16 Ứng dụng quản lý thời gian hiệu quả, miễn phí cho học tập, làm việc

Tin Tức

1. Ứng Dụng Quản Lý Thời Gian Sử Dụng Máy Tính/Desktop Hiệu Quả

Ngày nay, phần mềm quản lý thời gian trên máy tính và desktop đều sở hữu nhiều tính năng nổi bật để hỗ trợ người dùng. Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính hoặc desktop để làm việc, hãy tham khảo các phần mềm dưới đây:

1.1 Bộ Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Kế Hoạch fWork

Bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch fWork của Fastdo là giải pháp nhằm tối giản hóa quá trình quản trị kế hoạch và công việc của đội nhóm. Phần mềm cho phép bạn trao đổi trực tiếp về công việc, quản lý tiến độ kế hoạch trực quan với 3 chế độ: Danh sách, Board, Gantt. Ngoài ra, fWork còn cho phép người dùng lưu trữ tài nguyên, chia nhỏ các công việc để quản trị đơn giản hơn.

Quản lý thời gian hiệu quả với các chế độ quản trị tiến độ dự án trực quan với Bộ phần mềm fWork của Fastdo

Tính năng nổi bật của Bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch fWork:

 • Giao tiếp nội bộ dễ dàng, bình luận trao đổi công việc ở từng công việc nhỏ.
 • Tạo lập và quản lý tiến độ kế hoạch trực quan với 3 chế độ: Danh sách, Bảng, Gantt.
 • Lưu trữ tất cả tài nguyên liên quan đến kế hoạch trên cùng một không gian.
 • Chia nhỏ các công việc lớn thành công việc phụ và todolist hàng ngày.
 • Quản trị công việc theo các mốc thời gian hiệu quả.
Xem Ngay Bài Viết  Cách vẽ tranh đề tài ngày Tết và mùa xuân lớp 6 đơn giản nhất

1.2 Nền Tảng Theo Dõi Hằng Ngày Google Task

Google Task là ứng dụng theo dõi công việc sở hữu tính năng đơn giản nhưng rất tiện lợi cho người dùng. Nền tảng này có khả năng tích hợp cùng Gmail và lịch Google. Các chức năng mà bạn có thể sử dụng trên ứng dụng là khởi tạo danh sách công việc cần làm và cài đặt thông báo nhắc nhở.

Nền tảng theo dõi hằng ngày Google Task

Tính năng nổi bật của Google Task:

 • Giúp bạn ghi chú những mốc thời gian quan trọng, cuộc hẹn, công việc và đặt lịch nhắc nhở, thông báo ở bất kỳ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Tự động đồng bộ nội dung trên các thiết bị của người dùng.

1.3 Ứng Dụng Theo Dõi Thời Gian Google Lịch (Google Calendar)

Ứng dụng Google Calendar cho phép bạn theo dõi công việc cần làm, ghi chú những mốc thời gian quan trọng. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng đặt lịch nhắc nhở, thông báo và chia sẻ lịch làm việc, thời gian biểu với người khác.

Ứng dụng theo dõi thời gian Google Lịch (Google Calendar)

Tính năng nổi bật của Google Calendar:

 • Ghi chú những mốc thời gian quan trọng, cuộc hẹn, công việc.
 • Tự động thông báo nhắc nhở bạn về công việc.
 • Chia sẻ lịch làm việc, thời gian biểu với người khác.

1.4 Phần Mềm Quản Lý Asana

Phần mềm Asana là ứng dụng quản lý thời gian, công việc, dự án đáp ứng nhiều nhu cầu của cá nhân hoặc nhà quản lý. Mặc dù giao diện phần mềm khá đơn giản, nhưng bạn có thể theo dõi các nhiệm vụ, dự án tổng quan hoặc chi tiết tùy theo nhu cầu.

Phần mềm quản lý Asana

Nhiều người dùng yêu thích phần mềm Asana vì tính năng cần thiết như lên lịch, khởi tạo việc mới, sắp xếp theo thứ tự. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép bạn cài đặt các mục dự án, công việc riêng tư hoặc công khai.

1.5 Nền Tảng Quản Trị Thời Gian Tick Tick

Tick Tick là phần mềm quản trị thời gian giúp bạn tổ chức thời gian làm việc và sinh hoạt một cách hợp lý nhất. Tick Tick sở hữu giao diện và các tính năng gần giống với phần mềm Todoist. Tuy vậy, nền tảng quản trị Tick Tick còn tích hợp bộ đếm Pomodoro.

Xem Ngay Bài Viết  Lửa thử vàng gian nan thử sức: Tìm hiểu và ý nghĩa sâu sắc

Nền tảng quản trị thời gian Tick Tick

Nền tảng quản trị thời gian Tick Tick tốn ít chi phí hơn so với Todoist. Phần mềm cũng giúp người dùng tăng năng suất làm việc bằng tính hợp bộ đếm Pomodoro. Đặc biệt, ứng dụng Tick Tick tiện lợi khi có kết nối internet để tạo lập mục tiêu công việc.

