EN
Bởi: Tháng Chín 8th, 2020 Nhận xét (0)

Top 40 các trang thương mại điện tử nổi bật nhất 2020

Khi bạn đang bán hàng trực tuyến, bạn muốn đảm bảo rằng website của bạn đại diện cho bạn là ai và bạn làm gì. Sau cùng, đó là cơ hội để bạn tạo ấn tượng với khách hàng. Và nếu bạn làm đúng, bạn có thể tạo ra một kết quả lâu dài.

Dưới đây là  top 40 các trang thương mại điện tử tuyệt vời hàng đầu mà tôi nghĩ là nổi bật so với đám đông. Bạn sẽ nhận thấy rằng chìa khóa cho hầu hết các thiết kế trang web thương mại điện tử được hiển thị ở đây là hình ảnh. Ảnh đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ một website thương mại điện tử bán hàng trực tuyến nào

Đó là lý do tại sao, khi vận hành một công ty kinh doanh trực tuyến , thiết kế trang web là một trong những điều quan trọng hơn cả. Có rất nhiều mẹo và thủ thuật kinh doanh khác có sẵn cho bạn. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét đến thiết kế website thương mại điện tử

Hãy  cùng tìm hiểu từng ví dụ trong bài viết dưới đây

1. Hebe

Trang web thương mại điện tử của Hebe rất đẹp. Điều nổi bật nhất là hình ảnh. Ảnh chất lượng cao rất quan trọng khi điều hành một doanh nghiệp thương mại điện tử trực tuyến, đặc biệt nếu đó là các website thương mại điện tử bán quần áo. Kiểu chữ và phông chữ rất ấn tượng và điều đó làm cho thiết kế trang web của hebe  nổi bật hơn nữa

vi-du-cac-trang-thuong-mai-dien-tu

Trang thương mại điện tử hebe

2. Bliss

Các phong cách thiết kế của trang web thương mại điện tử này truyền cảm hứng mang năng lượng vui vẻ đến người dùng. Với các gam màu tươi sáng tạo cảm giác tươi vui vô cùng. Và phần hình ảnh rất tốt. Các bức ảnh chính trên trang chủ đã thể hiện được phần nào của thiết kế của trang web truyền tải đến người dùng

cac-trang-thuong-mai-dien-tu-bliss

Ví dụ Trang thương mại điện tử nổi bật

3. Dress Up

Website thương mại điện tử Dress Up là trang web bán quần áo thời trang cho phụ nữ. Họ sử dụng dòng text, đoạn văn bản in đậm lớn để làm nổi bật sản phẩm mới đến, bán hàng hoặc khuyến mãi theo mùa. Điều thú vị trên trang web của họ là tùy chọn “Trò chuyện với chúng tôi”, điều này không phổ biến đối với các website thương mại điện tử về thời trang trực tuyến nhưng chắc chắn là một điểm cộng về thiết kế trang web thương mại điện tử hàng đầu

4. Bohemian Traders

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng về cách thiết kế trang web quần áo, Bohemian Traders là một nơi tốt để bắt đầu. Với một chút nét Bohemian trong thiết kế trang web, khách truy cập vào trang web thương mại điện tử này có thể dễ dàng điều hướng giữa các mặt hàng quần áo dựa trên lượt đến, dịp, phụ kiện hoặc mặt hàng giảm giá mới nhất.

5. ambsn

Ở đây chúng ta có một trang web thương mại điện tử quần áo khác. Cửa hàng đặc biệt này có đầy đủ các mẫu sặc sỡ trên áo khoác, quần đùi và áo thun của họ. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thiết kế các trang web thương mại điện tử của họ cũng có nhiều màu đậm.

6. RYDER

Lý do Ryder có mặt trong danh sách này là do họ có cách thiết kế trang web thương mại điện tử kỳ lạ nhưng thú vị. Trang chủ của họ không giống như hầu hết các cửa hàng trực tuyến. Nhưng đó là một điều tốt. Bởi vì thiết kế web của họ là sáng tạo. Sự sáng tạo giúp các cửa hàng trở nên nổi bật. Làm điều gì đó khác biệt một chút có thể giúp ích rất nhiều cho lợi nhuận của bạn.

