TOP 5 ứng dụng mua hàng Trung Quốc được ưa chuộng nhất

Tin Tức

1. Ứng dụng mua lẻ hàng Trung Quốc – Taobao

Taobao là ứng dụng mua sắm Trung Quốc Taobao được thành lập vào năm 2003 bởi Tập đoàn Alibaba. Hiện nay, Taobao có gần 600 triệu người dùng và bán được 1 tỷ mặt hàng. Taobao hoạt động theo mô hình C2C, cung cấp sản phẩm và dịch vụ giữa các cá nhân. Ứng dụng đặt hàng Taobao là ứng dụng mua sắm Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay nhờ giao diện dễ sử dụng và quy trình đăng ký đơn giản. Bạn thậm chí có thể tìm thấy những sản phẩm rất hiếm trên ứng dụng Taobao.

app order taobao uy tín

Nhiều người trên khắp thế giới yêu thích Ứng dụng mua sắm Trung Quốc Taobao Bởi sản phẩm ở đây có giá khá rẻ, mẫu mã đa dạng và thường có những đợt giảm giá lớn. Tuy nhiên, hạn chế khi sử dụng Taobao là dù hỗ trợ nhiều loại thẻ quốc tế nhưng các giao dịch trên taobao vẫn phải thực hiện thông qua ngân hàng trung gian Alipay. Ngân hàng này cần xác minh thông tin giao dịch nên tương đối phức tạp đối với người nước ngoài. Taobao chủ yếu phục vụ khách hàng lẻ, nếu bạn muốn nhập hàng với số lượng lớn thì nên tải Ứng dụng đặt đồ ăn trên taobao về điện thoại của bạn.

cách dùng app order taobao

Giao diện app Taobao trên CH Play

các app order taobao uy tín

Giao diện tải app order taobao trên IOS

Với những bạn sử dụng các dòng máy iPhone (hệ điều hành IOS), bạn tìm ứng dụng đặt hàng Taobao trên App Store tại địa chỉ: http://apple.co/3pcr0ML. Đối với những bạn sử dụng điện thoại Samsung, Sony, Xiaomi… (sử dụng hệ điều hành Android), bạn sẽ tải app Taobao qua cửa hàng CH Play tại địa chỉ: http://bit.ly/3hc2p8d. Việc tải app order taobao tiếng Việt và cài đặt ứng dụng hoàn toàn miễn phí, do đó bạn chỉ mất vài phút để hoàn tất công việc này.

Xem Ngay Bài Viết  4 Cách cài nhạc chuông cho iPhone đơn giản, dễ làm nhất

Không chỉ dùng cho điện thoại, app mua đồ Taobao hoàn toàn có thể sử dụng trên máy tính. Nếu muốn tải app Taobao về máy tính, bạn tìm ứng dụng trên Google Play Store và chạy chương trình giả lập cho máy tính.

App Taobao hoạt động trên máy tính có giao diện và tính năng tương tự như trên điện thoại di động. Ưu thế khi dùng trên điện thoại là bạn có thể dịch Taobao sang tiếng Việt một cách dễ dàng. Đây được xem như app order Taobao tiếng Việt tiện lợi, mà không phải ai cũng biết.

Mặc dù app Taobao vẫn dùng được trên máy tính, nhưng chúng tôi vẫn khuyến khích người dùng nên biết cách tải app order Taobao về điện thoại để sử dụng. Bởi khi dùng app trên máy tính sẽ phải cài đặt thêm chương trình giả lập, mà đây là những chương trình dễ làm rò rỉ thông tin cá nhân và giao dịch mua hàng của bạn ra bên ngoài.

Ngoài việc cài đặt và sử dụng app Taobao để mua hàng, người dùng hoàn toàn có thể nhờ đến các app order Taobao trung gian được cung cấp từ các đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trên thị trường. Đây cũng là cách đặt hàng thuận tiện dành cho người tiêu dùng và những khách hàng mới bắt đầu kinh doanh các sản phẩm trên Taobao.

Xem thêm: Dịch vụ order hàng Taobao giá rẻ

2. Ứng dụng mua sỉ đồ Trung Quốc 1688

Được phát triển bởi Alibaba Group, 1688 đóng vai trò như một trang thương mại điện tử kết nối B2B giữa các doanh nghiệp và B2C giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng. Đây là ứng dụng mua hàng Trung Quốc tốt nhất nếu bạn đang muốn nhập hàng giá sỉ. Nguồn hàng ở đây tương tự Taobao, nhưng đặc biệt rẻ hơn khi mua hàng số lượng lớn, đôi khi chỉ từ 5 – 7 sản phẩm đã có giá buôn rồi.

