Cài app iPhone trên máy tính, PC, laptop đúng nhất

Tin Tức

Đối với những người dùng iPhone, việc tải ứng dụng trực tiếp từ App Store là việc không còn xa lạ. Tuy nhiên, nếu bạn gặp sự cố đăng nhập vào App Store, việc cài đặt ứng dụng trên máy tính sẽ giúp bạn vượt qua rào cản này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách cài đặt ứng dụng iPhone trên máy tính, PC, laptop thông qua phần mềm iTunes.

Cài app iPhone trên máy tính

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng iPhone trên máy tính bằng iTunes

Tương tự như việc cài đặt file *.ipa trên iPhone, bạn có thể sử dụng iTunes hoặc iTools để cài đặt ứng dụng iPhone trên máy tính. Trong bài viết này, chúng ta sẽ sử dụng iTunes.

1. Truy cập kho ứng dụng

Sau khi kết nối iPhone với máy tính thông qua cable USB và chắc chắn rằng iTunes đã nhận thiết bị của bạn, hãy truy cập kho ứng dụng để tải và cài đặt các ứng dụng mà bạn muốn. Trên giao diện chính của iTunes, hãy chọn dấu ba chấm ngang và chọn thẻ “Ứng dụng – App”.

Cài app iPhone trên máy tính

2. Tìm và chọn ứng dụng cần cài

Tại đây, bạn có thể tìm kiếm và chọn ứng dụng mà bạn muốn cài đặt. Ứng dụng được phân loại và sắp xếp theo danh sách như Ứng dụng mới, Trò chơi mới, Ứng dụng tải nhiều nhất… Chọn ứng dụng mà bạn muốn.

Xem Ngay Bài Viết  Tại Sao Facebook Chặn Đăng Bài Trên Trang Facebook Của Bạn?

Cài app iPhone trên máy tính

3. Cài đặt ứng dụng đã chọn

Sau khi bạn đã chọn ứng dụng, hãy nhấp chuột vào nút “Nhận – Get”.

Cài app iPhone trên máy tính

Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản iTunes Store (nếu chưa có, bạn có thể tham khảo hướng dẫn để tạo tài khoản Apple ID trên iPhone). Điền đầy đủ thông tin và nhấp “Nhận”.

Cài app iPhone trên máy tính

Ứng dụng iPhone mà bạn đã chọn sẽ được tải xuống máy tính.

Cài app iPhone trên máy tính

Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể sử dụng ứng dụng trên máy tính như các ứng dụng đã cài đặt từ App Store.

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn cài đặt ứng dụng iPhone trên máy tính thông qua phần mềm iTunes này sẽ hữu ích cho bạn!

VDO Software là một công ty phát triển phần mềm uy tín và chất lượng hàng đầu, chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ đột phá để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Rate this post