Stt mừng đám cưới, 99+ Câu đối, Thơ chúc đám cưới hay, ý nghĩa nhất

Tin Tức

Bạn đã sửa soạn quần áo, đầu tóc và sẵn sàng cho việc tham dự tiệc cưới của người thân, bạn bè. Nhưng bạn chưa tìm được stt hay, lời chúc mừng đám cưới hay đăng Facebook, Zalo và truyền tải những thông điệp, lời chúc hạnh phúc viên mãn đến đám cưới của họ? Đừng lo lắng, những stt mừng đám cưới hay nhất, ý nghĩa nhất đã được tổng hợp để bạn tìm được gợi ý cho mình. Cùng tìm hiểu nhé!

Đám cưới – Một thời khắc trọng đại

Đám cưới là một trong những thời khắc trọng đại của các cặp đôi. Và việc gửi lời chúc mừng hạnh phúc là cách đơn giản để bạn chia sẻ niềm vui, giúp ngày trọng đại của họ thêm trọn vẹn. Nếu chưa biết nên chia sẻ, viết caption gì thật hay ho để chúc mừng trong lễ cưới của bạn bè, người thân thì những Stt mừng đám cưới, thơ chúc mừng đám cưới đầy đủ, hay nhất dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Bạn đang xem bài: Stt mừng đám cưới, 99+ Câu đối, Thơ chúc đám cưới hay, ý nghĩa nhất

stt mung dam cuoi 7 Status mừng đám cưới, tổng hợp những câu chúc, bài thơ chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa nhất

I. STT lời chúc đám cưới ngắn gọn

Sự hiện diện của bạn trong đám cưới bạn thân kèm những lời chúc mừng hạnh phúc là một yếu tố khiến cho đám cưới của anh ấy/cô ấy trở nên thú vị và khó quên hơn. Và để lưu giữ lại những khoảnh khắc thú vị trong ngày vui của họ, bạn có thể cùng họ chụp những bức hình thật đẹp và đăng kèm những stt dành cho bạn thân đi lấy chồng dưới đây.

 • Chúc cho tân lang và tân lương ” trăm năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê” => Ngắn ngọn, nhưng STT mừng đám cưới này lại được nhiều người yêu thích và sử dụng.
 • Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Từ nay hai bạn đã chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng. Mình không biết chúc gì hơn, chỉ chúc hai bạn trong cuộc sống lúc nào cũng thuận vợ thuận chồng. Đám cưới vui vẻ, hạnh phúc nhé.
 • Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding !!
 • Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau. Dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp. Đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.
 • Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.
 • Ai anh cũng có đánh đổi, những chỉ gia đình là anh không được, vì trong đó có người phụ nữ anh yêu quý nhất, người cùng anh đi cuối cuộc đời này, chúc mình hạnh phúc đôi ta. => Đây là STT ngắn hay dành cho người sắp thành cô dâu, chú rể để thể hiện được niềm hạnh phúc khi được về chung một mái nhà.
 • Chúc mừng hai bạn nhân ngày về với nhau! Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.
 • Chúc hai bạn có được cuộc sống mới tràn ngập hạnh phúc, trọn vẹn. Chúc tổ ấm nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười và sớm có thiên thần nhỏ bé. Happy wedding day!!
 • Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình thì luôn tin là những điều tốt đẹp nhất luôn đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn.
 • Thật vui vì ngày hôm nay rồi cũng đến, chúc hai người bạn của tôi mãi mãi hạnh phúc bên nhau nhé! => Đây cũng là một Status mừng đám cưới ngắn gọn, hay và ý nghĩa.
Xem Ngay Bài Viết  Bộ đề thi giữa học kì 1 môn tiếng Anh lớp 9 năm 2022 – 2023

stt mung dam cuoi

Những lời chúc đám cưới hay nhất, tổng hợp những Status chúc mừng đám cưới bạn thân ý nghĩa nhất

II. STT lời chúc đám cưới hài hước

Gửi lời chúc đám cưới là cách tuyệt vời để chúc mừng hạnh phúc cho các cặp đôi. Nếu sắp tới là người đám cưới của bạn bè, người thân của bạn, bạn có thể tham khảo những stt mừng đám cưới hài hước dưới đây để chúc mừng hạnh phúc của họ.

