Viết đoạn văn về bạn thân bằng tiếng Anh (5 mẫu)

Tin Tức

Bạn thân là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Đối với tất cả chúng ta, có một người bạn thân là điều không thể thiếu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá 5 mẫu đoạn văn tiếng Anh về bạn thân. Những đoạn văn này không chỉ giúp chúng ta cải thiện từ vựng mà còn khám phá cách viết về chủ đề bạn thân để học tiếng Anh tốt hơn.

1. Đoạn văn tiếng Anh về bạn thân – mẫu 1

Bạn thân nhất của tôi là bạn cùng lớp ở trường. Từ khi chúng tôi bắt đầu học mẫu giáo, chúng tôi đã cùng nhau học suốt những năm tháng đó. Chúng tôi cũng đi học bằng xe buýt với nhau vì chúng tôi ở gần nhau. Nhà bạn thân của tôi chỉ cách nhà tôi mười phút đi bộ. Bạn thân của tôi là một người tốt bụng và dễ thương. Chúng tôi luôn vui vẻ khi ở bên nhau. Chúng tôi cùng nhau học, chơi và ăn. Khi tôi buồn, bạn thân của tôi luôn cố gắng làm tôi cười và cảm thấy hạnh phúc. Bạn thân của tôi luôn tốt bụng và giúp đỡ tôi. Khi tôi nghỉ học vì ốm, bạn thân của tôi đến nhà tôi để chia sẻ với tôi những gì đã học ở trường. Khi bạn thân của tôi nghỉ học, tôi cũng giúp bạn thân tôi với những gì đã học ở trường. Chúng tôi cũng chơi cầu lông cùng nhau vào buổi tối.

VDO Software

2. Đoạn văn tiếng Anh về bạn thân – mẫu 2

Tôi có một người bạn thân nhất, và tên cậu ấy là Minh. Minh đã là bạn cùng lớp với tôi từ khi chúng tôi còn học tiểu học, điều đó có nghĩa là chúng tôi đã là bạn với nhau hơn mười năm. Minh sống gần nhà tôi, vì vậy có thể nói rằng cậu ấy cũng là hàng xóm của tôi. Cậu ấy là một cậu bé mũm mĩm với mái tóc xoăn đen. Cậu ấy đeo một cặp kính rất dày vì cận thị. Minh đã đeo kính từ khi cậu ấy còn nhỏ, và rất khó để nhận ra cậu ấy khi không đeo kính. Minh là một học sinh giỏi ở trường, nhưng cậu ấy lại không giỏi trong những hoạt động ngoài trời và thể thao. Cậu ấy dành hầu hết thời gian để học, và thời gian rảnh cậu ấy thường chơi trò chơi điện tử hoặc ăn uống. Tôi là bạn thân nhất của cậu ấy, nhưng ngoại hình của tôi lại hoàn toàn trái ngược với cậu ấy. Tôi là một cô gái cao và gầy, và tôi thích chơi thể thao như bóng rổ và cầu lông. Tôi cố gắng dẫn cậu ấy ra ngoài chơi, nhưng thường thì tôi thất bại. Thay vào đó, chúng tôi ngồi chơi trò chơi điện tử cùng nhau, và sau đó ra ngoài để ăn uống. Cậu ấy giúp tôi rất nhiều trong việc học, và chúng tôi thường học chung với nhau. Chúng tôi làm bài tập riêng của mình, nhưng sau đó chúng tôi sẽ trao đổi và kiểm tra kết quả của nhau. Mỗi buổi sáng, cậu ấy ghé qua nhà tôi và đợi tôi đi học cùng. Chúng tôi đi xe đạp riêng, nhưng gần đây mẹ cậu ấy đã nghĩ ra ý tưởng để cậu ấy đưa tôi đi học trên xe đạp của mình như là một bài tập buổi sáng. Mặc dù cậu ấy không phải là một cậu bé nổi bật, nhưng hầu hết các bạn cùng lớp vẫn thích cậu ấy vì tính cách tốt bụng và nhẹ nhàng của cậu ấy. Tôi tự hào có một người bạn như cậu ấy, và tôi nghĩ rằng chúng tôi hoàn toàn phù hợp với nhau.

Xem Ngay Bài Viết  [HỎI ĐÁP] Mua in-app trên iPhone có mất tiền không?

