Review phim Hải Thượng Phồn Hoa: Lên sóng sau 5 năm bị “đắp chiếu”, có được như mong đợi!

Tin Tức

Tất cả chúng ta đã rất háo hức khi bộ phim Hải Thượng Phồn Hoa cuối cùng đã được lên sóng sau 5 năm chờ đợi. Với sự tham gia của Lý Tâm và Hạ Kiều, bộ phim này đã chính thức được phát sóng vào ngày 23/6/2021. Hãy cùng tìm hiểu về bộ phim đầy kịch tính này nhé!

Thông tin chung về phim: Hải Thượng Phồn Hoa

Poster phim (ảnh: internet)

Thông tin phim

  • Ngày phát sóng: 23 tháng 6 năm 2021
  • Số tập phim: Kỳ 46
  • Thời lượng phát sóng: 45 phút/tập
  • Nền tảng phát sóng: MangoTV, iQIYI, Youku, Tencent, WeTV
  • Lịch phát sóng: Mỗi tối thứ 4, thứ 5, thứ 6
  • Đạo diễn: Hoatan
  • Diễn viên chính: Đậu Kiêu, Lý Thấm, Trương Vân Long
  • Nguyên bản: Hai Thượng Phồn Hoa by Phi NgaTuTon

Nội dung phim

Bộ phim xoay quanh một câu chuyện tình tay ba giữa hai anh em Roy Vu Trang (do Tiêu Chấn Vinh đóng) và cô gái Đỗ Hiểu Tô. Được lấy cảm hứng từ một trong những tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng của nhà văn Tỳ Nga thành Tống, bộ phim mang đến cho khán giả những tình tiết đầy kịch tính và đan xen.

Xem Ngay Bài Viết  1 tỷ có bao nhiêu số 0? Cách chuyển đổi và gợi nhớ nhanh

Đậu Kiêu vào vai Lôi Vũ Tranh, một người tài giỏi và sắc sảo, nhưng lại thể hiện sự lạnh lùng với mọi thứ xung quanh. Trong khi đó, Lý Thấm vào vai Đỗ Hiểu Tô, một cô gái vui vẻ, năng động và dám yêu, dám hận. Trương Vân Long vào vai Thiệu Chấn Vinh, một thầy thuốc phẫu thuật ấm áp và hòa đồng.

Bộ phim tạo nên một câu chuyện tình đầy xúc cảm và đau thương giữa các nhân vật. Dần dần, những trái tim bị tổn thương này khao khát tìm thấy hạnh phúc dưới ánh mắt đánh giá của người khác.

Dàn diễn viên chính của phim

Đậu Kiêu vào vai Lôi Vũ Tranh

Đậu Kiêu trong vai Lôi Vũ Tranh (Ảnh: Internet)

Lý Thấm vào vai Đỗ Hiểu Tô
Lý Thấm trong vai Đỗ Hiểu Tô (Ảnh: Internet)

Trương Vân Long vào vai Thiệu Chấn Vinh
Trương Văn Long trong vai Thiệu Chấn Vinh (Ảnh: Internet)

Đây là một dàn diễn viên tài năng, họ đã đóng vai những nhân vật phức tạp và đầy cảm xúc. Đặc biệt, sự kết hợp giữa Đậu Kiêu và Lý Thấm đã tạo ra một hóa chất hóa học đáng chú ý trên màn ảnh.

Hai lý do để xem Hải Thượng Phồn Hoa

1. Cuộc tái ngộ của Đậu Kiêu và Lý Thấm sau Chu Kiều Truyện

Chuyện tình oái oăm của công chúa Nguyễn Tuân và Yên Tuân trong “Chu Kiều Truyện” đã khiến khán giả cảm thấy tiếc nuối. Mặc dù chỉ là vai phụ, nhưng nhiều fan hy vọng cặp đôi này sẽ có một kết thúc hạnh phúc hơn. Vì vậy, khi nghe tin Đậu Kiêu và Lý Thấm xuất hiện trong “Hải Thượng Phồn Hoa”, nhiều khán giả đã rất hào hứng.

Xem Ngay Bài Viết  Chạm đề là gì? Đề chạm bao nhiêu số 

2. Nội dung “nổi loạn sầu bi” và “cẩu huyết”

Là một tác phẩm của Phi Ngã Tư Tồn, “Hải Thượng Phồn Hoa” không tránh khỏi những tình huống đầy xúc động và hài hước. Dù được phát sóng vào tháng 6, tháng của điện ảnh Trung Quốc, “Hải Thượng Phồn Hoa” sẽ là một món ăn đắng và lôi cuốn nếu bạn yêu thích những bộ phim ngọt ngào.

Một cuộc tình tay ba đầy phức tạp giữa Lôi Vũ Tranh, Đỗ Hiểu Tô và Thiệu Chấn Vinh không chỉ mang đến những tình tiết hấp dẫn mà còn gợi lên những cảm xúc thực sự của trái tim bị tổn thương. Bạn đã nghĩ gì về “Hải Thượng Phồn Hoa” sau 5 năm chờ đợi? Hãy để lại bình luận và chia sẻ cảm nhận của bạn về bộ phim này.

Truy cập VDO Software để biết thêm thông tin về công ty và sản phẩm của chúng tôi.

Rate this post