 • Chúc anh người yêu cũ may mắn vì đã lấy được cô vợ thật xinh đẹp, anh phải cảm ơn em, vì em đã bỏ anh nên anh mới cưới được vợ xinh và lắm tiền như thế đấy..haha
 • Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý nhé. Và bớt làm nũng chồng đi, không nó lại vả cho sái miệng bây giờ. Là vợ rồi thì lớn lên tí, và khôn lên tí cho chồng được nhờ nhé. => Bạn đang tìm STT mừng đám cưới hài hước thì STT này là
 • Mừng hạnh cho cặp đôi hạnh phúc nhất, đẹp nhất đêm nay, hai bạn sẽ sống bên nhau trọn đời và sinh con đàn cháu đống nhé.
 • Tập thể người yêu cũ của cô dâu…Mừng hạnh phúc hai bạn và chống mắt lên xem, chúng mày hạnh phúc được bao lâu.
 • Chúc mừng hạnh phúc hai bạn và gia đình! May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau để ngày hôm nay mình có cơ hội chúc phúc bạn. => Đây là STT lời chúc đám cưới bựa, hay. Chắc chắn người được tag đọc được STT sẽ cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ.
 • Cuối cùng hai đứa tụi bay cũng chịu về chung nhà rồi nha, mau mua xây biệt thự , vila và tậu cả công chúa và hoàng tử nhé.
 • Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý nhé. Và bớt làm nũng chồng đi, không nó lại vả cho sái miệng bây giờ. Là vợ rồi thì lớn lên tí, và khôn lên tí cho chồng được nhờ nhé.
 • Chúc mừng bạn thoát khỏi kiếp FA. Từ nay bạn đã có một chốn để về, một bờ vai để tựa. Trăm năm hạnh phúc nhé!

stt mung dam cuoi 2

Lời chúc đám cưới hài hước, stt mừng đám cưới cô dâu, chú rể hay nhất

III. Thơ chúc đám cưới hay

Bạn đang tìm kiếm những lời chúc, bài thơ chúc đám cưới hay để chúc mừng hạnh phúc cho người thân, bạn bè? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông điệp, status mừng đám cưới đầy đủ, hay nhất mà bạn có thể sử dụng để thêm vào caption, tus Facebook, zalo của mình.

 • Vu quy pháo nổ chúc bao lời Cất bước theo chồng hỉ chẳng vơi Chén rượu nồng say vui trọn kiếp Buồng cau thắm đượm phúc muôn đời Lợn tơ mâm quả bày sung túc Nhẫn ngọc vòng châu tỏa sáng ngời Đám cười đầu làng vui nhộn nhịp Chỉ hồng đã cột chẳng buông lơi
 • Không khí mùa này thấy vui ghê! Thay phiên đám cưới thấy mà mê! Mai mốt vào mùa mưa khỏi lạnh Sang năm con cháu có đầy đàn!!!! Còn dăm bữa nữa tới ngày vui (Tên cô dâu, chú rể) nên đôi kết vợ chồng Chúc cho lửa mặn hương nồng!
 • Cánh thiệp trao em gởi vạn lời Cất bước lên xe đưa anh phía trước Mai này anh sẽ yêu em mãi Xinh đẹp và luôn tươi rói mỉm cười
Xem Ngay Bài Viết  7 ứng dụng đặt vé xem phim tiện lợi cho người dùng

stt mung dam cuoi 4

Cap mừng đám cưới, tổng hợp những bài thơ mừng đám cưới hay nhất

IV. STT Mừng Đám Cưới hay và độc

Không chỉ tập trung vào những lời chúc mừng đám cưới hay, hài hước, bạn cũng có thể sử dụng những status mừng đám cưới hay, độc lạ để truyền tải những thông điệp tích cực, hạnh phúc đến các cặp đôi trong ngày cưới. Hãy lựa chọn ra stt chúc mừng đám cưới hay nhất làm chú thích cho hình ảnh với cặp đôi trong ngày cưới bạn nhé!

 • Happy Wedding! Chúc hai bạn và gia đình có một ngày vui thật trọn vẹn. Cuộc sống sau này có thể còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng hãy nắm tay nhau vượt qua tất cả nha, mình luôn tin và chúc cho hai bạn hạnh phúc vẹn tròn.
 • Thật may mắn là hai bạn đã tìm thấy nhau, thật là hai mảnh ghép hoàn hảo, hãy tiếp tục làm nên những mảnh ghép thật tươi đẹp trong cuộc sống nhé.
 • Chúc cho tình yêu của hai bạn luôn là gốc rễ bám sâu vào lòng đất, hút được những dòng tình yêu ngọt ngào từ đất mẹ, mãi mãi bên nhau không gió bão nào đánh đổ được.
 • Chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp, đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.
 • Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của cậu, chúc hai vợ chồng cậu mãi mãi như ngày hôm nay, yêu thương và gắn bó với nhau suốt cuộc đời, nhanh nhanh cho tớ lên chức nhé. Hehe
 • Chúc mừng cặp đôi đã cặp bến được cảng tình yêu, mong rằng tình yêu hai bạn dành cho nhau như băng vĩnh cửu không bao giờ tan, như dung nham lòng núi lửa luôn cháy âm ỉ.
 • Chúc mừng hai anh chị đã vượt ngàn giông bão để đến bên nhau, hãy luôn trân quý nhau và sớm sinh quý tử nhé. => Đây là STT lời chúc đám cưới chị gái hay và ý nghĩa.
 • Người xưa có câu: “Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn”. Và từ ngay giây phút này hai bạn đã chính thức gọi nhau là vợ chồng. Mình chúc hai bạn có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc nhất.
 • Nguyện cầu nguyện trời đất, ông tơ bà nguyện luôn vun vén cho hạnh phúc cặp đôi này, sông với nhau tới tram năm, răng long đầu bạc cũng không rời.
 • Mong cho tình yêu của cặp đôi luôn hừng hực cháy như những ngày mới gặp nhau, dù tram năm bên nhau, người cũ nhưng tình vẫn sẽ mãi mới như ban đầu.
 • Trăm năm mới có 1 ngày, 1 ngày mới có một giờ hôm nay. Chúc mừng đám cưới hai bạn trẻ. Chúc hai bạn sẽ có một cuộc sống thật viên mãn, như ý và sớm sinh baby.
 • Chúc mừng hạnh phúc cho hai bạn, sau giông to sóng lớn, hai con thuyền cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc.
 • May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thành bạn thân nhất của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỉ niệm, mình sẽ không bao giờ quên những tháng ngày đó. Thực sự rất vui mừng khi biết bạn đã tìm được một nửa của cuộc đời mình. Chúc bạn có một cuộc sống thật viên mãn và sớm chào đón hoàng tử, công chúa.
Xem Ngay Bài Viết  4 Cách xoay bảng trong word

