Stt xin lỗi cha mẹ hay, Xin lỗi cha mẹ con đã sai

Tin Tức

Trong cuộc sống gia đình, không tránh khỏi những lúc con cái làm cha mẹ đau lòng. Phận làm con, dù đúng hay sai, khiến cha mẹ buồn phiền và đau lòng là một tội lớn. Tuy nhiên, một câu xin lỗi của con đôi khi lại khiến cha mẹ vui lòng và bỏ qua tất cả những sai lầm của con. Hãy tham khảo những stt xin lỗi cha mẹ hay và cảm động dưới đây.

Lời xin lỗi mẹ – Mối tình nồng thắm

stt xin loi cha me 12

Bạn đang xem bài viết: “Stt xin lỗi cha mẹ hay, Xin lỗi cha mẹ con đã sai”. Bạn có thể làm bất cứ ai buồn nhưng bố mẹ thì không. Bởi vì 2 người này đã hi sinh tất cả để bạn khôn lớn thành người. Họ sẵn sàng đánh đổi mọi thứ chỉ mong bạn có một cuộc sống sung túc và đủ đầy hơn. Thế nhưng vì một lý do nào đó, bạn đã làm cha mẹ phật lòng và thất vọng. Hãy xin lỗi và hứa với bố mẹ rằng bạn sẽ thay đổi và ngoan hơn. Bất hiếu là một tội lớn, làm bố mẹ buồn đấy nhé.

 1. Mẹ con xin lỗi, chưa từng một lần làm mẹ tự hào, nhưng mẹ vẫn luôn coi con như kho báu.
 2. Xin lỗi mẹ. Hôm qua con gái đã cãi lại lời mẹ, không giúp mẹ, đi ra khỏi nhà một ngày và thấy có lỗi quá. Một phần là con đang có tâm trạng không vui. Dù biết mẹ chẳng bao giờ đọc được, nhưng viết ra vẫn thấy nhẹ nhõm.
 3. Mẹ! Con gái xin lỗi, chưa làm mẹ tự hào, nhưng mẹ vẫn coi con như là báu vật, lo lắng chở che suốt một đời cho con. Cám ơn mẹ vì đã là mẹ của con, yêu mẹ.
 4. Con xin lỗi vì đã lâu rồi bận rộn với cuộc sống, con chưa có thời gian để ôm mẹ vào lòng.
 5. Xin lỗi vì con đã nhiều lần làm mẹ thất vọng. Xin lỗi vì con đã gây ra nhiều chuyện mà mẹ lại là người phải chịu thay con. Xin lỗi vì con đã không cố gắng đến cùng.
 6. Con xin lỗi mẹ của con vì con đã làm mẹ khóc.
 7. Con chỉ muốn nói với mẹ rằng: “Con xin lỗi” và “Con yêu mẹ”.
 8. Mẹ ơi! Con biết lỗi của con rồi. Mẹ đừng buồn đừng giận con nữa. Con hứa sẽ ngoan hơn, con hứa sẽ không làm mẹ cha buồn rầu về con nữa.
 9. Con xin lỗi bố mẹ của con vì con đã khiến mẹ thật buồn phiền.
 10. Mẹ ơi! Có lúc con đã làm mẹ buồn, con xin lỗi mẹ nhé. Con hứa sẽ không như thế nữa. Tin con lần này đi nhé. Mãi yêu gia đình mình.
Xem Ngay Bài Viết  Mách bạn mẹo thay đổi ngôn ngữ App Store trên iPhone

Lời xin lỗi cha chân thành

stt xin loi cha me 5

Mặc dù cha không trải qua những cơn đau đẻ để sinh con ra đời, nhưng cha luôn dìu dắt và hỗ trợ con khôn lớn như ngày hôm nay. Con rất biết ơn điều đó. Tuy nhiên, vì một chút bướng bỉnh, một chút bon chen của bản thân, con đã làm cho ba mẹ buồn bã và lo lắng cho con. Con biết con sai rồi, cha mẹ ơi! Xin đừng giận con nữa. Con hứa sẽ ngoan hơn và luôn nghe lời ba mẹ. Hãy tha thứ cho con lần này nhé! Mãi yêu ba mẹ.

 1. Con xin lỗi bố mẹ của con vì con đã khiến bố mẹ lo lắng và thất vọng rất nhiều vì con.
 2. Cuộc sống quá nhiều chông gai. Nếu không có cha bên cạnh con, con cảm thấy chông chênh và lạc lỏng quá. Con biết con sai rồi, tha thứ cho con lần này nhé. Con hứa đấy.
 3. Gửi bố của con. Xin hãy tha lỗi cho con vì những lúc con ham vui, bố phải lo lắng chờ đợi suốt đêm. Con yêu bố nhiều lắm.
 4. Bố ạ, con trai bây giờ chưa có năng lực để mang lại cuộc sống đầy đủ cho bố, cũng chưa có khả năng đưa bố đi du lịch khắp nơi. Nhưng bố hãy đồng ý với con, nhất định không được già đi nhanh như vậy, hãy ở bên con lâu hơn một chút, chỉ cần lâu hơn một chút thôi, con chỉ có hai người mà thôi.
 5. Bố mẹ ơi, con xin lỗi. Con là gay. Con không muốn làm bố mẹ buồn, nhưng con lại muốn lựa chọn con đường cho riêng mình.
 6. Con xin lỗi bố vì tất cả…. Hãy cho con một cơ hội cuối cùng bố nhé…. Con sẽ làm được…. Hãy tin ở con!!!
 7. Con xin lỗi vì đã không trở thành đứa con mà bố mẹ luôn kỳ vọng.
 8. Một ngày cuối đông năm 24 tuổi, con dẫn anh ấy về nhà mình. Bố nói bố không chấp nhận, còn mẹ thì bật khóc vì thương con. Bố mẹ không muốn con lấy chồng xa, bố mẹ muốn con lấy chồng gần nhà để bảo vệ và chăm sóc con. Con xin lỗi vì không thực hiện lời hứa năm ấy.
 9. Con xin lỗi bố của con vì con đã làm những nếp nhăn trên trán bố ngày càng nhiều.
 10. Con xin lỗi. Ở tuổi này, đáng lẽ ra bố nên nghỉ ngơi hưởng phúc mới phải, vậy mà vẫn phải vất vả làm việc vì một thằng con vô dụng như con.

Lời xin lỗi cha mẹ, con đã sai rồi

stt xin loi cha me 9

Con sai thật rồi cha mẹ ơi! Con biết lỗi của con to lớn lắm, nhưng giờ ngoài kia chẳng ai bảo bọc và che chở cho con cả. Con cảm thấy lạc lỏng và chơi vơi lắm cha mẹ ạ. Bây giờ con chỉ mong ba mẹ cho con con đường quay về. Chỉ vì một chút ham chơi của bản thân mà thời gian qua đã khiến cha mẹ buồn rầu. Sau đây là những lời xin lỗi của đứa con hư, cùng xem và gửi đến ba mẹ nhé.

 1. Mẹ ơi… Con xin lỗi mẹ vì con không phải một đứa con ngoan.. Nhưng con hứa là con sẽ cố gắng không để mẹ phải suy ngĩ và buồn về con nữa… Mẹ tin con lần này nữa thôi nhé.
 2. Con xin lỗi vì đã làm một chuyện đáng xấu hổ, con xin lỗi vì đã mãi nhớ về một người mà mẹ bảo con phải quên. Con đã sai rồi, mẹ tha thứ cho con nhé.
 3. Mẹ ơi… con xin lỗi… xin lỗi mẹ nhiều lắm… vì trong lúc này con không giúp được mẹ chuyện gì cả… thật sự con xin lỗi.
 4. Mẹ ơi, con xin lỗi mẹ. Con thật ngu dại khi lấy chồng xa mẹ ơi. Con gái của mẹ đã sai rồi. Mẹ cho con quay về và sống bên cạnh mẹ nhé. Con mệt mỏi lắm rồi mẹ ơi.
 5. Mẹ ơi, con xin lỗi mẹ vì đã không chịu nghe lời mẹ khi xưa. Chỉ vì tình yêu mù quáng mà con đã cãi lại lời mẹ cha. Và đó là cái sai lớn nhất của cuộc đời con. Mẹ tha thứ cho con nhé.
 6. Con thấy mẹ giận con nhiều lắm. Bởi thời gian qua con đã làm những chuyện sai trái khiến mẹ cha phải phiền lòng. Con hứa sẽ cố gắng với những gì con chọn. Đừng buồn giận con nữa nhé. Mãi yêu mẹ!
 7. Mẹ tôi đã khóc, khóc nhiều lắm. Mẹ tôi khóc vì tôi ngày xưa là ước mơ của mẹ. Con đã sai rồi, con xin lỗi. Mẹ còn yêu còn thương, cầu mong mẹ tha thứ giúp con. Con đã sai rồi…
 8. Giờ đây con mới nhận ra rằng ngày trước con đã quá vô tư đến nỗi vô tâm không thấy được những khổ cực mà mẹ đã hi sinh cho con, tình thương mẹ dành cho con cao cả đến nhường nào. Con xin lỗi mẹ, con đã quá vô tâm rồi mẹ ơi!
 9. Mẹ ơn con xin lỗi, con chưa thể lo cho mẹ được ngày nào mà giờ đây con phải đi lấy chồng. Mẹ hãy tha lỗi cho đứa con gái bất hiếu này.
 10. Trong đám cưới của mình, người con chỉ biết khóc và xin lỗi mẹ. Đến bây giờ khi sắp phải xa mẹ, con mới biết rằng mẹ đã yêu thương con nhiều đến thế nào.
Xem Ngay Bài Viết  Top 9 phần mềm giải toán cao cấp lý tưởng dành cho sinh viên

