Mê Đọc Truyện

Tin Tức

Mê Đọc Truyện là một ứng dụng đọc truyện miễn phí trên điện thoại, đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Với việc tải app Mê Đọc Truyện phiên bản cũ, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng dù khó tính nhất. Đây là ứng dụng sẽ mang cả thế giới truyện đến cho bạn.

Tính Năng Đặc Biệt

Là một ứng dụng trên điện thoại nổi tiếng, Mê Đọc Truyện có rất nhiều tính năng độc đáo.

Kho Truyện Đa Dạng

Việc đọc truyện tranh và tiểu thuyết trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Mê Đọc Truyện mang đến cho bạn hàng ngàn bộ truyện tranh mới nhất, từ nhiều thể loại khác nhau. Ngoài ra, còn có một số lượng lớn các tiểu thuyết ngôn tình, đam mỹ, truyện teen, kiếm hiệp, tiên hiệp… Tha hồ đọc truyện trên ứng dụng mà không cần tìm kiếm thể loại hay câu truyện nữa.

Không Quảng Cáo

Bạn sẽ không cần phải chờ đợi quảng cáo mới có thể đọc truyện trên ứng dụng. Bây giờ, bạn có thể thoải mái đắm mình trong thế giới truyện của Mê Đọc Truyện mà không bị gián đoạn.

Xem Ngay Bài Viết  Cách xoá URL hàng loạt ra khỏi công cụ tìm kiếm

Giao Diện Dễ Sử Dụng

Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thể loại và bất kỳ câu truyện nào thông qua thanh công cụ tìm kiếm. Ứng dụng cũng sắp xếp phân loại truyện theo từng chuyên mục, thể loại giúp người đọc nhanh chóng tìm ra nội dung. Những câu truyện mới nhất luôn được đặt ở vị trí đầu để bạn dễ cập nhật những câu truyện đang hot nhất.

Nền Tảng Chia Sẻ Và Phát Hành Tác Phẩm

Nếu bạn có năng khiếu viết truyện, không chỉ là người ham đọc truyện tranh và tiểu thuyết, bạn còn có thể đăng tải những tác phẩm của chính mình lên ứng dụng Mê Đọc Truyện.

Tải Truyện Về Máy Đọc Offline

Bạn hoàn toàn có thể tải truyện về điện thoại và đọc khi không có kết nối mạng. Thật tiện lợi khi bạn có thể đọc những câu truyện yêu thích ở bất cứ đâu.

Đánh Giá Và Bình Luận

Độc giả có thể để lại những bình phẩm hoặc đánh giá các tiểu thuyết, câu truyện.

Với những tính năng tuyệt vời trên, không khó hiểu khi Mê Đọc Truyện thu hút đông đảo người yêu truyện đến vậy. Vậy còn chần chừ gì mà không tải app Mê Đọc Truyện về điện thoại ngay?

Hướng Dẫn Tải App Mê Đọc Truyện Phiên Bản Cũ

Mỗi người sử dụng sẽ có cách đọc truyện riêng và việc tải app cũng vậy. Nếu bạn thích phiên bản cũ hơn, bạn sẽ khó tìm được nó khi đã có phiên bản mới thay thế. Nhưng đừng lo, bạn có thể tải ứng dụng tại link bài viết này.

Xem Ngay Bài Viết  Top 5 App chụp ảnh đẹp cho iPhone: Đa dạng bộ lọc cực chất

Cách Tải Mê Đọc Truyện APK

Để tải phiên bản cũ của Mê Đọc Truyện cho điện thoại Android, bạn cần chọn file APK. Hãy kiểm tra kết nối mạng khi cài đặt app về máy.

Cách Tải Mê Đọc Truyện iOS

Đối với những bạn sử dụng điện thoại iPhone hoặc iPad có hệ điều hành iOS, bạn có thể tải app Mê Đọc Truyện phiên bản cũ cho iOS. Việc tải ứng dụng tại aapp.mobi là hoàn toàn miễn phí.

Nhanh tay sở hữu ngay app đọc truyện trên điện thoại mà nhiều độc giả yêu thích nhất này.

Article written by VDO Software – Link

Rate this post