THỦ THUẬT GMAIL – XÓA CÁC THƯ CHỨA TẬP TIN ĐÍNH KÈM

Tin Tức

Ở các bài viết trước chúng ta đã được hướng dẫn một số cách thức cơ bản trên gmail, bài viết này chúng ta tiếp tục tìm hiểu về thủ thuật Gmail – Xóa các thư chứa tập tin đính kèm . Các cách thức đơn giản, dễ dàng thực hiện có thể tiến hành ngay lập tức thông qua các bước cơ bản mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Thủ thuật Gmail – Xóa các thư chứa tập tin đính kèm

Gmail tích hợp thanh tìm kiếm giúp cho người dùng có thể tìm kiếm các file một cách dễ dàng. Với cấu trúc nhất định, bạn có thể tìm kiếm chính xác các file đính kèm theo tên, định dạng hay kích thước của mình (cách thức tìm kiếm xem tại đây)

Lựa chọn và xóa thư có tệp đính kèm

Lựa chọn và xóa thư có tệp đính kèm

Khi đã tìm kiếm xong các thư có file đính kèm, bạn có thể tiến hành xóa những file không quan trọng nữa để giải phóng dung lượng cho gmail của mình, đối với những tin quan trọng bạn có thể lưu nó lại vào thư mục quan trọng, hay lưu về máy và xóa nó trên gmail

Ngoài ra, khi bạn muốn nó được lưu online và dễ dàng lấy nó xuống dù ở bất kỳ đâu khi không mang theo máy tính mà vẫn muốn có được một không gian lưu trữ tốt nhất, bạn có thể chuyển nó sang lưu ở dạng driver.

Xem Ngay Bài Viết  SSL Certificate Là Gì? Tại Sao Website Cần Giao Thức SSL

Cách tải các bản sao về trước khi xóa thư trên gmail

Cách sao lưu và tải thư

Cách sao lưu và tải thư

Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thủ thuật cơ bản giúp bạn có thể tải thư về trước khi muốn xóa chúng khỏi gmail của mình. Cách thức này được thực hiện thông qua ứng dụng gmail client tích hợp trên máy tính. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể chuyển các thiết lập pop hay map để kéo các email về và sao lưu chúng, hoặc có thể xuất chúng thành các tập tin để tiện hơn trong việc lưu trữ dữ liệu. Để thực hiện công việc này, bạn có thể cài đặt ở mục Setting, sau đó bật hay tắt cho chế độ nhận pop, map trong một thẻ được gọi là Forwarding and pop/map.

Thủ thuật Gmail – Xóa các thư chứa tập tin đính kèm là cách thức đơn giản giúp cho bạn nhanh chóng giải phóng được dung lượng trên gmail, tạo cho mail của bạn có được không gian tốt hơn thúc đẩy việc tạo, gửi và nhận thư nhanh chóng hơn. Đồng thời, việc xóa bớt các thư mục này sẽ giúp cho bạn dễ dàng quản lý các tin của mình hơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *