Tải 15 App kiếm tiền hoa hồng, bán hàng, giới thiệu app vay nhận hoa hồng 2023

Tin Tức

Tải ứng dụng kiếm tiền hoa hồng như Amazon Associates, ClickBank, Awin, Shopee Affiliate, AdFlex…đã trở thành xu hướng mới giúp mọi người tăng thu nhập thông qua việc quảng cáo sản phẩm, tiếp thị liên kết và tạo đơn hàng thành công. Dưới đây là những thông tin chi tiết về các ứng dụng kiếm tiền hoa hồng mà bạn có thể tham khảo để tìm ra ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình.

Tải 15 ứng dụng kiếm tiền hoa hồng không cần vốn

Dưới đây là thông tin chi tiết về cách kiếm tiền hoa hồng trên các ứng dụng mà bạn có thể tham khảo và chọn lựa được ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình.

Cake

Cake là một ứng dụng ngân hàng số của ngân hàng VPBank, cho phép người dùng mở tài khoản hoặc phát hành thẻ tín dụng nhanh chóng nhất. Ngoài ra, người dùng còn có thể kiếm tiền hoa hồng thuận tiện và an toàn nhất thông qua ứng dụng này.

Cách đăng ký app Cake kiếm tiền:

Đăng ký app Cake để kiếm tiền mà bạn có thể tham khảo như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Cake về điện thoại qua Google Play hoặc App Store.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Cake và chọn Đăng ký mới.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn và số điện thoại của người giới thiệu (nếu có).
 • Bước 4: Chụp ảnh CMND và khuôn mặt để xác thực tài khoản.
 • Bước 5: Nhập tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập mới.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn có thể kiếm tiền từ app Cake bằng cách mời bạn bè nhập mã giới thiệu. Hoặc bạn có thể kiếm tiền từ Cake qua Accesstrade. Mỗi lượt đăng ký thành công sẽ mang về mức hoa hồng từ 65k.

MBBank

MBBank là ứng dụng trên di động được phát hành bởi ngân hàng MB. Ứng dụng này cho phép người dùng kiếm tiền thông qua việc giới thiệu người dùng khác mở tài khoản ngân hàng. Với mỗi lượt đăng ký, bạn sẽ nhận được 50k vào tài khoản của mình.

Để kiếm tiền trên ứng dụng ngân hàng MBBank, bạn cần đăng ký tài khoản để nhận được 30k trong tài khoản. Nếu bạn giới thiệu được người khác mở tài khoản, bạn sẽ nhận thêm 50k với mỗi lượt đăng ký.

Amazon Associates

Amazon Associates, còn được gọi là Amazon Affiliate, là chương trình tiếp thị liên kết miễn phí mà bạn có thể tham gia để nhận hoa hồng cực khủng. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn đang làm chủ website hoặc có kỹ năng viết blog.

Bạn có thể quảng cáo sản phẩm từ trang chủ Amazon.com trên trang web của mình bằng cách tạo ra những đường liên kết. Khi khách hàng mua sản phẩm từ những đường liên kết đó, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ Amazon.

Cách đăng ký tham gia kiếm tiền với Amazon Associates:

Để kiếm tiền trên ứng dụng Amazon Associates, bạn cần thực hiện theo những bước dưới đây:

 • Bước 1: Tạo 1 website hoặc blog cho riêng mình.
 • Bước 2: Truy cập vào trang chủ của Amazon Associates và nhấn vào mục “Join Now for Free”.
 • Bước 3: Điền thông tin đăng ký tài khoản gồm: tên, mật khẩu, email. Sau đó, nhấn “Next”.
 • Bước 4: Nhận mã đăng nhập từ Email và dán mã số này vào ô trên hệ thống, sau đó nhấn “Next”.
 • Bước 5: Điền các thông tin cá nhân gồm tên, địa chỉ, số điện thoại và nhấn chọn “The payee listed above” làm người liên hệ chính cho tài khoản.
 • Bước 6: Nhấn “Next” để chuyển sang bước tiếp theo.
 • Bước 7: Nhấn “Add” để đưa domain xuống và nhấn “Next”.
 • Bước 8: Nhấn “No” để xác nhận không phải là người dùng dưới 13 tuổi và nhấn “Confirm”.
 • Bước 9: Mô tả thông tin site theo yêu cầu của hệ thống và nhấn “Next”.
Xem Ngay Bài Viết  Cap kỉ niệm ngày cưới, stt kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa và ngọt ngào

Để kiếm tiền thành công trên ứng dụng này, bạn cần có lượng người truy cập lớn trên trang web của mình và tăng doanh số bán hàng hiệu quả nhất.