7. Moreporks

Trang chủ của Moreporks tập trung nhiều vào giới thiệu công ty hơn là sản phẩm của họ. Họ nói về chất lượng và niềm tự hào thay vì bán hoặc khuyến mãi mới nhất. Đó là một chiến thuật thú vị mà bạn có thể thử và kiểm tra. Nếu nó hoạt động để nâng cao thiết kế website thương mại điện tử của bạn thì đó là tin tuyệt vời! Nếu không, ít nhất bạn đã học được cách tối ưu hóa thiết kế các website  thương mại điện tử của mình tốt hơn.

8. Dick Moby

Các trang web thương mại điện tử của họ có đầy đủ các yếu tố thiết kế tuyệt vời. Trước hết, đó là các mô hình vui nhộn và hình chữ nhật mà bạn thấy ở đầu trang chủ của chúng. Thứ hai, đó là chất lượng ảnh chụp từ kính của họ. Lưu ý rằng trên trang của cửa hàng, chiếc kính chỉ có một mình mà không có gì ở phía sau. Điều đó giúp sản phẩm nổi bật. Đó là một ví dụ về trang web thương mại điện tử tuyệt vời trong đó thiết kế giúp tạo ra cảm giác độc đáo cho sản phẩm.

9. The Horse

Mọi thứ bắt đầu từ tên đến thiết kế của trang web thương mại điện tử này đều đáng nhớ. Bạn thấy những hình ảnh đậm lớn là một phần của thiết kế web của họ, với ít từ hơn. Nếu bạn đang tìm cách thiết kế trang web thương mại điện tử  theo một cách độc đáo, bạn chắc chắn có thể lấy một số cảm hứng từ thiết kế trang web tuyệt vời của The Horse.

10. ESQIDO

Thiết kế website thương mại điện tử của ESQIDO tập trung vào vẻ đẹp của sản phẩm chính. Nó chứa được những hình ảnh cận cảnh và bao bì phức tạp của sản phẩm. Hơn nữa, họ thậm chí còn có một video ngắn trên trang chủ của họ giải thích cách dán mi giả.  Các Trang thương mại điện tử này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng về cách chụp ảnh sản phẩm trang điểm hoặc làm đẹp cho trang web thương mại điện tử của mình.

11. Mahabis

Mahabis tập trung vào việc giới thiệu sản phẩm chất lượng cao của họ ngay lập tức. Và cách tốt hơn để làm điều đó là với một thiết kế trang web đẹp. Ngay khi bạn ở trên trang chủ của các trang thương mại điện tử này, bạn sẽ được chào đón bằng một dòng mô tả về mức độ hài lòng với sản phẩm của họ. Thiết kế tuyệt vời của trang web này thể hiện từng chi tiết nhỏ nhất để thu hút người mua tiềm năng.

12. Poketo

Poketo sử dụng màu sắc rực rỡ làm lợi thế của họ. Bạn có thể dễ dàng điều hướng qua các tùy chọn sản phẩm của họ vì họ đã xếp chúng ở trên cùng. Hoặc, chỉ cần cuộn xuống và thưởng thức các mẫu hình hộp của chúng.

13. Jackie Smith

Jackie Smith là một ví dụ khác về thiết kế các trang thương mại điện tử sử dụng màu sắc tươi sáng làm lợi thế của nó. Nhưng màu sắc không chỉ giới hạn trong ảnh chụp những chiếc túi đầy màu sắc và chương trình khuyến mãi của họ. Ngay cả những phông chữ mà họ sử  dụng cũng đầy màu sắc

14. Grovemade

Grovemade chủ yếu dựa vào các bức ảnh chụp phong cách sống của các sản phẩm của họ. Họ đã gửi kèm những bức ảnh đẹp về các phụ kiện bằng gỗ của họ trên bàn làm việc và bàn. Thành phần của các bức ảnh là tuyệt vời. Bạn có nhận thấy phông chữ vui nhộn của họ không? Nó được làm tròn không phải là phông chữ điển hình bạn thấy trên hầu hết các mẫu thiết kế của các trang thương mại điện tử

15. Muroexe

Cách bố trí các sản phẩm giày trên Muroexe rất tuyệt. Các đôi giày được căn chỉnh trong một lưới gọn gàng giúp duyệt dễ dàng. Có rất nhiều khoảng trắng, là không gian trống hoặc khoảng đệm xung quanh các bức ảnh, làm cho các sản phẩm trên trang web thương mại điện tử này trở nên nổi bật hơn nữa.

