Tùng Vàng là ai? Tiểu sử đại gia Phạm Quang Tùng (Tùng Vàng Luxury)

Tin Tức

Tùng Vàng, một cái tên vô cùng nổi tiếng và quyền lực tại Hà Nội. Dành cho những người yêu thích đồng hồ và điện thoại cao cấp, hẳn ai cũng đã nghe đến thương hiệu Luxury VIP. Và đúng vậy, Tùng Vàng Luxury chính là người sáng lập và đứng sau thành công của thương hiệu này. Vậy Tùng Vàng là ai và cuộc đời của ông như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tùng Vàng – Một doanh nhân thành đạt

Tùng Vàng, tên thật là Phạm Quang Tùng, sinh ngày 30/10/1982 tại Nam Định. Ông là một doanh nhân, đại gia nổi tiếng tại Hà Nội. Tùng Vàng sở hữu chuỗi cửa hàng điện thoại và đồng hồ cao cấp. Ngoài ra, ông còn kinh doanh vàng tây, vì vậy mọi người thường gọi ông với cái tên Tùng VÀNG.

Với sự thành công trong kinh doanh, Tùng Vàng thường xuyên chia sẻ cuộc sống xa xỉ đáng mơ ước và những khoảnh khắc gặp gỡ người nổi tiếng trong showbiz trên trang cá nhân, khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích.

Tùng Vàng là ai? Tiểu sử đại gia Phạm Quang Tùng (Tùng Vàng Luxury)

Tiểu sử ngắn gọn về Tùng Vàng

  • Tên thật: Phạm Quang Tùng
  • Nghệ danh: Tùng Vàng
  • Ngày sinh: 30/10/1980 (41 tuổi)
  • Cung hoàng đạo: Thần Nông
  • Quê quán: Nam Định
  • Nơi sinh sống: Hà Nội
  • Nghề nghiệp: Doanh nhân
  • Điện thoại: 0976 777 777 – 098 666 6666
  • Instagram: [https://www.instagram.com/tungvang80]()
  • Facebook: [Phạm Tùng (Tùng Vàng Luxury Vip)]()
Xem Ngay Bài Viết  Top các app chuyển văn bản thành giọng nói miễn phí mới nhất

Tùng Vàng – Thành công từ khởi nghiệp

Tùng Vàng bắt đầu khởi nghiệp khi mới 16 tuổi với số vốn nhỏ chỉ vỏn vẹn 1,5 triệu đồng. Nhưng nhờ niềm đam mê, sự nhanh nhạy và quyết đoán, ông đã trở thành một doanh nhân thành đạt.

Vào năm 1996, thời điểm ông mới chỉ tập tành kinh doanh, Tùng Vàng đã gặp không ít khó khăn. Trong cả tháng, ông chỉ bán được một chiếc điện thoại. Lúc đó, điện thoại di động là một thứ xa lạ với người dân Việt Nam, và kinh tế cũng còn khó khăn. Tuy nhiên, Tùng Vàng không ngần ngại và không dừng lại. Nhờ đam mê và quyết tâm, ông đã vượt qua khó khăn và dần mở rộng kinh doanh.

Tiểu sử sự nghiệp của Tùng Vàng

Năm 1998, điện thoại di động dần trở nên phổ biến hơn. Tùng Vàng quyết định sử dụng toàn bộ số tiền tích cóp của mình sau 2 năm khởi nghiệp, là 15 triệu đồng, để mở cửa hàng điện thoại đầu tiên tại 558 Trần Khát Chân (Hà Nội). Mặc dù doanh số cửa hàng rất tốt, nhưng Phạm Tùng không ngừng phấn đấu để trở thành một ông chủ lớn. Anh tham gia nhiều khóa học kinh doanh tại Singapore, Đức và Thụy Sĩ để thực hiện khát vọng của mình. Nhờ những kiến thức đã học, công việc kinh doanh của anh thuận lợi và ngày càng phát triển. Phạm Tùng đã mở thêm nhiều cửa hàng mới tại Hà Nội.

Xem Ngay Bài Viết  10 Phút Để Thuộc Lòng Cách Đăng Nhập Quản Trị Website WordPress

Năm 2006, Phạm Tùng trở thành một trong ba người đầu tiên đưa hàng xa xỉ về Việt Nam, tập trung xây dựng thương hiệu Luxury VIP chuyên kinh doanh dòng điện thoại Vertu cao cấp và đồng hồ của những nhãn hàng danh tiếng trên thế giới. Thương hiệu Luxury VIP ngày càng uy tín và chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ cung cấp sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt.

Ngoài việc kinh doanh, Tùng Vàng còn sở hữu bộ sưu tập siêu xe khủng. Ông từng dẫn đầu đoàn siêu xe chào đón đội tuyển U23 Việt Nam trở về sau thành công tại giải U23 châu Á. Tùng Vàng cũng nổi tiếng với hành động cao đẹp khi giúp tài xế ngủ quên gây tai nạn làm hỏng chiếc siêu xe Bentley Continental GT Speed. Anh đã thanh toán toàn bộ chi phí sửa xe, biết rằng tài xế không có khả năng thanh toán.

Mối quan hệ của Tùng Vàng

Tùng Vàng có mối quan hệ thân thiết với nhiều ngôi sao nổi tiếng như ca sĩ Tuấn Hưng, ca sĩ Lệ Quyên, ông trùm mạng xã hội A Tuân và ca sĩ Lê Bảo Bình. Với tình yêu đối với văn nghệ, Tùng Vàng thường xuyên livestream giao lưu cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Trong một lần livestream trong một show ca nhạc, Tùng Vàng bị vi phạm bản quyền Facebook. Trang cá nhân của anh bị khóa ảnh hưởng đến công việc và các mối quan hệ. Tùng Vàng hứa trao thưởng 500 triệu đồng cho người mở lại Facebook của anh.

Xem Ngay Bài Viết  TOP 18 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, tốt nhất hiện nay

Doanh nhân Tùng Vàng quen biết khá nhiều người nổi tiếng trong Showbiz

Tùng Vàng đã làm nên không ít thành công trong cuộc sống và kinh doanh. Từ những khó khăn ban đầu, ông đã trở thành một doanh nhân thành đạt và có những hành động đẹp làm sống động thêm cuộc sống của mọi người. Mọi thông tin về Tùng Vàng và thương hiệu Luxury VIP có thể tìm hiểu thêm tại trang web VDO Software.

Trang chủ: tmdl.edu.vn

Danh mục bài: Tổng hợp

Rate this post