Xem Ngay Bài Viết  Cách vẽ tranh chiếc ô tô mơ ước đơn giản đẹp nhất 2021

ứng dụng mua hàng Trung Quốc

1688 là ứng dụng mua hàng nội địa Trung Quốc nên giao diện chỉ có tiếng Trung. Nếu bạn là người Việt Nam cần sử dụng công cụ dịch hoặc nhờ người biết tiếng Trung mua hàng hộ. Cũng chính vì là trang web phát triển cho người Trung Quốc, 1688 không chấp nhận thanh toán bằng các thẻ quốc tế mà chỉ thông qua ngân hàng Alipay. Để nhập được hàng qua app 1688, bạn sẽ cần sử dụng thêm dịch vụ lưu kho Trung Quốc và vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.

3. App đặt mua hàng Trung Quốc – Tmall

Với mô hình hoạt động B2C hay C2C tương tự Taobao nhưng chất lượng hàng hóa trên Tmall lại được đánh giá tốt hơn. Các sản phẩm trên Tmall sẽ được kiểm duyệt chặt chẽ về giấy tờ, xuất xứ, tránh tình trạng trà trộn hàng kém chất lượng, hàng giả trên đây. Ứng dụng mua hàng Trung Quốc Tmall rất được tin tưởng vì đây là hàng có thương hiệu nhưng giá bán lại rẻ hơn so với mua hàng trực tiếp tại các store chính hãng. Có đầy đủ các thương hiệu lớn trên đây từ Adidas, Nike, Zara, H&M,…

ứng dụng mua hàng Trung Quốc

Nếu mô hình kinh doanh của bạn có định vị khách hàng đánh vào các sản phẩm trung và cao cấp thì Tmall là ứng dụng mua sắm online Trung Quốc không thể bỏ qua. Tmall là app mua sắm quốc tế nên hỗ trợ thanh toán bằng các loại thẻ Visa / Master và cũng có dịch vụ vận chuyển toàn thế giới.

4. App mua hàng Trung Quốc Alibaba

Alibaba là phần mềm mua sắm Trung Quốc được phát triển bởi tập đoàn Alibaba. Nó hoạt động dựa theo mô hình B2B để kết nối doanh nghiệp toàn cầu. Tại Alibaba, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hàng hóa rất đa dạng và phong phú như thời trang, hàng tiêu dùng, thiết bị điện tử – công nghệ, đồ gia dụng… ở rất nhiều các hãng sản xuất nổi tiếng trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn nhập hàng số lượng lớn thì không thể bỏ qua app mua hàng Trung Quốc Alibaba. Khi đặt hàng, bạn có thể tải ứng dụng điện thoại và lựa chọn phương thức thanh toán một lần hoặc tất cả. Alibaba hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán như thẻ tín dụng quốc tế, PayPal, Western Union khi mua hàng.

Xem Ngay Bài Viết  NHỮNG HIỆU ỨNG ĐỒ HỌA ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU TRONG THIẾT KẾ WEBSITE

ứng dụng mua hàng Trung Quốc

5. App mua sắm Trung Quốc Thương Đô

Sử dụng ứng dụng mua hàng Trung Quốc nêu trên là giải pháp tốt nhất cho chủ kinh doanh đang cần nhập hàng trong thời gian đại dịch này. Tuy nhiên, giao diện cả 3 trang web đều là tiếng Trung và người bán hàng trên đó cũng là người Trung Quốc, rất khó để giao tiếp. Hơn nữa, mua hàng Taobao, 1688 và Tmall sẽ cần thẻ thanh toán nội địa và địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc do chính sách chưa nhận ship hàng quốc tế.

Không muốn bỏ lỡ cơ hội nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, cách tốt nhất chính là sử dụng ứng dụng mua hàng Trung Quốc Thương Đô.

ứng dụng mua hàng Trung Quốc

Từ khoá liên quan

  • Ứng dụng mua quần áo ở Trung Quốc
  • App mua hàng ở Trung Quốc
  • App mua quần áo ở Trung Quốc

►►► Đăng ký ngay thông tin nhận ưu đãi Đặc Biệt từ Thương Đô Tại đây

Thông tin liên hệ:

Rate this post