Top công ty thiết kế App uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Tin Tức

Ngày nay, việc thiết kế App Mobile trở nên ngày càng phổ biến và có hàng ngàn công ty thiết kế App hoạt động mạnh trên thị trường. Để lựa chọn được một đơn vị phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất, các doanh nghiệp có thể tham khảo top công ty thiết kế App hàng đầu dưới đây.

Thiết kế App Mobile là gì?

Thiết kế App Mobile, hay thiết kế ứng dụng, là quá trình mà doanh nghiệp sử dụng ngôn ngữ lập trình để xây dựng một ứng dụng di động cho người dùng trên các thiết bị như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Sở hữu một ứng dụng di động riêng biệt giúp doanh nghiệp thương mại điện tử đạt được nhiều hiệu quả, từ doanh số đến doanh thu. Đồng thời, ứng dụng di động còn mang đến cho người dùng thông tin khuyến mãi, cập nhật sản phẩm – dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Một số ứng dụng di động nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay là: VinID, Grofers, Walmart, Hirec, VNSHOP,…

Top công ty thiết kế App uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Magenest

Magenest là một công ty cung cấp giải pháp xây dựng ứng dụng di động thương mại điện tử cho các thương hiệu lớn trong nhiều lĩnh vực như Heineken, Routine, Kangaroo, Trung Nguyên Legend,… Magenest đang là đối tác của các khách hàng doanh nghiệp ở hơn 130 quốc gia trên thế giới.

Xem Ngay Bài Viết  Thiết kế Native App Android

Dịch vụ thiết kế ứng dụng di động của Magenest mang đến trải nghiệm tuyệt vời và liền mạch cho mọi khách hàng. Các giải pháp xây dựng và thiết kế ứng dụng nổi bật của Magenest bao gồm:

  • Lập trình hệ thống và thiết kế giao diện App ban đầu.
  • Tối ưu hóa UI/UX, SEO và Content Marketing.
  • Tích hợp các đơn vị vận chuyển và cổng thanh toán phổ biến trên ứng dụng theo yêu cầu của doanh nghiệp.
  • Triển khai hệ thống Magento Commerce và Odoo ERP để tối ưu hóa hiệu quả của ứng dụng thương mại điện tử.
  • Đồng hành cùng doanh nghiệp từ tư vấn, hướng dẫn dịch vụ, lập trình, triển khai, nâng cấp và bảo trì ứng dụng lâu dài.

Nếu doanh nghiệp muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế ứng dụng di động thương mại điện tử tốt nhất trên thị trường hiện nay, hãy liên hệ với Magenest ngay!

Mona Media

Mona Media là một đơn vị thiết kế App Mobile uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Công ty cam kết hoàn thành dự án đến 99% mà không gặp trục trặc.

Mona Media mang đến giải pháp thiết kế App đảm bảo sự hài lòng trong quá trình trải nghiệm cho các doanh nghiệp và khách hàng. Ngoài việc lập trình hệ thống, thiết kế giao diện và tối ưu SEO cho App, Mona Media còn cung cấp dịch vụ Digital Marketing giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt nhất khi triển khai ứng dụng của mình.

Xem Ngay Bài Viết  Top 10 App Android "thần thánh" định vị GPS không cần 3G và Wifi

Harvey Nash

Harvey Nash Việt Nam thuộc tập đoàn Harvey Nash và là một đơn vị chuyên về tư vấn, thiết kế và vận hành ứng dụng di động cho các doanh nghiệp. Công ty đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2000.

Harvey Nash cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp và triển khai xây dựng, lập trình và thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp. Ngoài ra, Harvey Nash còn là chuyên gia trong tìm kiếm, thuê ngoài và tuyển dụng nhân sự công nghệ thông tin.

Và còn nhiều công ty khác như: Sento App, FPT Software, Fujinet Systems, ADVN, Hitachi Vantara, CMC, Websolutions, TMA Solution, Mediastep Software, GEEK Up.

Lựa chọn và hợp tác với một công ty thiết kế App phù hợp trong top công ty uy tín nhất trên thị trường là một bước quan trọng để các doanh nghiệp sở hữu một ứng dụng di động bán hàng trực tuyến tuyệt vời. Từ đó, doanh nghiệp có thể đạt hiệu quả cao cả về doanh số và doanh thu thương mại điện tử.

Rate this post