EN
Bởi: Tháng Một 7th, 2021 Nhận xét (0)

Bất Ngờ Với Lợi Ích Từ Thiết Kế Website Giá Rẻ Tại Hà Nội

Với sự phát triển của mạng toàn cầu, Internet chính là thị trường lý tưởng để bạn có thể kinh doanh. Do đó, dịch vụ thiết kế website giá rẻ đang trở thành xu hướng được công ty, tổ chức lựa chọn để tạo dựng thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng. Tuy nhiên để đầu tư một website chất lượng thì giá thành cũng không phải là rẻ. Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, VDO Software đã đưa ra dịch vụ thiết kế website giá rẻ vừa tối ưu chi phí vừa đảm bảo có thể đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của bạn.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội

Khi Nào Cần Thiết Kế Website Giá Rẻ?

Chúng ta chỉ mua sản phẩm khi cần và nó có thể đáp ứng được nhu cầu. Nếu bạn nằm trong những trường hợp sau đây thì bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ.

  • Khi bạn bị hạn chế về ngân sách, nguồn đầu tư của bạn chỉ cho phép chọn những dịch vụ ở phân khúc giá thấp.
  • Nhu cầu của bạn chưa thật sự cần đến các dịch vụ thiết kế website cao cấp. Bạn chỉ cần một website đầy đủ tính năng với mức giá phù hợp và có thể mở rộng trong tương lai.

Nhưng liệu có hay không tồn tại dịch vụ thiết kế website giá rẻ mà chất lượng web vẫn đảm bảo đối với thị trường hiện nay?


Giải Pháp Của Dịch Vụ Thiết Kế Website Giá Rẻ

Gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ của VDO Software được thực hiện bằng cách sử dụng mẫu website có sẵn đã được dựng trước đó. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà các nhà phát triển của chúng tôi sẽ điều chỉnh để website có đầy đủ tính năng mà khách hàng mong muốn.

Các thiết kế website theo mẫu có sẵn của chúng tôi là tập hợp những kiểu website phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, được khách hàng yêu cầu nhiều nhất. Bao gồm: mẫu trang web bán hàng, website tin tức, website doanh nghiệp, website bất động sản,… Đây đều là những thiết kế website giá rẻ được phát triển bới các lập trình viên chuyên nghiệp tại VDO Software với nguồn Code cực xịn. Code được viết chuẩn từng dòng đảm bảo website hoạt động ổn định, thân thiện với mọi nền tảng và trình duyệt web, có thể tùy chỉnh dễ dàng khi cần thiết.

Những lợi ích khi thiết kế website giá rẻ tại VDO Software

Những lợi ích khi thiết kế website mẫu có sẵn tại VDO Software

Quyền Lợi Gói Thiết Kế Website Giá Rẻ Tại VDO Software

  • Thiết kế website theo mẫu có sẵn
  • Đảm bảo các chức năng có sẵn đi theo từng mẫu website 
  • Cài đặt SSL giúp bảo mật cho trang web
  • Website tương thích với mọi thiết bị
  • Website chuẩn SEO 
  • Thời gian hoàn thiện nhanh chóng chỉ từ 1-2 ngày
  • Bàn giao đầy đủ mã nguồn code
  • Hỗ trợ phát triển trong tương lai

Dưới đây là bảng giá dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại VDO Software

Thiết kế website giá rẻ chỉ từ 4 triệu đồng tại VDO Software

Thiết kế website chỉ từ 4 triệu đồng tại VDO Software

Những Lý Do Bạn Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Thiết Kế Website Giá Rẻ Tại VDO Software

Với kinh nghiệm hơn 11 năm trong thiết kế website uy tín cùng với sự tham gia của hàng loạt các nhà phát triển web chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại cho quý khách hàng những website chất lượng, đáp ứng nhu cầu kinh doanh tốt nhất.

Uy tín – Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu

Với mỗi dịch vụ thiết kế website, VDO Software luôn đặt chất lượng website và uy tín doanh nghiệp lên hàng đầu. Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng là một tiêu chí không thể thiếu trong mục tiêu kinh doanh của chúng tôi. Vì vậy, ngay cả khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ, chúng tôi cũng luôn mang đến một sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Đội ngũ tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có mặt bất cứ khi nào bạn cần, luôn hỗ trợ hết mình để website của bạn luôn hoạt động tốt và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Vì vậy, bất cứ khi nào bạn cần một giải pháp thiết kế website giá rẻ cho doanh nghiệp mình, hãy liên hệ với VDO Software để được tư vấn, phục vụ và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

VDO Software – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín

VPGD HN: Tầng 2, số 61 phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tel: 024 7305 6666

VPGD TPHCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh

Tel: 028 7308 6666

Tổng đài: 1900 0366

Email: [email protected]

Bình luận

Xem thêm các dịch vụ khác

Hotline tư vấn miễn phí