Trường Con – Kẻ Phạm Tội Trước Khi Bị Bắt

Tin Tức

Trường Con – Kẻ Phạm Tội Trước Khi Bị Bắt

Trước khi bị bắt vì tội m.a t.úy, Trường ‘con’ từ Nam Định đã trở thành một cái tên nổi tiếng trên mạng xã hội, không thua kém những giang hồ mạng như Khá ‘Bảnh’, Quang ‘Rambo’… qua việc chia sẻ những video khoe thành tích giang hồ, đòi nợ và khoe vũ khí…

Ai Chính Là Trường Con?

Trịnh Xuân Trường (sinh năm 1972, trú tại xóm Nam Hòa, xã Xuân Tân, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định), còn được biết đến với cái tên thường gọi là Trường ‘con’, là một nhân vật nổi tiếng trong giới giang hồ sống ảo. Anh đã xuất hiện nhiều lần trong các buổi livestream của các giang hồ như Huấn Hoa Hồng, Quang ‘Rambo’, Khá ‘Bảnh’…

Trường ‘con’ thường trưng diện với hình ảnh một giang hồ đầy hình xăm, trang sức màu vàng như dây chuyền và vòng tay to, đội mũ lưỡi trai, đeo kính đen và có bộ ria mép kiểu cách.

Đặc biệt, Trường ‘con’ thường xuyên livestream trong thời gian ăn uống, nhậu nhẹt và chia sẻ những tâm sự về cuộc sống, việc tìm người yêu và mong muốn có một tổ ấm. Câu nói nổi tiếng nhất của Trường ‘con’ trong những buổi livestream là “mâm cơm nhỏ, hạnh phúc to”.

Xem Ngay Bài Viết  10 Phút Để Thuộc Lòng Cách Đăng Nhập Quản Trị Website WordPress

Trường Con
Trường Con là ai?

Quá Khứ Đen Tối Của Trường Con

Trình Xuân Trường, được biết đến với cái tên Trường ‘con’, đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi xuất hiện trong nhiều buổi livestream của các giang hồ mạng như Huấn Hoa Hồng, Khá ‘Bảnh’… Anh được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh “Thánh ăn chực” hay “Cây đũa vàng trong làng ăn chực”… Mặc dù những biệt danh này có vẻ hài hước, nhưng lại được các giang hồ mạng khác đặt cho Trường ‘con’ và trở nên nổi tiếng đến nỗi khi nhắc đến Trường ‘con’, người ta lại nghĩ đến chuyện ăn uống.

Trong nhiều buổi livestream, Trường ‘con’ thường đề cao giáo dục đạo đức và cho biết anh không bao giờ sử dụng m.a t.úy. Anh thường nói: “Anh chỉ muốn nhắc các em một điều, đó là chơi đủ thứ, nhưng không nên dùng chất kích thích, không nên nghiện chúng. Chúng sẽ làm hỏng đầu óc và làm mất đi sự tỉnh táo. Dù có chơi đi nữa, anh cầm anh vứt luôn”. Tuy nhiên, ngay chính giang hồ mạng này lại bị bắt vì tội sử dụng m.a t.úy.

Theo thông tin từ lãnh đạo xã Xuân Tân (Xuân Trường, Nam Định), Trường là một người rất ít khi trở về quê hương và thường sống và làm việc ở các tỉnh thành khác. Gia đình của Trường là một gia đình nông dân, không kinh doanh. Trong hồ sơ tại địa phương, Trường cũng không có tiền án tiền sự hoặc bị theo dõi.

Xem Ngay Bài Viết  Top 12 bài kể về một việc em đã làm khiến bố mẹ rất vui lòng hay chọn lọc

Theo thông tin từ Công an tỉnh Nghệ An, vụ án liên quan đến Trường ‘con’ đã được tiến hành từ đầu tháng 12/2019, khi Phòng CSĐT về tội phạm m.a t.úy của công an tỉnh phát hiện một đường dây buôn m.a t.úy từ các huyện miền núi Nghệ An đến TP Vinh và các tỉnh, TP khác để tiêu thụ.

Rạng sáng ngày 3/1/2020 trên QL7 qua xã Lạng Khê (huyện Con Cuông, Nghệ An), lực lượng cảnh sát đã phát hiện và bắt giữ nhóm của Trường di chuyển trên một chiếc ô tô bán tải. Nhóm này đã cố thủ trên xe sau khi bị vây bắt và tài xế lái xe bán tải tông thẳng vào xe của lực lượng chức năng để tẩu thoát, làm hư hỏng 2 chiếc ô tô của lực lượng công an.

Sau đó, lực lượng cảnh sát đã n.ổ s.úng chỉ thiên và b.ắn thủng lốp xe ô tô bán tải. Chiếc xe của nhóm Trường sau đó tiếp tục chạy thêm khoảng 700m trước khi dừng lại. Ngay khi Trường và đồng bọn mở cửa xe để tẩu thoát, lực lượng cảnh sát đã ập đến và bắt giữ chúng.

Quá khứ đen tối của giang hồ Trường con mới bị bắt đã được hé lộ.

Trang chủ: VDO Software

Rate this post