Top 9 ứng dụng theo dõi vị trí người yêu hot nhất hiện nay

Tin Tức

App theo dõi vị trí người yêu là gì?

Không chỉ yêu xa mà còn gặp rất nhiều vấn đề, ngay cả khi hai bạn gặp nhau thường xuyên thì vẫn có khả năng đối phương sẽ thay đổi quyết định. Nếu bạn nghi ngờ, hãy sử dụng một ứng dụng để theo dõi điện thoại của người thân để bạn không cảm thấy mệt mỏi.

Phần mềm theo dõi người yêu là chương trình được lập trình sẵn giúp bạn theo dõi mọi hoạt động của đối phương nếu cần thiết. Ví dụ: xem tin nhắn, cuộc gọi, nhấn cuộc gọi và xác định vị trí chính xác để biết người kia đang ở đâu. Phần mềm này có cách tải và cài đặt rất đơn giản nên ngày càng được nhiều cặp đôi lựa chọn sử dụng.

Có nên sử dụng phần mềm theo dõi người yêu hay không?

Với những ai đã từng trải qua việc đối tác của mình không chung thủy và làm điều sai trái sau lưng thì sử dụng phần mềm theo dõi người yêu là một lựa chọn hợp lý. Bởi vì thật đau lòng khi bạn dành cho ai đó thời gian, trái tim và sự tin tưởng của mình nhưng lại nhận được điều tương tự. Ứng dụng theo dõi điện thoại di động Lover là người bạn hiệu quả nhất giúp bạn giải quyết những nghi ngờ của mình.

Ngoài ra, những phần mềm này còn có nhiều tính năng khác, chẳng hạn như tìm điện thoại bị mất hoặc bị rơi. Nếu người thân của bạn đi làm xa, về muộn, bạn sẽ an tâm hơn nhờ phần mềm định vị.

Tuy nhiên, bạn cũng nên suy nghĩ kỹ khi sử dụng, vì việc theo dõi bạn đời có thể giết chết tình yêu rất nhanh. Vì quyền riêng tư và tự do của họ sẽ bị xâm phạm nên người kia sẽ cảm thấy không được tôn trọng và bị kiểm soát quá mức.

Đồng thời, điều này cũng trái pháp luật và bên kia có thể kiện bạn. Vì vậy, chúng ta chỉ nên lựa chọn phương án này khi thực sự cần thiết phải giám sát. Hãy cân nhắc thật kỹ khi sử dụng phương pháp định vị người thân này nhé.

Gợi ý một số phần mềm theo dõi người yêu

Dưới đây là 9 ứng dụng theo dõi người yêu đơn giản và hiệu quả dành cho những ai quan tâm và muốn sử dụng.

Phần mềm Find My iPhone

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng theo dõi điện thoại người yêu? Find My iPhone là gợi ý đầu tiên cho bạn. Đây là phần mềm được thiết kế và xây dựng dành riêng cho thiết bị iPhone, giúp bạn xác định vị trí của đối phương một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xem Ngay Bài Viết  Mạng máy tính là gì? Những lợi ích của mạng máy tính

Tuy nhiên, bạn cần có ID và mật khẩu iCloud của người yêu để có thể đăng nhập trên điện thoại của bạn. Cài đặt Find My iPhone gồm các bước sau:

 • Đăng nhập vào iCloud của đối phương trên điện thoại của bạn theo trình tự: Cài đặt -> iCloud -> Đăng nhập.
 • Bật tính năng Tìm iPhone (Find My iPhone) bằng cách vào Cài đặt -> iCloud -> Tìm iPhone -> Bật.
 • Mở ứng dụng Tìm iPhone và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Hệ thống sẽ quét các thiết bị đã đăng nhập vào tài khoản đó và báo cáo vị trí chính xác của chúng về điện thoại của bạn.

Ngoài ra, với Find My iPhone, bạn còn có thể kiểm tra tin nhắn của người yêu thông qua các ứng dụng nếu họ đồng bộ thông qua iCloud. Rất tiện lợi và nhanh chóng phải không nào? Hãy thử ngay nhé.

