giàu từ vựng của mình.

Viết Thư Mời Bạn Đi Xem Phim Bằng Tiếng Anh

Thân gửi bạn Rose,

Còn khỏe không? Tôi rất vui khi nhận được thư từ bạn. Tôi không biết liệu bạn có nhớ tôi không, nhưng tôi nhớ bạn rất nhiều. Bạn có rảnh vào Chủ Nhật không? Nếu bạn rảnh, tôi muốn mời bạn đi xem phim. Tôi có hai vé xem một bộ phim. Bạn của tôi nói với tôi rằng bộ phim này rất hay. Buổi chiếu sẽ bắt đầu lúc 19h tại rạp Starlight. Bạn có thể đi cùng tôi được không? Nếu được, hãy gặp nhau tại công viên gần nhà bạn. Tôi hy vọng chúng ta sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời và vui vẻ bên nhau.

Xem Ngay Bài Viết  Mẹo dùng plugin TinyPNG và TinyJPG trên Photoshop

Mong sớm gặp lại bạn ở đó.

Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Yêu quý,

To Thanh Han

Đoạn Văn Mời Bạn Đi Xem Phim Bằng Tiếng Anh

Xin chào Phong,

Tôi là Bình, 13 tuổi. Tôi thích giúp đỡ bố mẹ, còn bạn thì sao? Bạn có thể đi xem phim với tôi. Rạp chiếu phim sẽ chiếu một bộ phim hài. Nó hết sức hấp dẫn và đáng sợ. Tôi sẽ chờ câu trả lời của bạn.

Tạm biệt, hy vọng sẽ gặp lại bạn sớm.

Viết Thư Mời Bạn Đi Xem Phim Bằng Tiếng Anh

Thân gửi Tuấn Anh,

Rất vui khi biết bạn lại ở Đà Lạt. Lần này, bạn có muốn đi xem phim không? Tôi chắc chắn bạn sẽ thích. Chủ nhật tới bạn có rảnh không? Phim sẽ chiếu tại rạp Cinestar, số 37 đường Nguyễn Huệ, Đà Lạt. Suất chiếu được bắt đầu lúc 19h, vì thế chúng ta có thể gặp nhau tại quán cà phê Yummy Dalat, đối diện rạp chiếu phim. Tôi hy vọng chúng ta sẽ có những thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.

Rất mong gặp lại bạn.

Chúc bạn một ngày thật tốt lành!

Yêu thương,

Nhu Phương

Đây là 4 mẫu bức thư mời đi xem phim bằng tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những mẫu thư này sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng viết tiếng Anh và có thêm những trải nghiệm thú vị khi gặp bạn bè. Hãy để VDO Software hỗ trợ bạn trong việc học Tiếng Anh và nâng cao kỹ năng viết bằng tiếng Anh nhé.

Rate this post