EN
Bởi: Tháng Bảy 6th, 2020 Nhận xét (0)

THIẾT KẾ WEBSITE BỆNH VIỆN

Thiết kế web bệnh viện là một trong các gói thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng mà VDO Software phát triển nhằm hỗ trợ riêng cho các đối tượng là các bệnh viện. Trang web được chúng tôi xây dựng nhằm giúp cho các đơn vị bệnh viện công cũng như bệnh viện tư có thể nhanh chóng hỗ trợ cho bệnh nhân, cũng là cách thức người bệnh có thể tìm kiếm được những câu trả lời tốt nhất cho các vấn đề về sức khỏe.

Nếu đơn vị bệnh viện của bạn đang muốn tìm kiếm một giải pháp marketing hay tiếp cận để phục vụ được nhiều đối tượng người bệnh hơn thì việc lựa chọn dịch vụ thiết kế website bệnh viện của VDO Software cung cấp sẽ là một sự lựa chọn tối ưu nhất. Chúng tôi sẽ giúp đơn vị bạn có được một nền tảng vững chắc cho hoạt động tiếp cận khả năng phục vụ nhu cầu của người bệnh hiện nay.

 

 

Tại sao bệnh viện cần có một website chuyên nghiệp

Các bệnh viện dù lớn hay nhỏ, công hay tư nhân đều cần phải có cho mình một trang website bệnh viện, phòng khám để đảm bảo được hoạt động của nó được hiệu quả hơn. Việc cần thiết có thiết kế web bệnh viện, phòng khám bởi lẽ:

 • Đó sẽ là một cầu nối tốt nhất để các bệnh nhân có được sự tương tác và hỗ trợ từ những người có chuyên môn trong bệnh viện.
 • Là một công cụ marketing hiệu quả cho việc quảng bá hình ảnh bệnh viện đến với nhiều người, để người bệnh có được những thông tin hữu ích cho các dịch vụ đảm bảo sức khỏe của mình.
 • Là địa chỉ hỗ trợ cho việc cung cấp các thông tin cần thiết từ phía bệnh viện đến với người bệnh mọi lúc, mọi nơi.

Chính vì thế, các bệnh viện cần có cho mình một website chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả. Vậy đâu sẽ là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế website bệnh viện?

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại VDO Software

Bệnh viện đang tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế website phòng khám chuyên nghiệp để tạo ra một cổng thông tin y học chuyên nghiệp? Bệnh viện đang muốn thay đổi diện mạo cho trang website của mình? Vậy VDO Software chính là một đơn vị thiết kế uy tín và chất lượng mà quý đơn vị không thể bỏ qua. Chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình giải pháp thiết kế với các ưu điểm nổi bật như:

 • Website hoạt động mạnh mẽ: trang web được thiết kế với cấu trúc tối ưu nhất, nổ bật nhất, hoạt động mạnh mẽ cho phép hoạt động nhanh với khối lượng dữ liệu cung cấp và lượng truy cập lớn.
 • Nhanh chóng: qua tìm hiểu các nhu cầu của khách hàng, chúng tôi mang đến nhiều ý tưởng thiết kế, các phương án cụ thể nhất mang phong cách riêng để bệnh viện bạn nhanh chóng có được một mẫu website phù hợp.
 • Hỗ trợ bảo mật: website sử dụng công nghệ hiện đại trong thiết kế, đảm bảo cho các dữ liệu được lưu trữ an toàn.
 • Đảm bảo kỹ thuật: đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn, xây dựng hệ thống hoạt động hiệu quả, nhanh chóng giải quyết các vấn đề phát sinh.
 • Cam kết năng lực: đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng nhất, năng lực hoạt động chất lượng do VDO Software với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tồn tại hơn 10 trong lĩnh vực thiết kế sẽ là đơn vị uy tín cho dịch vụ của bạn.

Chức năng của một thiết kế web bệnh viện chuyên nghiệp

Trong thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các bệnh viện về một website chuyên nghiệp, thể hiện tính khoa học và tin cậy thì chúng tôi hỗ trợ cho việc xây dựng với bố cục hợp lý, giao diện đẳng cấp, tích hợp đầy đủ các tính năng như:

Các tính năng trong thiết kế website bệnh viện

 • Chức năng giới thiệu dịch vụ: hỗ trợ cho việc đăng tải và phân loại cụ thể các dịch vụ khám chữa bệnh, với từng đối tượng khách hàng sẽ được cung cấp các giải pháp chữa bệnh khác nhau.
 • Chức năng thông tin: ngoài các thông tin quan trọng về dịch vụ, tin sức khỏe thì trang web được thiết kế với trang thông tin cơ bản riêng nhằm cung cấp các thông tin về hoạt động, đội ngũ bác sĩ, máy móc thiết bị trong khám và điều trị bệnh tại bệnh viện,…
 • Chức năng đăng ký dịch vụ: hỗ trợ cho người bệnh có thể đăng ký lịch khám, tư vấn và điều trị trực tuyến mà không cần đến bệnh viện xếp hàng.
 • Chức năng giới thiệu đội ngũ bác sĩ: cung cấp, chỉnh sửa thông tin đội ngũ bác sĩ về hình ảnh, trình độ , tuổi để tăng niềm tin của bệnh nhân cũng như để họ nắm bắt được và có thể đặt lịch cho bác sĩ theo chuyên ngành.
 • Chức năng cung cấp liệu trình điều trị: với những loại bệnh, tình hình bệnh nhân phổ biến được cung cấp một liệu trình điều trị cụ thể để bệnh nhân nắm rõ.
 • Chức năng tư vấn trực tuyến: thông qua các cổng ứng dụng tiện ích mà người bệnh nhận được sự tư vấn trực tuyến từ đội ngũ bác sĩ của bệnh viện.
 • Chức năng quản lý chung: người quản lý trang có toàn quyền quản lý các hình ảnh, thông tin, tài liệu theo chức năng mà mình được đảm nhiệm trên trang.
 • Chức năng giới thiệu: tính năng này tích hợp cho phép website bệnh viện của bạn thông qua dịch vụ chất lượng họ sử dụng tại bệnh viện có thể giới thiệu cho mọi người thông qua các kênh mạng xã hội.

Ngoài ra, với mỗi yêu cầu về chức năng của bệnh viện, chúng tôi sẽ tư vấn những yếu tố nào tốt và đảm bảo tích hợp chúng khoa học để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của toàn bộ trang. Ngoài ra, trong thiết kế web bệnh viện sẽ được tích hợp đa ngôn ngữ hỗ trợ cho việc tăng độ phủ sóng của trang, cho phép nó có thể hiển thị đầy đủ, đẹp mắt trên các thiết bị khác nhau. Hệ thống cơ sở dữ liệu được backup thường xuyên đảm bảo cho việc lưu trữ dữ liệu của đơn vị. Và còn rất nhiều tính năng khác mà khách hàng có thể cảm nhận được chỉ khi sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi.

Đơn vị bệnh viện bạn đang có nhu cầu thiết kế website bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp, các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM VDO

 • VPGD HN: Tầng 1, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội.
 • Tel: 024 7305 6666
 • VPGD TPHCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
 • Tel: 028 7308 6666
 • Contact Center: 1900 0366

Bình luận

Xem thêm các dịch vụ khác

Hotline tư vấn miễn phí