Phần mềm Find My iPhone

Phần mềm theo dõi người yêu Zenly

Tiếp theo, một phần mềm giúp bạn theo dõi người yêu khá dễ thương mang tên Zenly. Ứng dụng này sẽ giúp bạn biết hành trình di chuyển và vị trí của người yêu thông qua hệ thống định vị GPS, đồng thời chia sẻ vị trí thời gian thực trên bản đồ.

Đặc biệt, Zenly có khả năng kết nối đến 10 thiết bị điện thoại cùng lúc, giúp bạn theo dõi một cách đơn giản và dễ dàng. Ứng dụng này hỗ trợ cả hai hệ điều hành iOS và Android, nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Quan trọng nhất, Zenly hoạt động hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có thể sử dụng mà không lo ngại.

Các tính năng của Zenly bao gồm:

 • Biết người yêu của mình đang ở đâu theo thời gian thực trên bản đồ.
 • Biết người yêu đang di chuyển hay đứng yên, và họ đang đi đến đâu.
 • Đánh giá mức độ thân thiết của hai người thông qua thời gian họ gần nhau.
 • Chỉ đường cho đối phương trong các trường hợp cần thiết.
 • Biết mức pin trên điện thoại của người yêu.

Phần mềm Zenly

Phần mềm Life360

Khi nhắc đến các ứng dụng theo dõi điện thoại người yêu, không thể bỏ qua Life360. Đây là phần mềm giúp định vị người yêu của bạn một cách chính xác thông qua hệ thống GPS.

Life360 không chỉ dành cho việc theo dõi người yêu, bạn còn có thể sử dụng để theo dõi vị trí người thân, con cái hay bạn bè. Chỉ cần tạo một vòng tròn Life360, bạn có thể kết nối với những người thân yêu và theo dõi họ. Ngược lại, đối phương cũng có thể biết bạn đang ở đâu và làm gì.

Trong những tình huống khẩn cấp, Life360 sẽ gửi tin nhắn, email hoặc cuộc gọi cho những người trong vòng tròn để tất cả đều biết vị trí của một người đang ở đâu để tìm kiếm.

Xem Ngay Bài Viết  Top Những Phần Mềm Nghe Nhạc Offline Cho Iphone Của Bạn

Các tính năng nổi bật của Life360 bao gồm:

 • Biết chính xác vị trí của người mà bạn theo dõi trong thời gian thực trên bản đồ, và có thể xem lại lịch sử di chuyển của họ một cách chi tiết.
 • Biết địa điểm mà người yêu đến trên một bản đồ riêng tư để không bị phát hiện.
 • Gửi cảnh báo trong những trường hợp đặc biệt, và tra cứu lịch sử di chuyển của người yêu bất cứ khi nào bạn cần.

Phần mềm Life360

Phần mềm GPS Phone Tracker

GPS Phone Tracker cũng là một ứng dụng theo dõi điện thoại người yêu rất tiện lợi. Với công nghệ định vị GPS, bạn có thể theo dõi người yêu của mình trên toàn cầu. Phần mềm này cũng có sẵn trên cả iOS và Android để bạn lựa chọn và sử dụng.

Với công nghệ định vị cao cấp, GPS Phone Tracker có những tính năng cơ bản sau:

 • Biết chính xác vị trí của người thân và người yêu mình trong những trường hợp cần thiết. Vị trí của đối phương sẽ hiển thị trên bản đồ chi tiết. Bạn cũng có thể xem lại các hoạt động của người dùng trong vòng 24 giờ.
 • Có khả năng lưu nhật ký địa điểm trong khoảng thời gian từ 2 phút đến 60 phút. Bạn cũng có thể xem các hình ảnh và video chi tiết để hỗ trợ xác định vị trí người yêu trên bản đồ.
 • Cài đặt khung thời gian để biết hoạt động di chuyển của người yêu thông qua bản đồ vệ tinh hoặc bản đồ đường phố tùy chọn.

Phần mềm GPS Phone Tracker

Phần mềm mSpy

Ngay bây giờ, hãy tìm hiểu về mSpy để xem liệu phần mềm này phù hợp với việc sử dụng hay không. mSpy là một ứng dụng có thể sử dụng trên điện thoại di động, máy tính bảng và PC/Mac. Vì vậy, bạn có thể cài đặt nó mà không gặp khó khăn.