ClickBank

ClickBank là ứng dụng kiếm tiền online được nhiều người dùng lựa chọn và đánh giá cao. ClickBank hoạt động dựa trên 3 đối tượng chính là người tạo ra sản phẩm, người mua sản phẩm và người liên kết tiếp thị.

Để bán được sản phẩm và tiếp cận với nhiều người dùng một cách hiệu quả nhất, bạn cần có kỹ năng Digital Marketing. Đặc biệt là bạn cần phát triển mạnh ở thị trường quốc tế để có nguồn thu nhập cao.

Cách kiếm tiền trên app ClickBank:

Để kiếm tiền trên app ClickBank, bạn cần thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản ClickBank.
 • Bước 2: Chọn sản phẩm cần tiếp thị liên kết ở các lĩnh vực như kinh doanh, nấu ăn, thực phẩm.
 • Bước 3: Quảng cáo sản phẩm qua các kênh như Youtube, Facebook, website hoặc blog review sản phẩm.

Hãy tham khảo những thông tin trên để chọn lựa được hình thức quảng cáo trên ứng dụng ClickBank để thu về mức hoa hồng cao nhất.

Awin

Awin là một trong những nền tảng liên kết tiếp thị hàng đầu thế giới được nhiều người dùng lựa chọn. Awin cho phép người dùng tạo ra các liên kết để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của các bên đối tác. Hiện nay, Awin đã có hơn 200.000 nhà xuất bản và hơn 15.200 nhà bán hàng trên toàn cầu.

Nền tảng này cung cấp đa dạng các công cụ quảng cáo, đánh giá sản phẩm và báo cáo chi tiết. Ngoài ra, Awin còn cung cấp các chương trình đào tạo để người dùng tiếp cận kiến thức về tiếp thị liên kết.

Tuy nhiên, khi sử dụng nền tảng này, bạn cần đóng phí để duy trì và các chương trình liên kết có thể yêu cầu độ tin cậy cao từ các đối tác và số lượng khách hàng đủ lớn để tạo ra thu nhập đáng mơ ước.

Commission Junction

Commission Junction là ứng dụng giúp người dùng kiếm tiền hoa hồng qua nền tảng Affiliate lớn nhất và lâu đời nhất trên thế giới. Bằng cách giới thiệu sản phẩm của nhà cung cấp qua các nền tảng khác nhau, bạn sẽ nhận được số tiền hoa hồng tương xứng với số sản phẩm đã bán được.

Nền tảng này cung cấp hơn 3000 nhãn hiệu khác nhau với nhiều sản phẩm để quảng cáo và thu về lợi nhuận. Bạn có thể tận dụng các ưu điểm sau khi tham gia:

 • Cung cấp đa dạng các sản phẩm với nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau để bạn tiếp thị.
 • Là nền tảng tin cậy và uy tín trên thế giới, giúp bạn tự tin quảng bá sản phẩm và tìm kiếm sản phẩm để kiếm tiền hoa hồng.
 • Cung cấp các công cụ quảng cáo để bạn sử dụng và tiếp thị sản phẩm nhanh chóng và chất lượng nhất.
 • Chi trả mức hoa hồng khá cao từ 5 – 50% cho mỗi sản phẩm được liên kết.
 • Có đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp và nhiệt tình để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Để kiếm tiền trên Commission Junction, bạn cần đăng ký tài khoản và trở thành đối tác của các nhãn hàng. Sau đó, bạn cần tìm kiếm các sản phẩm phù hợp để quảng cáo và kiếm thêm thu nhập.

ShareASale

Ngoài các nền tảng trên, bạn có thể tham khảo nền tảng kiếm tiền hoa hồng ShareASale. Với ứng dụng này, bạn có thể kiếm tiền từ việc giới thiệu sản phẩm của mình thông qua ứng dụng liên kết với sàn thương mại điện tử Tiki.

Ưu điểm của nền tảng này bao gồm:

 • Cung cấp đa dạng các sản phẩm từ sách, đồ điện tử, quần áo, đồ gia dụng…
 • Hoa hồng cao từ 10 – 50% cho mỗi sản phẩm được bán qua đường link liên kết.
 • Cung cấp các công cụ quảng cáo để bạn sử dụng và quảng cáo sản phẩm nhanh chóng và chất lượng nhất.
 • Cung cấp số liệu về lượng khách hàng đã truy cập và mua sản phẩm từ bạn, giúp bạn phân tích kết quả và cải tiến chiến lược tiếp thị.
Xem Ngay Bài Viết  Soạn bài Bài ca ngất ngưởng – Nguyễn Công Trứ – Soạn văn 11

Để kiếm tiền hoa hồng trên ShareASale, bạn cần đăng ký tài khoản và trở thành đối tác của các nhãn hàng. Khi khách hàng mua hàng qua đường link liên kết của bạn, hệ thống sẽ tính tiền hoa hồng và chuyển vào tài khoản của bạn nhanh chóng.