3. Đoạn văn tiếng Anh về bạn thân – mẫu 3

Tôi chắc chắn mỗi người đều có một người bạn thân riêng, và tôi cũng may mắn có một người bạn rất tốt. Người bạn thân nhất của tôi là Tâm, và mặc dù chúng tôi mới gặp nhau hơn một năm, tôi có cảm giác rằng cô ấy sẽ là bạn thân của tôi mãi mãi. Chúng tôi được xếp chung lớp khi chúng tôi mới nhập học vào trung học, và điều thú vị là chúng tôi ngồi chung bàn. Tâm là một cô gái nhỏ nhắn với mái tóc xoăn dài. Một lần tôi hỏi rằng liệu cô ấy có đi làm tóc để làm xoăn không, nhưng hóa ra cô ấy đã sinh ra với mái tóc xoăn. Cô ấy có một nửa dòng máu Trung Quốc, vì vậy cô ấy có đôi mắt nhỏ dài và môi mỏng. Khi cô ấy mặc quần áo thông thường, bất kỳ ai cũng có thể nhận ra cô ấy là người Trung Quốc. Cô ấy có thể viết, đọc và nói tiếng Việt và tiếng Trung lưu loát, và điều đó thực sự ấn tượng đối với chúng tôi. Cô ấy sống trong một khu người Trung Quốc ở thành phố, vì vậy đôi khi cô ấy đưa tôi đến đó để thưởng thức những món ăn quan trọng của quê hương mẹ cô ấy. Tôi phải thừa nhận là tôi chưa từng thích ẩm thực Trung Quốc, nhưng những món ăn ở đó thật tuyệt vời, đến nỗi tôi phải yêu cầu cô ấy đưa tôi đến đó ăn vào mỗi cuối tuần. Mặc dù nhà Tâm không gần nhà tôi, nhưng cô ấy phải đi qua nhà tôi để đến trường; do đó, cô ấy thường ghé và đợi tôi. Đôi khi tôi nhờ cô ấy mua cho tôi bữa sáng từ khu hàng xóm của cô ấy, và đổi lại tôi sẽ là người chở cô ấy đến trường. Cô ấy là một cô gái rất thân thiện, hoạt bát và hài hước, vì vậy chúng tôi luôn cười thật sự mỗi khi có cơ hội trò chuyện với nhau. Mùa hè này, cô ấy sẽ về Trung Quốc vài tuần, và tôi nghĩ rằng mùa hè sẽ buồn bã mà không có cô ấy đưa tôi đến mọi nơi. Tâm là một cô bạn rất tuyệt vời, và cuộc sống của tôi sẽ rất nhàm chán nếu không có cô ấy; do đó, tôi xem cô ấy như là bạn thân của tôi mãi mãi.

Xem Ngay Bài Viết  Top 6 app, phần mềm đếm ngược ngày tháng trên điện thoại, máy tính cực kì thuận tiện

4. Đoạn văn tiếng Anh về bạn thân – mẫu 4

Tôi và Khải là đồng đội trong đội bóng đá của trường, và đó là lý do tại sao chúng tôi trở thành bạn thân. Ban đầu chúng tôi không biết nhau, nhưng chỉ sau vài tuần chúng tôi đã trở nên thân thiết. Khải là một cầu thủ giỏi, vì vậy anh luôn giúp tôi luyện tập để cải thiện kỹ năng của mình. Để cảm ơn anh, tôi trở thành người hướng dẫn anh trong một số môn học trong lớp. Tôi cao và gầy như Khải, và nhiều người nói rằng chúng tôi trông giống như anh em. Trên thực tế, chúng tôi còn thân thiết hơn cả anh em. Chúng tôi có thể chia sẻ gần như mọi thứ, từ cảm xúc đến quần áo và sở thích. Tôi luôn tự hào về tình bạn của chúng tôi, và chúng tôi sẽ giữ vững như vậy cho đến khi không thể nào.

5. Đoạn văn tiếng Anh về bạn thân – mẫu 5

Tôi có một người bạn thân tên Linh, chúng tôi đã cùng nhau từ khi còn là trẻ con. Cô ấy có làn da sáng đẹp và đôi mắt màu nâu. Chúng tôi có rất nhiều điểm chung, như là chúng tôi cùng yêu thích một ban nhạc, món ăn và sách. Chúng tôi thậm chí còn có cùng tên, và đây là một điều bất ngờ nhỏ đối với những người đã trò chuyện với chúng tôi. Linh không phải là bạn cùng lớp của tôi, nhưng chúng tôi luôn giúp đỡ nhau với bài tập và dự án trường học. Chúng tôi dành mọi phút giây trong giờ giải lao để nói về tất cả những điều xảy ra trong lớp, và mọi người thường hỏi những gì có thể khiến chúng tôi cười nhiều đến vậy. Đôi khi tôi nghĩ rằng chúng tôi đã trở thành bạn thân từ lâu, và tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ hạnh phúc như vậy trong thời gian dài.

Xem Ngay Bài Viết  Hóa học lớp 11 Bài 32 – Ankin

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của VDO Software.

Rate this post