[Tổng hợp] Báo tường 20/11 đoạt giải, mẫu trang trí đầu báo tường đẹp

Tin Tức

Ngày 20/11 là dịp để chúng ta tôn vinh và tri ân những người đang dạy và giảng dạy trong ngành giáo dục. Họ là những người “gieo mầm xanh” cho sự phát triển của con người trong tương lai. Trong tuần lễ kỷ niệm này, các trường học và tổ chức đã tổ chức nhiều sự kiện thú vị như hội thi văn nghệ, hội thi giáo viên giỏi và hội thi báo tường. Tất cả những hoạt động này đã tạo nên không khí sôi động và giúp các thế hệ học trò hiểu thêm về truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta.

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu báo tường 20/11 đẹp và đạt giải để tham gia hội thi tại trường, hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây để tạo ra những sản phẩm sáng tạo và ấn tượng của lớp mình.

Mẫu báo tường 20/11 đẹp và đạt giải cao

Để tạo ra một mẫu báo tường đẹp, bạn cần chú ý đến những điều sau:

Chọn tiêu đề và phong cách trang trí

Đây là bước quan trọng nhất và bạn nên thực hiện trước hết. Việc chọn tiêu đề và phong cách trang trí sẽ giúp bạn xác định dụng cụ và vật liệu cần chuẩn bị dựa trên ý tưởng thiết kế và sắp xếp nội dung một cách hợp lý.

Xem Ngay Bài Viết  Top 9 ứng dụng nhắc nhở công việc tốt nhất hiện nay

Viết lời mở đầu

Báo tường không thể thiếu những câu chữ hay và ý nghĩa để mở đầu và dẫn dắt nội dung. Trong phần mở đầu, bạn cần tóm tắt nội dung và truyền tải được thông điệp chính của tờ báo tường, thông điệp của học trò gửi tới thầy cô. Ví dụ: Nếu bạn chọn tiêu đề “Người lái đò” làm tiêu đề chính của tờ báo, bạn cần nhấn mạnh hình ảnh người thầy, người lái đò miệt mài đưa bao thế hệ học trò tới bờ tri thức.

Nội dung

Trang trí báo tường 20/11 về thầy cô có thể bao gồm nhiều nội dung như lời mở đầu, trang xã thuyết, lời bình, trang thơ hay, truyện ngắn ý nghĩa về nghề dạy học, ca dao về thầy cô, câu chuyện, truyện cười, bài hát, trò chơi ô chữ, câu đố… Tùy vào kích thước và ý tưởng thiết kế của tờ báo, bạn có thể chọn một số tiêu đề tiêu biểu và điều chỉnh độ dài nội dung cho phù hợp với phong cách tổng thể của mình.

Trang trí báo tường

Khi đã hoàn thiện nội dung, công việc cuối cùng là trình diễn lên báo tường và trang trí sao cho tươi sáng, bắt mắt và hấp dẫn nhất có thể. Bạn có thể sử dụng các chất liệu như vải, hạt, len, giấy, ống hút, cúc áo để tạo thêm chất liệu và gây ấn tượng với người xem.

Xem Ngay Bài Viết  Name Card Là Gì? Những Mẫu Name Card Nổi Bật

Dưới đây là một số mẫu báo tường 20/11 đẹp và đạt giải cao trong các cuộc thi báo tường. Đây sẽ là nguồn cảm hứng cho bạn để tạo ra những sản phẩm độc đáo của lớp mình:

Mẫu báo tường 1
Tờ báo được trang trí theo kiểu chữ, nhấn mạnh nội dung tiêu đề.

Mẫu báo tường 2
Mẫu báo tường sử dụng hoa giấy làm điểm nhấn.

Mẫu báo tường 3
Mở đường với những hình ảnh minh họa cô giáo ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Mẫu báo tường 4
Lựa chọn trình bày tờ báo theo phong cách truyện tranh cũng là một ý tưởng tuyệt vời và độc đáo.

Mẫu báo tường 5
Mẫu báo tường đơn giản, dễ tạo.

Mẫu báo tường 6
Tường báo được trang trí theo chủ đề cánh buồm ước mơ.

Mẫu báo tường 7
Trang trí báo tường đơn giản.

Mẫu báo tường 8
Mẫu báo tường với những hình ảnh hồn nhiên của trẻ thơ, phù hợp với các em học sinh cấp 1.

Mẫu báo tường 9
Mẫu báo tường 20/11 đoạt giải nhờ màu sắc rực rỡ và nội dung khoa học.

Hy vọng những mẫu báo tường trên sẽ giúp bạn tạo ra những ý tưởng sáng tạo, mới lạ và ý nghĩa cho các bức tường trong lớp học. Chúc các bạn và tập thể lớp gặp nhiều may mắn trong cuộc thi này!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại đây

Rate this post