Rakuten Marketing

Rakuten Marketing là nền tảng tiếp thị liên kết dành cho những người quan tâm đến thị trường hàng hóa Nhật Bản. Đây là nơi bạn có thể quảng cáo và kiếm tiền bằng cách giới thiệu sản phẩm của các đối tác.

Các đối tác của Rakuten Marketing bao gồm Macy’s, Walmart, Best Buy, Nordstrom…Nền tảng này cung cấp nhiều công cụ quảng cáo khác nhau và cung cấp số liệu để bạn cải tiến chiến dịch quảng cáo của mình.

Hoa hồng nhận về trên nền tảng Rakuten Marketing phụ thuộc vào từng chương trình liên kết và sản phẩm, mức hoa hồng nhận về từ 3 – 10% hoặc nhiều hơn. Để kiếm được mức hoa hồng cao, bạn cần đăng ký tài khoản và trở thành đối tác của những nhãn hàng.

Tiki Affiliate

Tiki Affiliate là ứng dụng để bạn kiếm tiền hoa hồng khi tiếp thị liên kết với sàn thương mại điện tử Tiki. Chương trình này cho phép bạn đăng ký và trở thành đối tác liên kết để quảng cáo các sản phẩm của Tiki qua các nền tảng khác nhau.

Điểm nổi bật của nền tảng này là bạn sẽ được liên kết với những nhãn hàng lớn trên thị trường Việt Nam và Tiki là một trong những sàn thương mại điện tử lớn và tin cậy nhất. Tiki Affiliate cung cấp các công cụ quản lý chương trình liên kết chi tiết và đánh giá sản phẩm.

Để kiếm tiền hoa hồng trên ứng dụng này, bạn cần đăng ký thông tin và chờ xác nhận từ hệ thống. Sau đó, bạn có thể tạo liên kết đối tác trên các nền tảng quảng cáo khác nhau để quảng cáo sản phẩm của Tiki.

Partnerize

Partnerize là nền tảng tiếp thị liên kết toàn cầu cho phép bạn tạo ra các liên kết quảng cáo để kiếm tiền hoa hồng. App kiếm tiền hoa hồng này cung cấp các công cụ như đánh giá sản phẩm, báo cáo chi tiết và hỗ trợ trực tuyến.

Trên ứng dụng này, bạn còn được cung cấp các công cụ quản lý chương trình liên kết quảng cáo và theo dõi và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo của mình. Partnerize cung cấp cả chương trình đào tạo về Affiliate để bạn hiểu rõ hơn về hình thức tiếp thị liên kết này.

Tuy nhiên, bạn cần đóng phí hàng tháng để duy trì tài khoản và sẽ khó khăn trong thời gian đầu sử dụng.

Shopee Affiliate

Shopee là sàn thương mại điện tử đa dạng các sản phẩm và được rất nhiều người dùng lựa chọn để mua sắm. Shopee Affiliate là nơi bạn có thể kiếm tiền hoa hồng dễ dàng và thuận lợi nhất.

Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về nhãn hàng, sản phẩm liên kết và mức hoa hồng nhận về. Mức độ uy tín của nền tảng này khá cao, giúp bạn yên tâm khi chọn lựa để kiếm tiền từ chương trình tiếp thị liên kết.

Để tiếp thị các sản phẩm trên Shopee, bạn cần đăng ký tài khoản Affiliate và chờ được xác nhận. Sau đó, bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp để tạo ra các chương trình tiếp thị liên kết ấn tượng.

Tuy nhiên, mức hoa hồng nhận được trên sàn này không quá cao. Bạn cũng cần được chấp thuận các chương trình tiếp thị liên kết và đáp ứng yêu cầu về lượt truy cập trên nền tảng quảng cáo.

Lazada Affiliate

Bên cạnh Shopee, bạn có thể kiếm tiền hoa hồng qua nền tảng Lazada Affiliate. Lazada là sàn thương mại điện tử cung cấp cho khách hàng đa dạng các sản phẩm khác nhau. Lazada Affiliate cho phép bạn trở thành đối tác liên kết và quảng cáo các sản phẩm của Lazada trên các nền tảng khác nhau.

