EN
Bởi: Tháng Mười 30th, 2021 Nhận xét (0)

THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Trong những năm gần đây, sự bùng nổ của mạng lưới Internet, kéo theo ngành thương mại điện tử ngày một phát triển mạnh mẽ. Sở hữu một website thương mại điện tử sẽ mang lại nhiều lợi nhuận không chỉ trong nước mà còn có thể phát triển ngoại quốc. Là một công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam, VDO cung cấp dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp theo xu hướng chuẩn quốc tế.

Thiết kế website thương mại điện tử

Thiết kế website thương mại điện tử

Tại sao chọn VDO để thiết kế web thương mại điện tử?

– VDO có 10 năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế website và có hơn 200 công ty, doanh nghiệp đã tin tưởng thiết kế web thương mại điện tử, bất động sản, du lịch…

– Đội ngũ chuyên viên thiết kế website kỹ thuật có trình độ cao.

– Tích hợp các cổng thanh toán nổi tiếng trên thế giới cho phép bạn quản lý bán hàng qua website của bên thứ 3 như: Ebay, Amazon…

– Giao diện thương mại điện tử thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… Dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm cho khách hàng.

– Sources code bảo đảm không dính mã độc, có thể mở rộng và điều chỉnh tương thích với nhu cầu kinh doanh.

– Hỗ trợ khách hàng kịp thời trong việc bảo hành và nâng cấp web.

– Tương thích với nhiều trình duyệt phổ biến như: Firefox, Chrome, Cốc Cốc, IE7+,..

– Hỗ trợ khách hàng về lĩnh vực marketing cùng nhiều chính sách khác.

Lợi ích của website thương mại điện tử mang đến cho doanh nghiệp.

Tăng doanh thu:

Phát triển thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng không khó như bạn nghĩ. Với website thương mại điện tử khách hàng của bạn không còn giới hạn bởi địa lý hay thời gian. Vì vậy, số lượng khách hàng của bạn sẽ tăng lên một cách đáng kể từ đó dẫn đến doanh thu của doanh nghiệp được đẩy lên cao.

Chi phí quảng cáo được cắt giảm:

Với website thương mại điện tử bạn không phải tốn kém chi phí cho việc thuê cửa hàng, mặt bằng, số lượng lớn nhân viên phục vụ,… Khoảng phí in ấn brochure, catalogue và một số chi phí khác cũng được tối ưu.

Marketing toàn cầu với chi phí thấp:

Với một khoảng chi phí nhỏ bạn có thể đưa thương hiệu cùng với sản phẩm đến với khách hàng trên khắp thế giới dưới hình thức quảng cảo.

Khách hàng được phục vụ tốt hơn:

Thông qua hình thức quảng cáo khách hàng có thể xem đầy đủ thông tin sản phẩm/dịch vụ đồng thới tạo điều kiện cho khách hàng mua hàng trực tiếp trên mạng,… Luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác và nhanh nhất.

website-thuong-mai-dien-tu

Lợi thế cạnh tranh:

Web thương mại điện tử là một “sân chơi” cho sự sáng tạo, bạn có thể thực hiện những ý tưởng mới mẻ về dịch vụ hay chiến lược tiếp thị,… Và khi tất cả đối thủ của bạn chỉ sử dụng web thì cơ hội sẽ đến với người đi đầu và biết nắm bắt thời cơ.

Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử của VDO cam kết:

Thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp.

– Với nhiều gói giao diện và đã từng thiết kế hoàn toàn đầy đủ, website của VDO đảm bảo đẩy đủ các tiêu chí về chất lượng: giao diện đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO cập nhật update mọi tình năng mới nhất google, tính năng vận hành ổn định, giao diện quản trị dễ tùy chỉnh, tùy biến. tốc độ truy cập nhanh ổn định.

– Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, cần chạy quảng cáo ADS hay làm SEO thì đây là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

Chi phí hợp lý.

– Chí phí dịch vụ website phù hợp nhiều đối tượng khách hàng, với nhiều mức chi phí để quý khách lựa chọn, chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn định hướng phát triển website của khách hàng để khách hàng có thể mưởng tượng được gói website và có thể là mô hình website phù hợp ngay tại thời điểm hiện tại của khách hàng. Tư vấn định hướng phát triển website cho khách hàng ngay cả khi quý khách chưa sử dụng dịch vụ.

Công nghệ áp dụng thiết kế hiện đại.

– Với công nghệ asp.net sử dụng mô hình MVC dễ tùy biến chỉnh sửa, bộ code html hoàn toàn được tách riêng ra, html cực nhẹ tích hợp công nghệ html5 mới nhất với 2 dạng giao diện responsive: tự động co kéo khi vào trong màn hình máy tính (PC), di động (responsive) và giao diện riêng cho di động. Đặc biệt, website của VDO tương thích với mọi loại trình duyệt hiện tại như Coccoc, chorme, firefox, IE và trên mọi loại thiết bị di động, máy tính bảng và điện thoại thông minh (smartphone).

dich-vu-thiet-ke-website-thuong-mai-dien-tu

Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử

Hỗ trợ 24/24.

– Hỗ trợ tư vấn SEO hệ thống cho mọi quý khách hàng có nhu cầu muốn tư vấn SEO hệ thống, mọi quý khách muốn LÀM WEB ĐỂ SEO, chỉ cần gọi là chúng tôi tư vấn.

– Hệ thống support online 24/7 tiếp nhận mọi ý kiến phả hồi từ phía khách hàng, hỗ trợ thêm mọi thông tin khác liên quan cũng như giải quyết mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến kỹ thuật nhanh chóng sẽ mạng lại sự hài lòng cho mọi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tư vấn nhiệt tình.

– Đội ngũ trẻ trung năng động, chuyên nghiệp hơn 80% nhân viên có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực riêng của mình. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn, chúng tôi sẽ đến tận nơi hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn gói dịch vụ web phù hợp với nhu cầu sử dụng, quy mô hoạt động và khả năng tài chính hiện tại của quý khách.

CHI PHÍ XÂY DỰNG WEBSITE:

Với chi phí từ 12.000.000 vnđ bạn đã sở hữu một website thương mại điện tử chuyên nghiệp, tích hợp đầy đủ mọi tính năng thu hút người mua.

Xem chi tiết báo giá

Dự án Chúng tôi đã làm:

Mẫu giao diện website

Mẫu giao diện website

Bình luận

Xem thêm các dịch vụ khác

Hotline tư vấn miễn phí