Thần Mặt Trời Nika là ai? Bật bí bí mật The Sun God “Nika”

Tin Tức

than mat troi nika 1

Thần Mặt Trời Nika là ai, và liệu rằng Thần Mặt Trời Nika có phải là Joy Boy hay không? Trang web wowhay.com đã khám phá sự bí ẩn của Vị Thần Mặt Trời “Nika”. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về vị thần này và những khám phá mới nhất về tương lai của các âm mưu chiến tranh liên quan đến Denonites.

Thần Mặt Trời Nika là ai?

Thần Mặt Trời Nika, còn được gọi là Sun God “Nika”, thực chất là Joey Boye, một người sở hữu trái ác quỷ cao su. Tên Joey Boye được phiên âm từ tiếng Anh [joyboy] có nghĩa là “Cậu bé cười”, trong khi “Nika” trong tiếng Nhật mang ý nghĩa của tiếng cười. Với danh hiệu “Cậu bé Mũ Rơm” của mình, Luffy có thể được coi là người kế thừa di chúc của Joey Boye. Vì vậy, không khó để suy đoán rằng Thần Mặt Trời Nika chính là tên thật của Joey Boye. Thần Mặt Trời Nika và Joey Boye là một và cùng một cá nhân.

Có một truyền thuyết từ thời cổ đại mà những người nô lệ tin chắc rằng một ngày nào đó, một chiến binh huyền thoại sẽ xuất hiện và giải phóng họ, đem lại “hạnh phúc” và “tự do” cho mỗi người. Và “tên” mà nhóm người trông đợi này gọi là “Thần Mặt Trời” Nika. Điều này có thể được coi là một lời tiên tri.

Trước đây, chúng ta đã biết đến “Joy Boy” và bây giờ là “Nika, Thần Mặt Trời”. Hai nhân vật này đã xuất hiện như những hình bóng trong sương mù. Vì vậy, chúng ta có thể đoán xem ai sẽ là Thần Mặt Trời Nika.

Xem Ngay Bài Viết  Cách Nghiên Cứu Từ Khóa Seo bằng Ahref

than mat troi nika 1

Nika chính là Joey Boye. Cánh tay và bắp đùi của Nika mềm mại và cong cong, rất kỳ lạ như thể không có xương. Điều này rất giống với tác dụng của một người có khả năng ăn quả cao su. Kết hợp với những thông tin trên, trái ác quỷ cao su mà CP9 đã hộ tống và trái ác quỷ cao su mà Hongfa đã bắt đầu chộp được đều là trái ác quỷ của Joey Boye. Điều này cho thấy rằng Nika, Thần Mặt Trời, chính là người có khả năng sử dụng quả cao su.

Trong câu chuyện Đảo Bầu Trời lãng mạn nhất của One Piece, Oda đã vẽ một hình bóng của Luffy như vậy. Sau khi Luffy dẫn đầu nhóm Mũ Rơm đánh bại linh mục và giải phóng Sky Island, mang lại hạnh phúc và tự do cho đảo Sky một lần nữa. Buổi lễ vui mừng và nhảy múa trong niềm vui.

Vì vậy, câu chuyện sẽ đi đến đâu? Có thể chính quyền Thế giới đã phát hiện ra trái ác quỷ của Joey Boye và sau khi tìm thấy nó, đã bị tóc đỏ cướp đi trong quá trình hộ tống. Mặc dù đó chỉ là một trái ác quỷ bình thường để thay đổi cá nhân của ai đó, nhưng đó là trái ác quỷ của Joey Boye.