stt mung dam cuoi 3

Lời chúc đám cưới hay và độc, những caption mừng đám cưới hay nhất

V. STT chúc mừng đám cưới tiếng Anh

Nếu bạn đang tìm kiếm những status mừng đám cưới bằng tiếng Anh thì dưới đây là những stt mà bạn có thể sử dụng để làm quà tặng cho các cặp đôi trong ngày trọng đại của họ.

 • Marriage is the meeting of two hearts to share love and pain, always still be one. => Tạm dịch: Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim để chia sẻ tình yêu và đau đớn, luôn luôn là một. => STT lời chúc mừng đám cưới có cánh vô cùng ý nghĩa và hay nhất.
 • Remember the love you feel today. Look back on it daily and measure how much it’s grown. => Tạm dịch: Hãy ghi nhớ tình yêu của bạn hôm nay. Nhìn lại hàng ngày và xem nó đã lớn dần như thế nào.
 • Sharing a dream is life is most valuable gift, that’s why everyone wishes you a very happy, wonderful life. => Tạm dịch: Chia sẻ giấc mơ là món quà có giá trị nhất của cuộc đời, đó là lý do tại sao mọi người đều mong muốn bạn luôn có một cuộc sống hạnh phúc mãn nguyện.
 • Wishing you all the health, and happiness in the world, on your wedding. => Tạm dịch: Chúc bạn sức khoẻ và hạnh phúc trên ngập tràn trong lễ kết hôn.
 • Let good luck and understanding stay with your forever – congratulations! => Tạm dịch: Hãy để may mắn và thấu hiểu luôn bên các bạn – xin chúc mừng! => Đây là lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh, hay và ý nghĩa

stt mung dam cuoi 6

Bạn muốn đăng STT mừng đám cưới bằng tiếng Anh thì lời chúc đám cưới này là gợi ý hay dành cho bạn.

VI. Câu đối chúc đám cưới hay

Chúc một cặp đôi lời chúc mừng đôi khi là một cách diễn đạt đơn giản mà bạn có thể sử dụng để gửi lời chúc trăm năm bạc đầu đến họ trong ngày cưới. Hãy tham khảo một số câu đối chúc đám cưới hay, ý nghĩa dưới đây để tìm được gợi ý hay và bổ sung vào lời chúc của cá nhân mình.

 • Người muốn đưa bạn về nhà Đông – Tây – Nam – Bắc đều là thuận đường.
 • Trăm năm tình viên mãn Bạc đầu nghĩa phu thê.
 • Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương.
 • Sơn thủy hữu tình xuân bất tận Vợ chồng hòa thuận phúc trăm năm.
 • Trăm năm tình viên mãn Bạc đầu nghĩa phu thê.
 • Sá chi một kiếp phù du nhỉ Mà chẳng trao nhau trọn chữ tình.

Trên đây là những STT mừng đám cưới hay, ý nghĩa, chắc chắn khi bạn đăng STT mừng đám cưới này nhân dịp đám cưới diễn ra sẽ mang đến niềm vui đến cho người ấy. Bên cạnh đó, đừng quên gửi món quà ý nghĩa nhất trong vào ngày cưới của họ nhé.

Hiện tháng 10 đã sang, tháng của mùa thu, có rất nhiều kỷ niệm mà chúng ta đã từng lưu giữ, để chào đón tháng 10, hãy cùng đăng những stt tháng 10 hay, ý ghĩa mà VDO Software đã chia sẻ trước đây nhé, với những stt tháng 10 này, bạn có thể đăng lên Facebook, Zalo … chèn vào hình ảnh …..

Trang chủ: VDO Software Danh mục bài: Giáo dục

Rate this post