STT tháng 11 chào tháng 11 kèm hình ảnh hay nhất

Tin Tức

Chào mừng tháng 11 đến! Cùng VDO Software chào đón tháng mới với danh sách 10 STT tháng 11 đẹp nhất kèm hình ảnh tuyệt đẹp. Những câu status tháng 11 này là ngắn gọn, nhưng lại thể hiện được tình cảm và tâm trạng của rất nhiều người. Hãy cùng xem qua và chia sẻ những câu status này để tìm thấy sự đồng cảm và chia sẻ với mọi người.

STT tháng 11 kèm hình ảnh

Chào em cô gái tháng 11 - tháng của những mùa nhung nhớ!

  1. Chào em cô gái tháng 11 – tháng của những mùa nhung nhớ!

Gió đông đã về, tiết trời rục rịch chuyển giao, sao anh còn chưa đến, hỡi chàng trai tháng 11!
2. Gió đông đã về, tiết trời rục rịch chuyển giao, sao anh còn chưa đến, hỡi chàng trai tháng 11!

Tháng 11 - tháng của những cơn gió lạnh đầu mùa, của những cái ôm ấm áp, bạn đã tìm cho mình bàn tay để ủ ấm đông này chưa?
3. Tháng 11 – tháng của những cơn gió lạnh đầu mùa, của những cái ôm ấm áp, bạn đã tìm cho mình bàn tay để ủ ấm đông này chưa?

Đông về, bao nổi nhờ ùa về cùng những cơn gió rét buốt. Người ta nói mùa đông là mùa của niềm xưa cũ - mùa trôi dạt bao kí ức về một yêu thương nào đó. Và xin chào, tháng của niềm nhớ ấy lại về rồi - tháng 11…
4. Đông về, bao nổi nhờ ùa về cùng những cơn gió rét buốt. Người ta nói mùa đông là mùa của niềm xưa cũ – mùa trôi dạt bao kí ức về một yêu thương nào đó. Và xin chào, tháng của niềm nhớ ấy lại về rồi – tháng 11…

Anh yêu em nhưng chẳng đủ can đảm để bước vào trái tim của em. Em lạnh lùng, kiêu sa và dường như khép kín quá. Ở cái tuổi đôi mươi, những ngày đầu đông nhưng chẳng còn cái tâm hồn trẻ đầy mơ mộng, mà chỉ là một tâm hồn hiu hắt, một võ bọc hoàn hảo cho những thương tổn. Anh - chàng trai si tình vẫn cứ âm thầm chờ, âm thầm yêu, và lặng lẽ ở bên cạnh em - cô gái tháng 11 kiêu sa…
5. Anh yêu em nhưng chẳng đủ can đảm để bước vào trái tim của em. Em lạnh lùng, kiêu sa và dường như khép kín quá. Ở cái tuổi đôi mươi, những ngày đầu đông nhưng chẳng còn cái tâm hồn trẻ đầy mơ mộng, mà chỉ là một tâm hồn hiu hắt, một võ bọc hoàn hảo cho những thương tổn. Anh – chàng trai si tình vẫn cứ âm thầm chờ, âm thầm yêu, và lặng lẽ ở bên cạnh em – cô gái tháng 11 kiêu sa…

Xem Ngay Bài Viết  After Credit là gì? Có cần phải xem after-credit

Tình yêu, muôn thuở bao điều để nhớ, để viết. Người cũ, mùa đông, bao nhạc sĩ đã dệt thành nhạc. Cớ sao hồn tôi vẫn dạt dào cảm xúc khi chợt nghe giai điệu “Người tình mùa đông” vào một chiều mưa buồn. Có lẽ, cái cảnh chớm đông làm tâm tôi mơn man hơn, có lẽ trong tôi đang báo hiệu cho những ngày tháng 11 lại về - tháng của sự chia li…
6. Tình yêu, muôn thuở bao điều để nhớ, để viết. Người cũ, mùa đông, bao nhạc sĩ đã dệt thành nhạc. Cớ sao hồn tôi vẫn dạt dào cảm xúc khi chợt nghe giai điệu “Người tình mùa đông” vào một chiều mưa buồn. Có lẽ, cái cảnh chớm đông làm tâm tôi mơn man hơn, có lẽ trong tôi đang báo hiệu cho những ngày tháng 11 lại về – tháng của sự chia li…