16. Sierra Designs

Sierra Designs là một ví dụ tuyệt vời về thiết kế trang web để lấy cảm hứng từ đó. Với nhiếp ảnh chuyên nghiệp bắt mắt và trang web thân thiện với người dùng, nó mang lại sự cân bằng giữa tính thẩm mỹ rõ ràng và thiết kế đáp ứng.  Các trang thương mại điện tử này mang lại cảm giác phiêu lưu và sống động được tạo ra thông qua các bức ảnh hấp dẫn trên cửa hàng thương mại điện tử này.

17. Helbak

Helbak là ví dụ hoàn hảo về thiết kế trang web thương mại điện tử của một doanh nghiệp nhỏ. Sản phẩm của họ đẹp và sạch sẽ. Thiết kế website sử dụng màu sắc của sản phẩm và khoảng trắng trên nền để thể hiện các sản phẩm nghệ thuật. Nó đơn giản, gọn gàng và dễ nhìn.

18. Molly Jogger

Điều về trang web của Molly Jogger là sự đơn giản. Không có gì lạ mắt xảy ra ở đây. Nhưng thiết kế trang web tuyệt vời làm cho các sản phẩm dễ duyệt và dễ tiêu hóa.

19. Skullcandy

Tôi gọi thiết kế web thương mại điện tử của Skullcandy là bất cứ thứ gì đơn giản. Trang web của họ trở nên sống động với màu sắc của họ. Họ chỉ sử dụng lượng văn bản và hình ảnh phù hợp để nâng cao trải nghiệm cho khách truy cập.

20. THING IND

Trang web thương mại điện tử này là một trong những mục yêu thích của tôi. Nó chỉ đơn giản là rất nhiều niềm vui. Họ sử dụng kiểu chữ lớn để thu hút bạn. Và, kiểu chữ của họ có màu xanh nước biển thay vì màu đen. Các sản phẩm họ bán rất vui nhộn và thiết kế các trang web thương mại điện tử của họ phản ánh điều này.

21. Soap Co

Soap Co. sử dụng thiết kế sản phẩm đẹp mắt của họ để bán sản phẩm của họ. Bạn có nhận thấy thiếu quảng cáo hoặc đồ trang trí không? Đây là một ví dụ trang thương mại điện tử hoàn hảo về thiết kế tối giản.

22. RSVP

Thiết kế trang web thương mại điện tử này thật thú vị. Có rất nhiều thứ đang diễn ra ở mọi góc của trang web. Theo nghĩa đen. Nhưng đó là một phần kinh nghiệm của công ty.

23. Ratio

Ratio đang sử dụng thiết kế trang web thương mại điện tử để cho khách hàng biết rằng họ đang bán một sản phẩm cao cấp. Các sản phẩm cà phê của họ có các trang riêng giải thích về độ sáng của chúng. Thiết kế trang web thương mại điện tử sử dụng tốt nhiếp ảnh, màu sắc, kiểu chữ và khoảng trắng vừa phải.

24. Frank Body

Frank Body là tất cả về vẻ đẹp hiện đại. Thiết kế trang thương mại điện tử của họ phục vụ cho khán giả trẻ và vui vẻ. Bạn có thể thấy điều này thông qua việc họ sử dụng phông chữ monotype và màu phấn.

