Sinh năm 1988 mệnh gì? Tuổi hợp làm ăn và hướng hợp làm nhà

Tin Tức

Theo quan niệm dân gian, mỗi người sinh ra trên đời đều có vận mệnh riêng mà trời định. Dựa trên thiên can địa chi và năm sinh, ta có thể đoán biết tính cách cuộc đời và số phận của mỗi người.

Vậy người sinh năm 1988 thì mệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của VDO Software để có câu trả lời!

Thiên can và địa chi của người sinh năm 1988

Theo ngũ hành, người sinh năm 1988 có thiên can là Mậu, địa chi là Thìn. Điều này đồng nghĩa với việc người này là tuổi Mậu Thìn, tức là năm con Rồng. Theo dương lịch, tuổi Rồng rơi vào khoảng thời gian từ 17/2/1988 đến 5/2/1989.

Theo thuyết Phật Giáo, người tuổi Mậu Thìn được Tỳ Sa Môn ban thọ và Dược Sư Như Lai ban phước. Vì vậy, cuộc đời của người này khá suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

Người mang tuổi Rồng thường được quý nhân phù trợ, cuộc sống không gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, từ thuở nhỏ, những người này thường trải qua khó khăn và gặp nhiều trắc trở, chỉ khi lớn lên mới thành danh.

Nam 1988 mệnh gì

Sinh mệnh người sinh năm 1988

Những người sinh năm 1988 mang mệnh Mộc, Đại lâm Mộc (nghĩa là cây trong rừng lớn) và phù hợp với màu xanh lục. Để tăng thêm năng lượng từ bản mộc của mình, bạn có thể lựa chọn các màu thuộc mệnh Thủy như xanh lam hay đen. Tuy nhiên, hạn chế sử dụng màu trắng, màu xám và màu ghi thuộc mệnh Kim (vì theo ngũ hành, Kim khắc Mộc).

Tử vi nam giới sinh năm 1988

Nếu bạn quan tâm tới cung mệnh và vận mệnh của nam giới sinh năm 1988, dưới đây là những thông tin quan trọng về cuộc đời, tình cảm và những thăng trầm của cuộc sống.

Xem Ngay Bài Viết  #99 STT Em Yêu Anh Nhiều Lắm, Tus Yêu Anh Ngắn Hay

1. Nam sinh năm 1988 hợp hướng nào?

Hướng hợp để làm nhà là một trong những điều mà nhiều nam giới sinh năm 1988 quan tâm. Dưới đây là các hướng hợp làm nhà và hướng không hợp mà bạn có thể tham khảo:

  • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Phúc Đức), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị).
  • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Họa Hại), Đông Bắc (Lục Sát).

2. Nam sinh năm 1988 hợp tuổi nào?

Tuổi hợp trong làm ăn và kết hôn đối với nam sinh năm 1988 cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Dưới đây là thông tin về tuổi hợp để kết hôn và làm ăn, cũng như tuổi kỵ mà bạn cần tránh:

  • Trong làm ăn: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu.
  • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu.
  • Tuổi kỵ: Tân Mùi và Quý Mùi.

3. Cung mệnh nam giới sinh năm 1988

Nam giới sinh năm 1988 thuộc mạng Đại Lâm Mộc, con nhà Thanh Đế, xương con Rồng, tướng tinh con Quạ.

Nam giới tuổi Mậu Thìn thường thông minh, sắc sảo và ham học hỏi. Họ có kiến thức rộng về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tuổi đại kỵ cần tránh: Dù trong hôn nhân, làm ăn hay bất kỳ phương diện nào khác, Hợp nhất Mậu Thìn không nên hợp tác với những tuổi Quý Mùi và Tân Mùi. Vì đây là tuổi đại kỵ, khi kết hợp sẽ gây nhiều khó khăn và trở ngại, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Năm khó khăn nhất: Cuộc đời của Mậu Thìn vào độ tuổi 25, 29, 34, 37, 42 sẽ trải qua nhiều khó khăn và gian khổ, nên cần thận trọng trong các quyết định.

4. Cuộc đời và sự nghiệp

Mặc dù thông minh và nhanh nhẹn, cuộc sống của người sinh năm 1988 không bao giờ yên ả. Khó khăn và sóng gió có thể xuất hiện bất cứ lúc nào và làm đảo lộn tất cả.

Vì vậy, để đạt được thành công, cần cẩn thận trong mọi bước đi và phương diện cuộc sống. Tránh tình trạng vội vàng và hấp tấp. Người sinh năm 1988 cần không ngừng cố gắng để có được thành quả sau này.

Xem Ngay Bài Viết  Facebook Bóp Tương Tác Và 7 Cách Tăng Tương Tác Trở Lại

Sự nghiệp và công danh của người tuổi Mậu Thìn không ổn định, thăng trầm không đoán trước được. Tuy nhiên, nếu biết nắm bắt cơ hội, khả năng thành công là rất cao. Những người sinh năm 1988 thường nhạy bén và linh hoạt trong việc nắm bắt cơ hội để dễ dàng đạt được thành công.