Ứng dụng này cung cấp cho bạn những tính năng sau:

 • Xem cuộc gọi, tin nhắn văn bản SMS, vị trí GPS, lịch sử duyệt web, hình ảnh và video được gửi và nhận trên điện thoại của người yêu. Thậm chí, bạn còn có thể theo dõi các hoạt động trên một số ứng dụng mạng xã hội mà đối phương đang sử dụng, mà đối phương không hề biết.
 • Bảng điều khiển của mSpy giúp bạn biết chính xác vị trí của đối phương mọi lúc, mọi nơi.
 • Theo dõi hành trình của đối phương thông qua GPS và Geo-fencing.
 • Chặn cuộc gọi, ứng dụng, website mà bạn không muốn sử dụng.
 • Theo dõi lịch sử duyệt web mà đối phương sử dụng ẩn danh.

Phần mềm mSpy

Phần mềm T-Trach Pro

T-Trach Pro cũng là một ứng dụng giúp các cặp đôi có thể định vị nhau dễ dàng. Bạn có thể tìm đối phương ở bất kỳ đâu mà không cần phải liên hệ để hỏi, chỉ cần bật định vị lên. Ứng dụng giám sát định vị với hệ thống GPS nên không cần phải kết nối mạng, việc kết nối với đối phương vẫn có thể thực hiện được.

Xem Ngay Bài Viết  Top 12 bài viết về Tết bằng tiếng Anh

Tính năng nổi bật của T-Trach Pro bao gồm:

 • Định vị đối phương mà không cần kết nối mạng.
 • Dùng được cho cả hai hệ điều hành iOS và Android. Bạn cũng có thể sử dụng trên nền tảng web.

Phần mềm T-Trach Pro

Phần mềm iLocate

iLocate là một ứng dụng theo dõi điện thoại người yêu không cần internet, phù hợp cho những ai thường đi đến những vị trí mất kết nối mạng hoặc có sóng yếu.

Khi tải và cài đặt iLocate, bạn sẽ có những tính năng sau:

 • Hoạt động và sử dụng ở bất kỳ đâu mà không cần kết nối mạng.
 • Biết chính xác vị trí hiện tại của đối phương và có thể xem lại lịch sử di chuyển của họ.
 • Hỗ trợ tìm kiếm khi bị mất điện thoại.
 • Cập nhật thông tin theo thời gian thực để bạn biết.

Tuy nhiên, khi tải iLocate và sử dụng, bạn cần chú ý đến một số vấn đề sau:

 • Quá trình đăng ký sử dụng ứng dụng có thể gặp phải một chút khó khăn.
 • Thường xuyên gặp lỗi cảnh báo số điện thoại không tìm thấy ngay sau khi cài đặt ứng dụng vào máy.

Phần mềm iLocate

App định vị theo dõi số vị trí iSharing

App iSharing cũng là một trong những ứng dụng theo dõi điện thoại người yêu được tải nhiều nhất hiện nay. Nghe tên thôi, bạn cũng đoán được rằng phần mềm này dành riêng cho các thiết bị nhà Apple như iPad hoặc iPhone.

Các chức năng chính của phần mềm này bao gồm:

 • Theo dõi đối phương trong thời gian thực trên bản đồ.
 • Xem lại lịch sử di chuyển của một ai đó.
 • Các thành viên trong gia đình khi kết nối có thể chia sẻ thông tin với nhau trên ứng dụng.
 • Thông báo khi có sự thay đổi về hoạt động của đối phương. Đặc biệt trong các tình huống khẩn cấp, sẽ báo cho tất cả những người được kết nối cùng biết.

App định vị theo dõi số điện thoại iSharing

Phần mềm OneLocator GPS

Cuối cùng nhưng không kém phần chất lượng so với các ứng dụng khác, OneLocator GPS là một app cho bạn định vị vị trí của người mà bạn muốn theo dõi một cách nhanh chóng và chính xác.

Khi cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ thấy những ưu điểm nổi bật sau:

 • Định vị một cách nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần đối phương mang theo điện thoại.
 • Tìm kiếm điện thoại dễ dàng nếu nó bị đánh cắp.
 • Xem lại hành trình di chuyển của đối phương.
 • Theo dõi nhiều người cùng một lúc trên bản đồ.

Phần mềm OneLocator GPS

Xem ngay:

Rate this post