Lời xin lỗi cha mẹ chồng, bố mẹ vợ

Dù cha mẹ chồng, cha mẹ vợ không sinh ra ta, nhưng họ là người đã có công nuôi dạy người bạn đời của mình. Hãy cảm ơn họ đã ban cho bạn một người vợ/chồng tuyệt vời. Một người đã mang đến hạnh phúc cho cuộc đời của bạn. Dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng luôn yêu thương và bảo vệ họ như cha mẹ ruột mình. Nếu bạn có sai lầm nào đó khiến cha mẹ chồng hoặc cha mẹ vợ giận, hãy mạnh dạn gửi lời xin lỗi nhé. Chắc chắn họ sẽ bỏ qua và yêu thương bạn như lúc ban đầu mà thôi.

 1. Ba mẹ ơi! Từ ngày con về làm dâu của ba mẹ, con biết ba mẹ rất yêu thương con. Nhưng vì một chút hiểu lầm mà con đã làm gia đình mình trở nên xáo trộn. Ba mẹ là người rộng lượng, hãy tha thứ cho con lần này nhé. Con hứa sẽ không như vậy nữa, con yêu cả nhà.
 2. Gửi mẹ chồng của con! Con biết con sai rồi, con biết mình đã quá lời với mẹ. Mẹ đừng giận con nữa nhé, mẹ hãy yêu thương đứa con dâu xa xứ này nhé.
 3. Bao nhiêu năm làm dâu của bố mẹ, con biết lần này con phạm lỗi nặng lắm mới làm ba mẹ giận như thế. Con sai rồi, ba mẹ tha thứ cho con dâu trẻ người non dạ này.
 4. Con thật tệ vì không hiểu được tấm lòng của bố mẹ dành cho đứa con dâu này. Vì một chút hiểu lầm, con hiểu sai ý mẹ chồng. Con cảm ơn và xin lỗi bố mẹ rất nhiều.
 5. Chẳng có gì để con bao biện cho những hành động sai trái của con cả. Chỉ mong ba mẹ chồng tha thứ và đừng giận đứa con dâu khờ dại này nữa. Bố mẹ hãy bỏ qua cho con lần này nhé.
 6. Con rất buồn vì đã để bố vợ phải suy nghĩ. Mong cha mẹ tha thứ lỗi lầm mà đứa con rể này gây ra. Con hứa sẽ bảo vệ và yêu thương vợ con nhiều lắm. Con hứa không tái phạm nữa.
 7. Con suy nghĩ lại những lời con nói với bố mẹ. Con cảm thấy mình sai quá, con xin lỗi ba mẹ vợ nhiều lắm. Hãy tha thứ đứa con rể trẻ người non dạ này nhé.
 8. Con rất hối hận vì những lỗi lầm của mình. Con biết mình đã làm cho cha mẹ vợ phiền lòng về con nhiều lắm. Hãy tha thứ cho đứa con rể này một lần thôi mẹ nhé.
 9. Con biết con làm mẹ buồn nhiều lắm. Con cũng suy nghĩ rất nhiều về lời dạy dỗ của cha mẹ vợ dành cho con. Giờ đây, con chỉ muốn nói với cha mẹ một câu xin lỗi. Hãy tha thứ cho con rể lần này.
Xem Ngay Bài Viết  SHOPEE LÀ GÌ? SHOPEE ỨNG DỤNG MUA HÀNG TRỰC TUYẾN TỐT NHẤT HIỆN NAY

Hình ảnh cho con xin lỗi cha mẹ

stt xin loi cha me 11
stt xin loi cha me 8
stt xin loi cha me 7
stt xin loi cha me 6
stt xin loi cha me 4
stt xin loi cha me 2
stt xin loi cha me 3
stt xin loi cha me 1

Bài viết được tham khảo thêm: STT đá xéo đứa mình ghét, CAP đá xéo nyc ngắn

Đây là những câu stt xin lỗi cha mẹ hay và cảm động nhất của những đứa con lầm lỡ gửi đến cha mẹ mình. Cha mẹ là những người đã hi sinh cả đời để chăm sóc cho con cái. Thế nên, hãy ghi nhớ đừng bao giờ làm cha mẹ mình buồn lòng vì bất kỳ chuyện gì. Hãy mang đến cho họ những điều tốt đẹp nhất có thể, các bạn nhé!

Rate this post