Top 7 ứng dụng tính và đo calo chuẩn trên iPhone, Android

Tin Tức

Lợi ích của việc sử dụng các app tính calo cho khẩu phần hàng ngày

Cân bằng lượng calo trong bữa ăn hàng ngày là điều quan trọng để có một cơ thể khỏe mạnh. Ngoài việc tập thể dục, việc đếm và đo lượng calo trong chế độ ăn uống sẽ giúp bạn cân bằng chế độ ăn uống và đưa ra lựa chọn dễ dàng về những gì nên đưa vào cơ thể mỗi ngày.

app, ứng dụng tính calo, đo calo bằng tiếng Việt

Trong thời đại công nghệ hiện đại, các ứng dụng đếm calo đã trở thành phương tiện hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho người dùng. Việc tính lượng calo hàng ngày sẽ trở nên dễ dàng hơn với ứng dụng đếm calo giúp bạn đếm lượng calo chính xác.

app, ứng dụng tính calo, đo calo bằng tiếng Việt

Vì vậy, ngoài thói quen tập luyện, bạn cũng cần có chế độ dinh dưỡng phù hợp và một ứng dụng đếm calo tiêu chuẩn, chính xác sẽ cung cấp số liệu khách quan, giúp bạn dễ dàng theo dõi dinh dưỡng từng bữa trong ngày để có thể chủ động theo dõi. điều chỉnh thực đơn của bạn cho phù hợp.

Xem Ngay Bài Viết  TẢI NGAY 5 APP LUYỆN VIẾT TIẾNG ANH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Top 7 app tính và đo calo chuẩn, chính xác và miễn phí trên iPhone, Android

Việc tìm kiếm một ứng dụng tính calo giữa vô vàn ứng dụng trên AppStore hay CH Play không phải là chuyện đơn giản. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ngay Top 7 ứng dụng dưới đây được đánh giá cao và sử dụng phổ biến:

Weight Calories Watch

Ứng dụng Weight Calories Watch là một ứng dụng phổ biến giúp tính toán chỉ số calo chuẩn dựa trên thông tin cá nhân như độ tuổi, chiều cao, cân nặng. Với những thông tin này, app sẽ giúp tính toán chỉ số cơ thể để bạn biết tình trạng cơ thể của mình và điều chỉnh chế độ dinh dưỡng thích hợp.

Top 7 app tính và đo calo chuẩn, chính xác và miễn phí trên iPhone, Android

Weight Calories Watch cung cấp bảng số liệu cụ thể về lượng calo nạp vào theo hàng tuần và hàng tháng, giúp bạn dễ dàng theo dõi và tính toán calories.

iEatBetter

iEatBetter là một ứng dụng đo calo khác nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Ứng dụng này ghi chép lại các bữa ăn hàng ngày và tính toán lượng calo nạp vào trong một ngày. Với giao diện đơn giản và hỗ trợ tiếng Việt, iEatBetter dễ dàng sử dụng và theo dõi chế độ dinh dưỡng.

Top 7 app tính và đo calo chuẩn, chính xác và miễn phí trên iPhone, Android

iEatBetter cung cấp biểu đồ báo cáo hàng ngày về lượng chất béo và protein trong khẩu phần ăn.

Eatsy

Eatsy là một app tính calo tiếng Việt không thể bỏ qua, với kho dữ liệu gồm hơn 6000 món ăn gợi ý cho thực đơn hàng ngày của bạn. Với Eatsy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn món ăn mà mình yêu thích và vẫn đảm bảo lượng calo phù hợp.

Xem Ngay Bài Viết  TOP 5 app theo dõi kinh nguyệt chuẩn xác miễn phí

Top 7 app tính và đo calo chuẩn, chính xác và miễn phí trên iPhone, Android

Eatsy còn tích hợp tính năng nhắc nhở để bạn đến bữa ăn và uống nước đúng giờ, đảm bảo nạp đủ lượng nước mỗi ngày.

Eat clean – Sống khỏe ăn ngon

Eat clean – Sống khỏe ăn ngon sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho thực đơn hàng ngày. Với thực đơn khoa học và ngon miệng được gợi ý, bạn có thể thoải mái thay đổi thực đơn mà vẫn đảm bảo chế độ dinh dưỡng.

Eat clean - Sống khỏe ăn ngon

Bên cạnh đó, app còn cung cấp thực đơn ăn kiêng, tăng cân giảm mỡ, và thực đơn dành cho người gầy.

MyFitnessPal

MyFitnessPal là một app đo calo phổ biến với khả năng đo lượng calo chính xác. Với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, MyFitnessPal dễ sử dụng và nhắc nhở và đánh giá thực đơn hàng ngày.

MyFitnessPal

Ứng dụng này giúp bạn cân nhắc chế độ ăn, thực đơn và nghiêm túc thực hiện theo chế độ dinh dưỡng.

Ứng dụng Đếm Calo, BMR, TDEE – Hỗ trợ Eatclean

Ứng dụng này giúp bạn tính toán các thông số cơ thể như TDEE, BMR cũng như tính toán lượng calo trong khẩu phần ăn. Để có thể tính toán các số đo, bạn cần cung cấp các chỉ số cơ thể chính xác cho app.

Ứng dụng Đếm Calo, BMR, TDEE - Hỗ trợ Eatclean

Mặc dù đơn giản, ứng dụng này cung cấp đủ tính năng cần thiết hỗ trợ cho việc tập luyện và lên thực đơn eatclean.

App Tính calo và Hỗ trợ Eat Clean

App Tính calo và Hỗ trợ Eat Clean là gợi ý cuối cùng trong Top 7. Với giao diện sinh động, đẹp mắt nhưng vẫn thân thiện với người dùng, app cung cấp các thông số đánh giá cao sau khi tải về và trải nghiệm.

Xem Ngay Bài Viết  Cảm nhận của em về nhân vật Ngô Tử Văn trong Chuyện chức phán sự đền Tản Viên

Hỗ trợ Eat Clean

Ứng dụng này cung cấp dữ liệu mới và hỗ trợ lên thực đơn theo chế độ eatclean. Hy vọng bạn tìm được ứng dụng phù hợp để đồng hành cùng bạn trong cuộc sống hàng ngày, xây dựng một cơ thể khỏe đẹp.

Để biết thêm thông tin về VDO Software, vui lòng truy cập đây.

Từ khoá liên quan:

  • Giá trị calo của thực phẩm
  • Ứng dụng calo trong dinh dưỡng
  • Tính toán calo cho việc giảm cân
  • Ứng dụng công nghệ đo calo
Rate this post