Khi yêu một cô gái có trái tim mùa đông hãy kiên nhẫn, hay yêu thương và lắng nghe cô ấy thêm một chút, bạn sẽ nhận ra cô ấy rất ấm áp - bởi cô ấy mang linh hồn của tháng 11!
7. Khi yêu một cô gái có trái tim mùa đông hãy kiên nhẫn, hay yêu thương và lắng nghe cô ấy thêm một chút, bạn sẽ nhận ra cô ấy rất ấm áp – bởi cô ấy mang linh hồn của tháng 11!

Tháng 11 - chào em! Cô gái tinh nghịch tiễn chân những cơn mưa cuối nă và đón những cơn gió lạnh đầu mùa!
8. Tháng 11 – chào em! Cô gái tinh nghịch tiễn chân những cơn mưa cuối năm và đón những cơn gió lạnh đầu mùa!

Dạo này nắng mưa thất thường quá, cứ như chiều nay cơn mưa kéo vội qua, ào đến chẳng cho ai kịp trú mưa… Thoáng chút lạnh, kéo nhẹ áo khoác tôi chạy vội về phòng. Chợt ánh mắt dừng lại nới tấm lịch trên bên tường - ồ, đã sang tháng 11, thời tiết thất thường cũng phải thôi!
9. Dạo này nắng mưa thất thường quá, cứ như chiều nay cơn mưa kéo vội qua, ào đến chẳng cho ai kịp trú mưa… Thoáng chút lạnh, kéo nhẹ áo khoác tôi chạy vội về phòng. Chợt ánh mắt dừng lại nới tấm lịch trên bên tường – ồ, đã sang tháng 11, thời tiết thất thường cũng phải thôi!

10. Nếu ai đó hỏi tôi “12 tháng em thích nhất tháng nào?”, tôi sẽ chẳng ngần ngại mà nói rằng tôi thích tháng 11. Tôi thích cái cảm giác se se lạnh, thích những cơn mưa bất chợt và thích ngắm nhìn những bàn tay trong tay hẹn hò ấm áp của bao đôi tình nhân.
10. Nếu ai đó hỏi tôi “12 tháng em thích nhất tháng nào?”, tôi sẽ chẳng ngần ngại mà nói rằng tôi thích tháng 11. Tôi thích cái cảm giác se se lạnh, thích những cơn mưa bất chợt và thích ngắm nhìn những bàn tay trong tay hẹn hò ấm áp của bao đôi tình nhân.

Xem Ngay Bài Viết  Từ nhiều nghĩa là gì? Cách phân biệt từ nhiều nghĩa và từ đồng nghĩa

Kết luận:

Trên đây là danh sách 10 STT tháng 11 đẹp nhất kèm hình ảnh. Những câu status này đã được VDO Software tuyển chọn và biên soạn lại một cách đầy đủ và chi tiết. Các STT ngắn và hay này mang đến nhiều cảm xúc khác nhau, đặc biệt là đối với những người đang có những tâm trạng về tình cảm và gặp những khó khăn trong cuộc sống. Những STT ngắn này không chỉ giúp bạn giải tỏa nỗi buồn, mà còn là một lời động viên và an ủi cho chính bạn và cả những người bạn bè của bạn. Hãy theo dõi VDO Software để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức thú vị nhé!

Truy cập trang chủ của VDO Software tại đây để tìm hiểu thêm các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Được đăng bởi VDO Software

Rate this post