Hình bóng của Luffy trong Skypiea

Nhiều người đam mê manga One Piece đã nhầm lẫn giữa hình bóng của Thần Mặt Trời Nika trong One Piece chương 1018 với hình bóng của Luffy trong phần Skypiea, cụ thể là trong các chương 253 và 300. Đương nhiên, vị trí của Luffy trong cả hai chương gần giống với hình bóng của Nika. Luffy hiếm khi được miêu tả dưới dạng một hình bóng, nhưng hình bóng của Luffy đã đóng một vai trò quan trọng trong cốt truyện Skypiea. Chúng ta hãy nhớ rằng sau trận chiến với Enel, một hình bóng khổng lồ của Luffy xuất hiện trước Mont Blanc Cricket, cùng với âm thanh của những chiếc chuông vang lên.

Xem Ngay Bài Viết  Phân tích đoạn thơ sau: “Những đường Việt Bắc của ta…Vui lên Việt Bắc đèo De, núi Hồng” trong bài thơ Việt Bắc

Liệu Oda có ý định kết hợp hình bóng của Luffy và Thần Mặt Trời Nika?

Trong một cuộc phỏng vấn, Eiichiro Oda đã đề cập đến ba cảnh yêu thích của mình trong manga One Piece. Một trong những cảnh yêu thích của Oda chính là cảnh cắm trại trong chương 253, với hình bóng của Luffy. Đây cũng là cảnh mà Oda muốn vẽ nhất trong arc Skypiea, vì vậy rõ ràng Oda đã chú trọng hơn đến phần này.

Vì vậy, chúng ta có thể lập luận rằng sự tương đồng giữa hình bóng của Thần Mặt Trời Nika và hình bóng của Luffy không phải là một sự trùng hợp!

Mối quan hệ của Thần Mặt Trời Nika với Skypiea

Một khía cạnh thú vị của Thần Mặt Trời Nika chính là bộ trang phục anh mặc tương tự như người Shandia trên đảo Jaya. Tuy nhiên, có vẻ như Nika không phải là một công dân Shandia, như nó được coi là. Có thể Nika chỉ có một mối quan hệ hạn chế với Shandia.

Nếu bạn nhớ lại, thuật ngữ “Thần Mặt Trời” được nhắc đến bởi một cô gái đang sắp bị hy sinh vì một căn bệnh chết người trên đảo Jaya trong chương 287 của One Piece. Sau đó, có một biểu tượng Mặt Trời trên cổng Wagomuland ở Skypiea, được xây dựng sau khi Luffy và nhóm của mình đến. Điều đáng ngạc nhiên là cây giáo mà Thần Mặt Trời Nika mang giống với đầu mũi giáo của gia đình Mont Blanc!

Xem Ngay Bài Viết  Tmdl.edu.vn

Vậy liệu vòng cung Skypiea có được thiết kế để thông tin về Thần Mặt Trời Nika được lan truyền?

Mối quan hệ của Luffy với Thần Mặt Trời Nika

Trong manga, có những lần Luffy được liên kết với Mặt Trời. Ví dụ như ở Wano và Dressrosa, trang phục của Luffy để ngụy trang chứa các yếu tố của Mặt Trời. Ngoài ra, con tàu hiện tại của Luffy, Thousand Sunny, cũng rõ ràng chứa nguyên tố Mặt Trời. Hơn nữa, hình bóng của Luffy đã được đề cập trước đó có vẻ là một dấu hiệu cho thấy mối quan hệ gần gũi giữa Luffy và Thần Mặt Trời Nika.

Liệu Luffy có thể là “Thần Mặt Trời Nika” và giải cứu mọi người khỏi ách nô lệ? Việc Luffy trở thành cả Joy Boy và Nika cùng một lúc không phải là điều không thể, đặc biệt nếu Thần Mặt Trời Nika này là một trong những biệt danh mà Joy Boy từng sử dụng trong quá khứ.

Luffy là ứng cử viên hàng đầu cho Joy Boy tiếp theo, vì vậy không có gì khó hiểu khi Luffy trở thành cả Joy Boy và Nika cùng một lúc. wowhay.com chia sẻ thêm thông tin về chủ đề này.

Xem thêm: Thần Mặt Trời Nika là ai? Bật bí bí mật The Sun God “Nika”

  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Tổng hợp

Rate this post