Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu ID Apple nhanh nhất

Tin Tức

Tài khoản ID Apple là một phần quan trọng của người dùng iPhone. Nó lưu trữ thông tin cá nhân và cài đặt trên các thiết bị Apple của bạn. Nhưng nếu bạn đã nâng cấp lên một chiếc điện thoại mới và đang gặp rắc rối với việc khôi phục mật khẩu ID Apple, thì làm sao để giải quyết vấn đề này? Hãy cùng tìm hiểu ngay cách lấy lại mật khẩu ID Apple nhanh chóng nhất thông qua hướng dẫn dưới đây!

1. ID Apple là gì?

ID Apple chính là tên người dùng của bạn cho iTunes Store, Apple Books, App Store, iCloud và các dịch vụ khác của Apple. Nó cũng được sử dụng để thiết lập các tùy chọn ID Apple trên điện thoại iPhone, iPad và máy Mac của bạn. ID Apple là thông tin rất quan trọng đối với người dùng Apple, bởi vì nó lưu trữ nhiều thông tin quan trọng và giúp bạn sử dụng được các dịch vụ của Apple một cách dễ dàng.

2. Cách khôi phục mật khẩu ID Apple trên iPhone

Nếu bạn đã quên mật khẩu ID Apple, bạn có thể dễ dàng khôi phục mật khẩu trực tiếp trên điện thoại của mình. Hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào Cài đặt > Chạm vào tên ID Apple của bạn > Chọn Mật khẩu và Bảo mật.

Xem Ngay Bài Viết  Chân Dung Khách Hàng Mục Tiêu – Họ Là Ai?

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu ID Apple nhanh nhất

Bước 2: Chọn Thay đổi mật khẩu > Nhập mật mã điện thoại của bạn.

Bước 3: Nhập mật khẩu mới vào ô và chọn Tiếp tục.

Đó là tất cả! Bạn đã thành công khôi phục mật khẩu ID Apple của mình.

3. Cách khôi phục mật khẩu ID Apple trên trang web Apple

Ngoài việc khôi phục mật khẩu ID Apple trên điện thoại và máy tính, bạn cũng có thể khôi phục mật khẩu trên trang web của Apple. Hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn iforgot.apple.com, nhập ID Apple của bạn vào ô và nhấn Tiếp tục.

Bước 2: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại mà bạn đã sử dụng với ID Apple và nhấn Tiếp tục. Hơn nữa, bạn cần cho phép thiết bị đang sử dụng được đặt lại mật khẩu ID Apple.

Bước 3: Tiếp theo, nhập mật mã iPhone của bạn, sau đó nhập mật khẩu ID Apple mới vào ô và nhấn Tiếp tục.

Vậy là xong! Đó là những cách để khôi phục ID Apple của bạn. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích nếu bạn gặp phải sự cố với việc khôi phục mật khẩu ID Apple trên điện thoại iPhone.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của VDO Software, hãy nhấp vào đây.

Rate this post