7 Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người mất gốc

Tin Tức

Top 7 ứng dụng học tiếng Anh online giao tiếp cấp tốc miễn phí, hiệu quả nhất 2023

1. ELSA Speak – App học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc

ELSA Speak là App luyện nói tiếng Anh đầu tiên và duy nhất hiện nay có thể nhận diện giọng nói và sửa lỗi phát âm ngay lập tức, chính xác đến từng âm tiết. Điều này cực kỳ quan trọng, vì phát âm chính là yếu tố cơ bản để nâng cao những kỹ năng còn lại.

Ưu điểm nổi trội của App học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cho người mất gốc ELSA Speak:

  • Hơn 290 chủ đề, 5.000+ bài học, 25.000 bài luyện tập với đầy đủ kỹ năng: Phát âm, nghe, dấu nhấn, hội thoại, intonation,…
  • Người dùng được làm bài test đầu vào gồm 16 câu, hệ thống sẽ chấm điểm và chỉ ra những kỹ năng nào tốt, kỹ năng nào cần cải thiện. Từ đó, ELSA Speak sẽ thiết kế lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc miễn phí.
  • Công nghệ A.I kiểm tra phát âm tiếng Anh, hướng dẫn sửa lỗi theo hệ thống phiên âm chuẩn IPA, từ khẩu hình miệng, cách nhả hơi, đặt lưỡi,…
  • Học tiếng Anh 1 kèm 1 cùng gia sư ảo ELSA, bạn sẽ được nhắc nhở học tập và báo cáo tiến độ mỗi ngày.
  • Top 5 ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo toàn cầu
  • Là “Ứng dụng giáo dục hàng đầu” trên App Store tại hơn 101 quốc gia
  • Là App học tiếng Anh “quốc dân”, hiệu quả cho mọi lứa tuổi, ngành nghề.

Đặc biệt, ELSA Speak còn là top app học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, cung cấp kho bài học tương ứng với mọi ngành nghề, phòng ban, vị trí trong công ty. Hệ thống bài luyện tập được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, dựa trên giáo trình chuyên sâu của Đại học Oxford.

Với những ưu điểm trên, đã có hơn 40 triệu người dùng trên thế giới, 10 triệu người dùng tại Việt Nam lựa chọn đồng hành cùng ELSA Speak trên con đường chinh phục tiếng Anh.

ELSA Speak là app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí hiệu quả. Sau khi tải ứng dụng về máy, bạn sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào, hệ thống sẽ phân tích kết quả và giúp bạn chấm điểm phát âm. Đồng thời, bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí 2 bài học đầu tiên trong 290+ chủ đề.

Xem Ngay Bài Viết  Thiết kế Native App Android

App học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc
Hình ảnh: App học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc

Để được theo dõi tiến trình học tập mỗi ngày cũng như trải nghiệm toàn bộ tính năng, kho bài học của ELSA Speak, bạn cần nâng cấp tài khoản lên ELSA Pro. Lúc này, bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh một cách bài bản, từ cấp độ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với lộ trình ban đầu. Đặc biệt, trước khi đưa ra quyết định mua, bạn sẽ được dùng thử ELSA Pro trong vòng 7 ngày.

2. Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là app học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nổi tiếng, đặc biệt với những người tiếp xúc với tiếng Anh học thuật. Phần mềm này có các công cụ tìm kiếm và ngôn ngữ tiên tiến được thiết kế bởi một nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra từ điển và công cụ học tập. Nó là lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia, sinh viên và các học giả, cũng như bất kỳ ai khác cần một ứng dụng từ điển toàn diện.

App học tiếng anh giao tiếp online cho người mất gốc - Oxford Dictionary
Hình ảnh: App học tiếng anh giao tiếp online cho người mất gốc – Oxford Dictionary

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người mất gốc Oxford Dictionary có giao diện thân thiện, giúp bạn tìm kiếm từ vựng một cách nhanh chóng. Hệ thống sẽ giải thích cụ thể cho người dùng hơn 350.000 từ, cụm từ với nhiều tầng nghĩa khác nhau.

