Thịnh Kent là ai? Cơ thủ 8X tiếp lửa cho người yêu Bida

Tin Tức

Bạn đã từng nghe đến Thịnh Kent chưa? Nếu bạn là một người yêu thích bộ môn Bida chuyên nghiệp, chắc chắn cái tên Thịnh Kent không còn xa lạ. Hãy cùng TMDL tìm hiểu về Thịnh Kent – cơ thủ 8X nổi tiếng này!

Thịnh Kent, Cơ Thủ Tài Năng

Thịnh Kent không chỉ là một cơ thủ nổi tiếng trong bộ môn Bida, mà còn là Giám đốc của trung tâm đào tạo và phát triển tài năng Bida cho giới trẻ. Với tài năng, nhiệt huyết và đam mê, Thịnh Kent đã thành lập trung tâm Bida được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Ngoài việc phát triển bằng hình thức offline, Thịnh Kent còn có những kênh YouTube, Fanpage… để chia sẻ những kiến thức về Bida không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Những kênh online của Thịnh Kent thu hút đông đảo giới trẻ tham gia.

Tiểu Sử Vận Động Viên Thịnh Kent

Thịnh Kent, tên thật là Huỳnh Trường Thịnh, đã có những thành tích đáng nể trong bộ môn Bida. Anh tốt nghiệp ngành Tiếng Anh Thương Mại tại trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. Tuy là một giáo viên dạy tiếng Anh trước đây, nhưng sau khi tìm hiểu và nghiên cứu bộ môn Bida, Thịnh Kent quyết định từ bỏ công việc trước đây và theo đuổi đam mê của mình.

Xem Ngay Bài Viết  Top 8 app xóa người nhanh gọn và hiệu quả không khác gì các phần mêm chuyên nghiệp

Thông tin về chiều cao và cân nặng của Thịnh Kent vẫn chưa được công khai. Tuy nhiên, Thịnh Kent đã chứng minh bản thân với những thành tích ấn tượng trong sự nghiệp cơ thủ.

Sự Nghiệp của Thịnh Kent

Trước đây, Thịnh Kent là một giáo viên dạy tiếng Anh. Tuy nhiên, sau một thời gian đi dạy, anh quyết định từ bỏ công việc này và theo đuổi đam mê của mình – trở thành vận động viên Bida chuyên nghiệp.

Dù gặp không ít khó khăn khi theo đuổi sự nghiệp cơ thủ chuyên nghiệp, Thịnh Kent đã chứng minh cho gia đình và mọi người thấy sự lựa chọn đúng đắn của mình. Anh liên tục giành được nhiều thành tích đáng nể trong bộ môn Bida chuyên nghiệp và nhận được sự ủng hộ của nhiều bạn trẻ.

Đời Tư của Thịnh Kent

Vợ của Thịnh Kent là Trương Thu Sương, quê ở Sóc Trăng. Hiện tại, cô đang kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh. Thịnh Kent và vợ có với nhau một bé gái rất xinh xắn, và trên trang Facebook cá nhân, cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của gia đình.

Với tài năng và đam mê, Thịnh Kent truyền lửa cho người trẻ yêu thích Bida thông qua trung tâm đào tạo và phát triển bộ môn này. Dù gặp không ít khó khăn khi theo đuổi sự nghiệp cơ thủ, Thịnh Kent luôn tự động viên bản thân và tin rằng “Suy nghĩ tích cực thì mọi chuyện sẽ tích cực.”

Xem Ngay Bài Viết  Ngày 10/4 là ngày gì? Tốt hay xấu ? Ngày 10 tháng 4 thuộc cung gì ?

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về Thịnh Kent, hãy ghé thăm VDO Software – nơi tập trung các sản phẩm và dịch vụ công nghệ hàng đầu. Đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết đến cơ thủ 8X tài năng này.

Rate this post