25. Rest

Thiết kế trang thương mại điện tử cho Rest dựa trên ảnh chụp phong cách sống của các sản phẩm của họ trên bàn làm việc. Các trang sản phẩm bao gồm các chi tiết được thiết kế tốt của sản phẩm và nó sẽ trông tuyệt vời như thế nào nếu bạn mua cả ba trang này. Trang web thương mại điện tử này có các video để xem trên trang chủ mô tả các sản phẩm và thương hiệu của họ một cách tốt hơn.

26. The Letter J

Ví dụ về cửa hàng thương mại điện tử này là một cửa hàng chuyên bán các sản phẩm in ấn như bản in và vỏ iPhone. Họ có một bức ảnh độc đáo về sản phẩm của họ. Các bản in dựa vào các mảnh giấy màu khác nhau. Do đó, nó khác biệt rất thú vị

27. 100% Pure

Tôi muốn đưa ra  một ví dụ thiết kế các trang thương mại điện tử ít kịch tính hơn để cho bạn thấy rằng bạn không cần phải quá sáng tạo để có một trang web đẹp. Bạn có thể bắt đầu đơn giản miễn là trang web của bạn dễ điều hướng – giống như 100% Pure.

28. All Birds

Điều tôi thích ở All Birds là những cảnh quay hành động trên đôi giày của chúng. Nó rất khác so với hầu hết các bức ảnh về giày mà bạn thấy. Ở đây chúng có thể được nhìn thấy trong các bức tranh tạo cảm giác chuyển động. Nó khác nhau. Nó đẹp. Nó thực sự đáng nhớ.

29. Oi Polloi

Oi Polloi là một trong những mục yêu thích khác của tôi trong danh sách này. Minimal không có nghĩa là lạnh lùng. Thiết kế website thương mại điện tử bán hàng này dựa trên những bức ảnh khổng lồ về sản phẩm của họ trên các nền màu. Họ cũng sử dụng một mặt phông chữ tùy chỉnh vui nhộn để gắn kết tất cả lại với nhau.

30. P&Co

Lý do P & Co có mặt trong danh sách này là họ chú ý đến chi tiết sản phẩm. Không thể phủ nhận thiết kế của các trang thương mại điện tử bán quần áo này rất đặc biệt. Họ khoe rất nhiều góc độ khác nhau của áo phông. Họ cũng có rất nhiều thông số kỹ thuật khác nhau cho mặt hàng. Điều đó cũng quan trọng như việc có một thiết kế trang web thương mại điện tử tuyệt vời.

31. Black Butterfly

Thiết kế web của Black Butterfly nhằm thể hiện cảm giác đơn giản, hiện đại với chủ đề cơ bản. Ví dụ về trang web thương mại điện tử này là một ví dụ tuân theo một cấu trúc dễ dàng. Với những bức ảnh vui nhộn và đồ họa dễ thương trên trang web, bạn có thể dễ dàng cuộn qua danh mục trang phục mà bạn quan tâm.

32. Green Glass

Khi nhìn vào thiết kế web của Green Glass Company, không mất nhiều thời gian để nhận ra nó được chế tác độc đáo như thế nào. Màu sắc, phông chữ và hình ảnh đi đôi với thông điệp mà cửa hàng đang truyền tải. Ngoài ra, nền rất trung tính để khách có thể tập trung vào các sản phẩm, được hiển thị khá lớn so với văn bản.

33. Di Bruno

Khi mới vào trang Di Bruno, bạn khó có thể bỏ qua thiết kế của website thương mại điện tử này. Một trong những điểm nổi bật trong thiết kế của trang web này là chúng có các mô tả ngắn gọn về từng sản phẩm mà khách truy cập có thể đọc khi xem các trang danh mục sản phẩm. Vì vậy, ví dụ: nếu bạn muốn thử một cái gì đó mới, bạn có thể duyệt qua các trang sản phẩm dựa trên hình ảnh và sau đó xem trước ngắn về sản phẩm thực phẩm mà bạn muốn tìm hiểu thêm. Điều này giúp mọi người khám phá những gì họ có thể thích và cung cấp trải nghiệm tại cửa hàng cho người dùng.

34. SISU Guard

SISU Guard là một trong những trang thương mại điện tử được thiết kế tốt nhất khi nói đến Thể thao. Trang web của họ được phân loại thành các phần để giúp khách truy cập dễ dàng lướt qua các danh mục họ quan tâm. Thiết kế tối giản giúp tập trung vào sản phẩm

35. Dainty Jewell’s

Đây là một ví dụ về một trang thương mại điện tử bán hàng quần áo với phong cách cổ điển rất nhẹ nhàng. Màu sắc chính bạn sẽ thấy ở đây là hồng nhạt, vàng và trắng, đi kèm với các hoa văn nhẹ nhàng. Thiết kế web thương mại điện tử này phù hợp với sản phẩm mà họ muốn bán. Nó tạo cảm giác rất nữ tính và tươi mới, với phông chữ phù hợp với phần còn lại của giao diện trang web.

36. Boxhill

Cửa hàng thương mại điện tử được thiết kế đẹp mắt này có chủ đề với nhiều khoảng trắng, giúp trình bày các mặt hàng nổi bật hơn. Nó có một thiết kế rất gọn gàng và sạch sẽ, làm cho trang web trông rất chuyên nghiệp và tinh tế. Các mặt hàng được liệt kê một cách đơn giản, nhưng khi bất kỳ mục nào được nhấp vào, nó sẽ kèm theo một mô tả dài để những ai quan tâm muốn biết thêm về sản phẩm.

37. Northernism

Khía cạnh độc đáo của cửa hàng thương mại điện tử này là nó nổi bật bằng cách đặt hình ảnh và văn bản trên lưới, điều mà các trang thương mại điện tử khác không làm được. Với thiết kế hiện đại, trang web thương mại điện tử này có nhiều khoảng trắng trống, chứa các hình ảnh đơn giản, tạo cảm giác bớt đông đúc hơn nhiều.

38. Bon Bon Bon

Bon Bon Bon là một công ty sản xuất sô cô la thủ công với thiết kế trang web thực sự ấn tượng. Có rất nhiều điều đang diễn ra ở đây, và tất cả đều phản ánh niềm vui. Chúng có màu sắc, kiểu dáng, hoa văn và rất nhiều hình dạng khác nhau. Ngay cả trang thêm vào giỏ hàng của họ cũng trông độc đáo và thú vị!

39. Simply Chocolate

Thiết kế của trang thương mại điện tử này cung cấp đủ không gian để từng sản phẩm của họ tỏa sáng riêng. Khi bạn cuộn xuống trang, một thanh sô cô la mới nổi lên ở giữa trang, với mỗi thanh sô cô la có một chủ đề màu sắc riêng và một cái tên vui nhộn. Ngoài ra, các thành phần của mỗi thanh, chẳng hạn như lát dừa, hạnh nhân, lá bạc hà hoặc những thứ khác che một nửa màn hình một cách sinh động. Thiết kế trang web của cửa hàng thương mại điện tử này là một thiết kế không thể so sánh với bất kỳ thiết kế nào khác.

40. Premium Teas

Website  thương mại điện tử bán hàng này có thiết kế gọn gàng, hiện đại và tinh tế. Các loại trà được trình bày theo cách giúp khách truy cập dễ dàng lướt qua và chọn sản phẩm mong muốn của họ. Trang tập trung vào trình bày trực quan hơn là bị che phủ bởi quá nhiều văn bản. Khi bạn nhấp vào bất kỳ sản phẩm nào, bạn sẽ được đưa đến một trang khác có mô tả chi tiết về trà. Điều này bao gồm thông tin về sản phẩm như mùi thơm, mức độ caffeine, thời gian ủ, nhiệt độ ủ và nhiều thông tin khác có thể có giá trị đối với người mua.

Vừa rồi Chúng tôi đã liệt kê ra 40 thiết kế các trang thương mại điện tử nổi bật. Hy vọng là bài viết có những thông tin hữu ích giúp bạn có những ý tưởng mới cho thiết kế website của chính mình.

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử giá rẻ có thể liên hệ với đơn vị thiết kế website VDO Software. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ

Bình luận

Xem thêm các dịch vụ khác

Hotline tư vấn miễn phí