3. TFlat Dictionary

TFlat là app học từ vựng tiếng Anh miễn phí hiệu quả, giúp bạn dễ dàng tra hơn 400.000 từ vựng Anh-Việt, hơn 150.000 từ Việt – Anh. Ứng dụng này còn tích hợp chức năng nhắc nhở học từ vừng hàng ngày cực kỳ hữu ích, giúp bạn rèn luyện thói quen trau dồi tiếng Anh.

Tuy nhiên, App học tiếng Anh cho người mất gốc – TFLAT sở hữu giao diện khá đơn giản, có phần nhàm chán nên sẽ không tạo được hứng thú học tập.

App học tiếng anh giao tiếp online cho người mất gốc - TFlat
Hình ảnh: App học tiếng anh giao tiếp online cho người mất gốc – TFlat

4. Practice English Grammar

Ứng dụng học tiếng Anh cho người mới bắt đầu này có cả phiên bản miễn phí và tính phí, đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Đây cũng là một ứng cử viên cho danh hiệu Best Education App vào năm 2014, được đánh giá cao cả trên hệ điều hành Android và iOS.

Nếu muốn giao tiếp tiếng Anh một cách lưu loát, tự nhiên, chắc chắn bạn cần phải nắm những kiến thức ngữ pháp cơ bản. Đó là lý do vì sao bạn cần cài đặt ngay ứng dụng Practice English Grammar để bắt đầu công cuộc học tiếng Anh của mình.

Với phần mềm học tiếng Anh Practice English Grammar, bạn sẽ được nâng cao kỹ năng ngữ pháp với những cấu trúc cơ bản và cần thiết nhất thông qua các bài học chi tiết theo từng chủ đề ngữ pháp, câu hỏi luyện tập mang tính tương tác cao, thẻ từ vựng cùng hơn 100 trò chơi thú vị.

Xem Ngay Bài Viết  NHỮNG BÍ QUYẾT KINH DOANH PHÒNG GYM HIỆU QUẢ

App học tiếng anh giao tiếp online cho người mất gốc - Practice English Grammar
Hình ảnh: App học tiếng anh giao tiếp online cho người mất gốc – Practice English Grammar

Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng học tiếng Anh này chính là chỉ tập trung vào ngữ pháp và chưa thể giúp người học cải thiện kỹ năng giao tiếp. Vì vậy, ứng dụng học tiếng Anh miễn phí này chỉ phù hợp với những bạn cần ôn luyện ngữ pháp hoặc kết hợp thêm với một app nói chuyện tiếng Anh khác.

5. Spreeder: Speed Reading

Đọc là một trong 4 kỹ năng cần thiết của việc học tiếng Anh. Đọc thông thạo hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình nâng cao khả năng tiếng Anh của mình sau này, đặc biệt là đối với những người làm việc trong lĩnh vực cần tìm kiếm thông tin nhiều. App học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc hỗ trợ kỹ năng đọc hiểu, đọc nhanh bạn có thể tham khảo là Spreeder: Speed Reading.

App học tiếng anh giao tiếp online cho người mất gốc - Spreeder
Hình ảnh: App học tiếng anh giao tiếp online cho người mất gốc – Spreeder

Nhược điểm của App học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc này chính là hiện nay chỉ có trên hệ điều hành iOS và bạn phải trả phí 47.000 VND để sử dụng phiên bản không chứa quảng cáo. Tuy ứng dụng này hỗ trợ bạn học nâng cao kỹ năng đọc rất hiệu quả, app lại không thể giúp bạn trau dồi khả năng phát âm và luyện nói tiếng Anh – 2 kỹ năng giúp bạn giao tiếp trôi chảy với người bản xứ.