Xem Ngay Bài Viết  Sinh sản vô tính ở thực vật là gì?

Nền tảng tiếp thị quảng cáo Lazada Affiliate là chương trình liên kết của một trong những sàn thương mại điện tử lớn và phổ biến tại khu vực Đông Nam Á.

Để kiếm tiền hoa hồng trên nền tảng này, bạn cần đăng ký tài khoản liên kết với nhãn hàng. Sau đó, bạn cần chọn sản phẩm phù hợp để tiến hành quảng cáo và nhận về số tiền hoa hồng tương xứng.

Tuy nhiên, mức hoa hồng nhận về trên nền tảng này không quá cao, chỉ từ 1 – 5% và tùy theo từng danh mục sản phẩm. Bạn cũng cần đáp ứng được các yêu cầu về nội dung và lượng người truy cập trên nền tảng tiếp thị.

Accesstrade

Accesstrade là sàn Affiliate Marketing lớn tại Việt Nam kết nối nhà quảng cáo và nhãn hàng. App kiếm tiền hoa hồng này cung cấp các chương trình liên kết với nhiều lĩnh vực như thời trang, điện tử, du lịch, thực phẩm.

Những ưu điểm của Accesstrade bao gồm:

 • Cung cấp đa dạng các chương trình liên kết để bạn chọn lựa và sử dụng phù hợp.
 • Mức hoa hồng thực nhận cao hơn so với những nền tảng khác.
 • Cung cấp các phương thức thanh toán đa dạng để bạn thuận tiện rút tiền về tài khoản.

Tuy nhiên, Accesstrade cũng có hạn chế:

 • Yêu cầu khá khó để bạn đảm bảo tài khoản đủ điều kiện tham gia chương trình tiếp thị liên kết.
 • Các công cụ quản lý chương trình tiếp thị liên kết còn hạn chế so với những nền tảng khác.

123AFF

123AFF là nền tảng tiếp thị liên kết với nhiều lĩnh vực như thời trang, điện tử, gia dụng, làm đẹp…Đây là app kiếm tiền hoa hồng có mức lợi nhuận cao.

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tham khảo các điểm nổi bật sau:

 • Cung cấp đa dạng các chương trình liên kết để bạn chọn lựa và sử dụng phù hợp với nội dung sáng tạo của mình.
 • Tỷ lệ hoa hồng nhận về khá cao, từ 5 – 50% tùy theo sản phẩm và đối tác liên kết.
 • Có nhiều phương thức thanh toán và thời gian thanh toán nhanh để bạn nhận tiền thuận tiện nhất.
 • Cung cấp các công cụ báo cáo chi tiết để bạn kiểm tra và cải thiện chiến lược tiếp thị của mình.

VCCorp Affiliate

VCCorp Affiliate là ứng dụng kiếm tiền hoa hồng từ các chương trình tiếp thị liên kết do tập đoàn VCCorp cung cấp. Với ứng dụng này, bạn có thể kiếm tiền thông qua việc quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ của tập đoàn VCCorp.

Những điểm nổi bật của ứng dụng kiếm tiền hoa hồng VCCorp Affiliate:

 • VCCorp Affiliate cung cấp mức hoa hồng từ 10 – 40% tùy theo chương trình và sản phẩm quảng cáo.
 • Chương trình tiếp thị liên kết trên nền tảng này được cung cấp các công cụ quảng cáo đa dạng như website, email marketing, social media.
 • Là đơn vị uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nền tảng này giúp bạn tự tin quảng bá sản phẩm và tìm kiếm sản phẩm để kiếm tiền hoa hồng.
 • Cung cấp các công cụ báo cáo và đánh giá thị trường để bạn đánh giá chất lượng chiến dịch quảng cáo và tối ưu hóa chiến lược của mình.

Trên đây là những thông tin về việc tải app kiếm tiền hoa hồng uy tín mà bạn có thể tham khảo và chọn lựa. Việc tạo nhiều đơn hàng cần thời gian và sự nỗ lực, hãy cố gắng và nỗ lực trong thời gian đầu để đạt được kết quả tốt nhất.

Xem thêm các app kiếm tiền khác:

 1. Top 10 App Kiếm Tiền Online Rút Về MoMo Uy Tín
 2. Top 10 App Kiếm Tiền Rút Về Zalopay Uy Tín
 3. Top 10 App Kiếm Tiền Online Rút Về Thẻ ATM
Rate this post