2. Ứng Dụng Quản Lý Thời Gian Tối Ưu Trên Điện Thoại

Để dễ dàng truy cập và quản lý thời gian bất kỳ nơi đâu, nhiều phần mềm đã được ra mắt trên thiết bị di động. Dưới đây là ứng dụng quản lý thời gian tốt nhất dành cho điện thoại:

2.1 Ứng Dụng Quản Lý Thời Gian Trên Iphone/Ipad Nox Ocean

Nox Ocean là ứng dụng quản lý thời gian hiệu quả có mặt trên điện thoại Android và iOS. Ứng dụng sở hữu ba chế độ khác nhau. Nếu bạn hoàn thành trong thời gian học tập hoặc làm việc đã đề ra, Nox Ocean sẽ xây dựng một tòa nhà dưới nước cho bạn. Phần mềm cũng cung cấp tính năng học online cùng với nhiều người dùng khác.

Ứng dụng quản lý thời gian trên Iphone/Ipad Nox Ocean

Nox Ocean có nhiều tính năng nổi trội như giúp người dùng theo dõi thời gian làm việc theo mô hình sơ đồ và tăng khả năng tập trung với bảng số. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia một phòng học hoặc mời bạn bè cùng học tập, làm việc. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn 1 trong 3 chế độ là Normal Focus, Deep Focus, Extreme Focus.

2.2 Ứng Dụng Quản Lý Thời Gian Biểu Cho Sinh Viên myHomework Student Planner

Ứng dụng myHomework Student Planner là lựa chọn phù hợp cho học sinh, sinh viên khi cần hỗ trợ theo dõi deadline bài tập, lịch kiểm tra, kỳ thi. Ứng dụng cũng có tính năng nhắc nhở mỗi khi có sự kiện hoặc gần tới thời hạn deadline.

Ứng dụng quản lý thời gian biểu cho sinh viên myHomework Student Planner

Người dùng có thể dễ dàng lập thời gian biểu cá nhân và tổ chức lịch tự học tại nhà. Ứng dụng cũng hỗ trợ đồng bộ thời gian biểu trên các nền tảng.

Xem Ngay Bài Viết  Tên đội bóng hay ngắn gọn bằng tiếng Anh, tiếng Việt 100+

2.3 App Quản Lý, Theo Dõi Trên Điện Thoại Microsoft To Do

Ứng dụng Microsoft To Do là một trong những ứng dụng quản lý thời gian miễn phí được nhiều người yêu thích. Ứng dụng này mang lại các tính năng quản lý thời gian, công việc cá nhân. Bạn có thể tạo danh sách công việc cần làm, đặt nhắc nhở và đánh dấu các công việc quan trọng.

App quản lý, theo dõi trên điện thoại Microsoft To Do

Mặc dù là phần mềm miễn phí, Microsoft To Do vẫn cung cấp các tính năng cơ bản và cần thiết nhất. Phần mềm có tốc độ xử lý thao tác nhanh và đồng bộ nhanh, giúp người dùng trải nghiệm sử dụng hiệu quả.

2.4 Ứng Dụng Quản Lý Thời Gian Trên Nền Tảng Android, iOS Trello

Ứng dụng Trello là công cụ quản lý thời gian được vận hành theo phương pháp Kanban. Phần mềm này giúp người dùng phân loại và theo dõi tiến trình công việc để tránh lãng phí thời gian.

Ứng dụng quản lý thời gian Trello

Với giao diện đơn giản, Trello giúp người dùng dễ dàng theo dõi tiến độ công việc. Phiên bản trả phí của phần mềm cung cấp dung lượng lưu trữ lớn với 250MB.

2.5 Phần Mềm Giúp Tập Trung Trên Điện Thoại Pomodoro

Ứng dụng Pomodoro hỗ trợ người dùng muốn tập trung trong thời gian làm việc. Phần mềm này thiết lập các kế hoạch học tập, làm việc và nghỉ ngơi để có năng suất tốt nhất.

Phần mềm giúp tập trung trên điện thoại Pomodoro

Phần mềm cũng hạn chế thời lượng sử dụng điện thoại đã thiết lập để bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái hơn. Ứng dụng này cũng giúp bạn tạo lập mục tiêu công việc mới ngay lập tức.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Ứng Dụng Quản Lý Thời Gian Cá Nhân Hiệu Quả

Việc sử dụng ứng dụng quản lý thời gian giúp bạn:

 • Lên kế hoạch công việc học tập, làm việc cụ thể.
 • Phân chia công việc trong nhóm một cách hiệu quả.
 • Nhắc nhở hàng ngày về công việc quan trọng.
 • Đánh giá công việc đã làm để cải thiện hiệu suất làm việc.
Rate this post