6. Memrise

Memrise là một trong những App học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả phổ biến hiện nay. Điểm đặc biệt của ứng dụng là học thông qua các hình ảnh vui nhộn, minigame thú vị. Vì vậy, Memrise cũng có thể được xem là app học tiếng Anh hiệu quả cho bé và những người mới bắt đầu, giúp gia tăng hứng thú và khả năng ghi nhớ.

App học tiếng anh giao tiếp online cho người mất gốc - Memrise
Hình ảnh: App học tiếng anh giao tiếp online cho người mất gốc – Memrise

7. TED

TED là app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người mất gốc thông qua các video hùng biện của chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Hiện nay, TED đã có bản ứng dụng trên điện thoại, giúp người dùng truy cập một cách tiện lợi hơn. Khi tải App và đăng nhập, bạn sẽ được tìm kiếm các chủ đề mà mình yêu thích. Học qua video này sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng phản xạ tiếng Anh, tự tin giao tiếp như người bản ngữ.

TED cũng là một trong những app học IELTS cho người mất gốc. Thông qua những chủ đề hùng biện, người dùng có thể trau dồi kỹ năng nói tiếng Anh theo từng chủ đề, chinh phục phần thi IELTS Speaking một cách dễ dàng hơn.

Xem Ngay Bài Viết  TOP 12 ứng dụng chuyển ảnh sang anime, giúp bạn hóa thân thành nhân vật hoạt hình đẹp và sinh động

App học tiếng anh giao tiếp online cho người mất gốc - TED
Hình ảnh: App học tiếng anh giao tiếp online cho người mất gốc – TED

Phương pháp cải thiện tiếng Anh cấp tốc dành cho người mất gốc

Học ngữ pháp

Để học tiếng Anh tốt và nâng cao kỹ năng tiếng Anh, bạn phải có nền tảng ngữ pháp cơ bản. Ngữ pháp được coi là bộ xương của cơ thể con người. Vì vậy, bạn nên bắt đầu từ ngữ pháp và phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để đạt được trình độ tiếng Anh lý tưởng.

Học từ vựng

Từ vựng tiếng Anh được coi là nền tảng quan trọng giúp người học nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, bạn không nên ghi nhớ quá nhiều từ vựng trong thời gian ngắn. Bộ não của bạn có thể ghi nhớ một lượng từ vựng nhất định vào thời điểm đó, nhưng không đảm bảo sẽ nhớ được lâu dài.

Để ghi nhớ từ vựng tốt nhất, bạn nên chọn từ dựa trên chủ đề hoặc thói quen, hoạt động, sở thích hàng ngày.

Phát âm chuẩn quốc tế

Với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, quá trình luyện tập phát âm chuẩn ngay lúc đầu sẽ giúp người học dễ dàng hơn khi muốn phát triển các kỹ năng khác. Đặc biệt là kỹ năng nghe và kỹ năng nói. Do đó, phát âm chuẩn sẽ tạo nên ngữ điệu tốt cũng như nâng cao trình độ nghe nói của bạn.

Học sâu nhớ lâu

Để đảm bảo sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh, ngoài việc nắm vững kiến ​​thức cơ bản, bạn cũng nên tìm cách đào sâu, bổ sung thêm những kiến ​​thức mới, chuyên sâu hơn. Điều này cũng có thể giúp bạn ghi nhớ những điều bạn đã học trong một thời gian dài.

Trên đây là những phương pháp học tiếng Anh cơ bản mà người mới bắt đầu cần nắm vững để bắt đầu con đường chinh phục ngoại ngữ. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn bối rối và loay hoay, hãy tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay để được hỗ trợ và đạt được kết quả tốt nhất. Chúc các bạn đạt được mục tiêu học tiếng Anh của mình càng sớm càng tốt!

Xem thêm: Khóa học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả nhất hiện nay

Từ khoá liên quan: App học tiếng anh miễn phí, app học tiếng anh online, app học tiếng anh online miễn phí, app học tiếng anh miễn phí online, ứng dụng học tiếng anh giao tiếp online, ứng dụng học tiếng anh giao tiếp miễn phí

Rate this post