EN
Bởi: Tháng Bảy 4th, 2020 Nhận xét (0)

THIẾT KẾ WEBSITE XÂY DỰNG

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE XÂY DỰNG TRỌN GÓI TẠI VDO SOFTWARE

Thiết kế website xây dựng hỗ trợ cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này có được các thức tốt nhất trong việc quảng bá doanh nghiệp, các sản phẩm dịch vụ và dự án mình đã thực hiện, nhờ đó mà nâng cao sự uy tín, tăng điểm cộng trong mắt khách hàng. Tuy nhiên, việc thiết kế web xây dựng không phải là việc đơn giản. Trong lĩnh vực này để có được website hoạt động chuyên nghiệp đòi hỏi người thiết kế cần am hiểu về kiến thức, những đặc trưng và các dự án của khách hàng. Chính vì thế mà các đơn vị xây dựng cần phải lựa chọn kỹ lưỡng dịch vụ chất lượng, cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn đối tác của mình.

Vậy làm sao để doanh nghiệp bạn có được thiết kế website công ty xây dựng chuyên nghiệp, tối ưu nhất thu hút về hàng triệu khách hàng với các dự án lớn được thực hiện? Và VDO Software sẽ mang đến cho khách hàng câu trả lời chính xác nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho các đơn vị xây dựng những website ấn tượng, khả năng quảng bá doanh nghiệp và dịch vụ tốt nhất.

VDO SOFTWARE ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEB XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ mang đến các giải pháp quảng cáo chuyên nghiệp cho các đơn vị và ngày một có được một vị thế quan trọng. Với dịch vụ thiết kế website xây dựng, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu mang đến cho đơn vị xây dựng của bạn một website ấn tượng, bởi lẽ:

☑️      VDO Software hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động hỗ trợ khách hàng các giải pháp marketing online

☑️      VDO Software có trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng ở Hồ Chí Minh đảm bảo cung cấp dịch vụ đến các đối tác trên toàn quốc

☑️      Hàng trăm khách hàng đã hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

☑️      VDO Software có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, có tâm và có tầm

☑️      Lấy khách hàng làm mục tiêu hoạt động, lấy chữ tín làm trọng tâm để phấn đấu thay vì lợi nhuận

☑️      Cung cấp nhiều gói ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, thường xuyên có các hoạt động tri ân, hỗ trợ hoạt động.

 

Dịch vụ thiết kế website xây dựng trọn gói, giá rẻ

Dịch vụ thiết kế website xây dựng trọn gói, giá rẻ

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE XÂY DỰNG TẠI VDO SOFTWARE

Chúng tôi cung cấp cấp cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng có được những giải pháp marketing hiệu quả, toàn diện:

☑️      Tính năng đầy đủ: tích hợp các tính năng phù hợp nhất hỗ trợ cho việc tìm kiếm thông tin phù hợp, chính xác nhất.

☑️      Giao diện bắt mắt, tối ưu: sử dụng những công nghệ thiết kế mới nhất để cho ra một giao diện đảm bảo để lại ấn tượng đối với người nhìn.

☑️      Tối ưu seo: hỗ trợ cho hoạt động tối ưu seo giúp có được vị trí tốt trên trang tìm kiếm tăng khả năng marketing tiếp cận hàng ngàn đối tượng khách hàng mục tiêu.

 

Thiết kế website xây dựng tối ưu SEO

☑️      Hệ quản trị trực quan: xây dựng website trên mã nguồn tốt nhất, tạo ra trang quản trị đơn giản, dễ dàng sử dụng và quản lý hiệu quả.

☑️      Thể hiện dự án chuyên nghiệp: hỗ trợ hiển thị các dự án xây dựng và các dịch vụ cung cấp chuyên nghiệp, rõ nét, tin cậy.

☑️      Mẫu website đa dạng: VDO Software mang đến cho khách hàng kho giao diện và hàng ngàn mẫu thiết kế để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo mang đến những mẫu thiết kế website xây dựng riêng theo từng ý tưởng và nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính thu hút và không trùng lặp với các đơn vị khác. Các mẫu thiết kế sẽ luôn được tích hợp đầy đủ các tính năng, sử dụng công nghệ mới nhất để hỗ trợ và thường xuyên được cập nhật mới nhất.

☑️      Tối ưu thời gian: Sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được đảm bảo mọi mặt từ chất lượng, chi phí đến thời gian để được tối ưu nhất. khách hàng sẽ có được website theo nhu cầu chỉ trong một thời gian ngắn và được đảm bảo về tiến độ cũng như thời hạn hoàn thành bàn giao dự án. Ngoài những mẫu thiết kế sẵn với thời gian thực hiện nhanh chóng, chúng tôi cung cấp các gói thiết kế theo yêu cầu sẽ mất thời gian lâu hơn để lên ý tưởng và thực hiện. Tuy nhiên, chúng tôi luôn hoàn thành nhanh chóng theo đúng cam kết đã đề ra với khách hàng.

☑️      Chính sách đối với khách hàng: Không chỉ đảm bảo trong quá trình sử dụng dịch vụ của VDO Software quý khách hàng còn luôn được tận tình chăm sóc từ đội ngũ chuyên viên của chúng tôi. Sẵn sàng hỗ trợ về kỹ thuật, các thức vận hàng sau quá trình bàn giao. Chúng tôi đảm bảo hỗ trợ khách hàng bảo hành website trong vòng 12 tháng, hỗ trợ quá trình bảo trì website khi có yêu cầu. Ngoài ra, cung cấp các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ cho giải pháp marketing từ website đạt hiệu quả tốt nhất. Cung cấp các gói marketing bổ sung với chi phí ưu đãi đối với khách hàng của VDO Software.

Khách hàng có nhu cầu cho dịch vụ thiết kế web xây dựng chuyên nghiệp tại VDO Software, xin vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp dịch vụ. Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như những chính sách mà chúng tôi áp dụng cho các gói dịch vụ, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM VDO 

  • VPGD HN: Tầng 1, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội.
  • Tel: 024 7305 6666
  • VPGD TPHCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
  • Tel: 028 7308 6666
  • Contact Center: 1900 0366

Bình luận

Xem thêm các dịch vụ khác

Hotline tư vấn miễn phí