Từ tuổi 40 trở đi, công việc và sự nghiệp của tuổi Mậu Thìn sẽ ổn định hơn. Tài lộc cũng đến nhiều hơn và khó khăn cũng không còn quá lo ngại. Đây là thời điểm tốt nhất để phát triển sự nghiệp và đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

5. Tình duyên

Vì tính cách ít chú trọng tới tình cảm và tập trung vào công việc, người Mậu Thìn thường trễ tình duyên.

Với những người sinh vào tháng 5, 7, 11 âm lịch: thường trải qua nhiều tổn thương trong tình yêu và đặt ra nhiều yêu cầu cao. Sau nhiều lần vấp ngã, họ sẽ tìm được bến bờ hạnh phúc.

Với những người sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 âm lịch: thường vội vàng trong chuyện tình cảm, dễ mắc sai lầm. Để mối quan hệ bền chặt và lâu dài, người trong nhóm tuổi này cần học cách lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu và đồng cảm.

Với những người sinh vào tháng 2, 9, 10 âm lịch: cuộc sống gia đình thuận lợi, đời sống phong phú, chuyện tình cảm suôn sẻ và hạnh phúc.

Tử vi nữ giới sinh năm 1988

Nếu bạn quan tâm tới cung mệnh và vận mệnh của nữ giới sinh năm 1988, dưới đây là những thông tin quan trọng về cuộc đời, tình cảm và những thăng trầm của cuộc sống.

1. Nữ sinh năm 1988 hợp hướng nào?

Hướng hợp: Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Phúc Đức), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị).
Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Họa Hại), Đông Bắc (Lục Sát).

2. Nữ sinh năm 1988 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi.
Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu.
Tuổi kỵ: Tân Mùi và Quý Mùi.

3. Cung mệnh nữ giới sinh năm 1988

Nữ giới sinh năm 1988 thuộc mạng Đại Lâm Mộc, xương con Rồng, tướng tinh con Quạ. Được phật bà Quan Âm độ mạng.

Xem Ngay Bài Viết  Chữ Tâm trong tiếng Trung 心 xīn

Nữ tuổi Mậu Thìn sống khá lâu, từ 74 đến 88 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thọ có thể gia tăng nếu sống có đức, hiền lành và phúc hậu.

Tuổi hợp làm ăn: Khi chọn hướng làm ăn, nữ Mậu Thìn có thể tham khảo các hướng hợp nêu trên.

4. Cuộc đời và sự nghiệp

Cuộc đời của người Mậu Thìn gặp khá nhiều khó khăn và trắc trở. Hồi nhỏ, họ khó nuôi và khi bước vào cuộc sống dễ bị tiểu nhân lợi dụng. Cuộc sống của họ thường bấp bênh và không ổn định.

Tuy nhiên, từ tuổi trung niên, vận khí của họ sẽ cải thiện và có những bước ngoặt quan trọng. Về già, nữ Mậu Thìn sẽ có cuộc sống an nhàn và hạnh phúc bên con cháu.

Về sự nghiệp, người Mậu Thìn phải trải qua khó khăn bước đầu, nhưng thông qua nỗ lực của bản thân và sự giúp đỡ của những người quý trợ, họ sẽ khẳng định được vị trí và có chỗ đứng trong xã hội. Ở tuổi trung niên, sự nghiệp của họ sẽ phát triển vượt bậc.

5. Tình duyên

Nữ Mậu Thìn sinh vào tháng 3, tháng 7, tháng 12 âm lịch thường gặp khó khăn trong cuộc sống gia đình. Sau hôn nhân, họ cần chịu đựng nhiều khó khăn và vất vả. Để có hạnh phúc và suôn sẻ, họ cần học cách nhẫn nhịn và cảm thông.

Nữ Mậu Thìn sinh vào tháng 4, 5, 8, 11 âm lịch thường có cuộc sống gia đình khá hạnh phúc và vui vẻ. Tuy nhiên, họ cũng dễ bị cuốn vào những cuộc tranh cãi vặt. Vì vậy, sau khi kết hôn, nữ Mậu Thìn nên giữ khoảng cách với người khác giới để hôn nhân trở thành viên mãn và trọn vẹn.

Nữ Mậu Thìn sinh vào tháng 1, 2, 6, 9, 10 âm lịch thường có cuộc sống gia đình vui vẻ và hạnh phúc. Người chồng sẽ mang đến cho họ nhiều bất ngờ và tài lộc.

Mong rằng những chia sẻ trên đây của VDO Software đã giúp bạn trả lời câu hỏi: “Người sinh năm 1988 mệnh gì?” và nâng cao kiến thức của bạn về ngũ hành và tương sinh tương khắc.

Truy cập VDO Software để tìm hiểu thêm thông tin hữu ích.

Rate this post