TOP 10 phần mềm học từ vựng TOEIC hiệu quả nhất năm 2023

Tin Tức

TOEIC và vai trò quan trọng của nó

Tại Việt Nam, chứng chỉ Toeic được hơn 350 công ty, doanh nghiệp hàng đầu sử dụng làm tiêu chuẩn đánh giá kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong công việc. Chứng chỉ Toeic thậm chí còn được hơn 129 trường đại học, cao đẳng trên cả nước sử dụng làm chuẩn đầu ra. Học cho kỳ thi Toeic có thể giúp bạn thành thạo hơn về từ vựng và ngữ pháp, giúp bạn giao tiếp trôi chảy hơn và điều chỉnh phong cách viết của mình cho phù hợp với ngữ cảnh. Bạn cũng có thể linh hoạt sử dụng từ vựng vào các cuộc hội thoại để tránh lặp lại và giúp cuộc trò chuyện trở nên ấn tượng hơn.

Học TOEIC có công dụng thế nào?

Các ưu điểm và lợi ích của chứng chỉ TOEIC

Các ưu điểm và lợi ích của chứng chỉ TOEIC

Chứng chỉ TOEIC mang đến cho bạn một số ưu điểm và lợi ích sau đây:

  • Sở hữu chứng chỉ có giá trị quốc tế, được công nhận trong và ngoài nước.
  • Giúp bạn đủ điều kiện ra trường đúng thời hạn.
  • Tự tin giao tiếp tiếng Anh một cách thành thạo.
  • Rèn luyện và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn.
  • Bổ sung kỹ năng mềm hữu ích cho học sinh và sinh viên.
  • Mở rộng cơ hội du học tại các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới.
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho việc có được một công việc tốt hơn.

Xem thêm: Top 8 phần mềm học Tiếng Anh cho bé tốt nhất năm 2023

Tìm hiểu về các phần mềm học từ vựng TOEIC hiệu quả

1. Ứng dụng TOEIC tổng hợp

Ứng dụng TOEIC tổng hợp cung cấp các bài tập và bài thi được phân loại một cách cụ thể để bạn lựa chọn. Phần bài tập trong ứng dụng được chia thành hai nhóm: luyện tập tổng hợp và luyện tập theo dạng câu hỏi. Các đề thi cũng được phân chia thành hai nhóm: đề theo dạng câu hỏi và đề theo dạng tổng hợp.

Xem Ngay Bài Viết  12 ứng dụng tuyệt vời tùy chỉnh thiết kế màn hình chính iPhone

Bên cạnh đó, ứng dụng TOEIC cho phép bạn theo dõi kết quả học tập thông qua sơ đồ mạng nhện – điều này không có trong các ứng dụng khác. Bạn sẽ biết mình mạnh và yếu ở dạng bài nào để điều chỉnh học tập sao cho phù hợp. Đặc biệt, hầu hết các bài tập và bài thi trên ứng dụng TOEIC đều miễn phí. Bạn chỉ cần trả phí cho một số bài thi thử dạng tổng hợp.

Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng này là không hỗ trợ phần luyện về từ vựng và số lượng bài tập khá ít. Do đó, nó không thể bổ trợ cho việc nghe và đọc hiệu quả của bạn.

2. Enny TOEIC

Enny TOEIC là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ luyện thi TOEIC 2 kỹ năng cấp tốc dành cho người mới bắt đầu. Bạn có thể ôn luyện cả lý thuyết và bài tập ở cấp độ từ 450+ cho đến 800+. Điểm đặc biệt của Enny TOEIC là bạn sẽ được học trực tiếp với giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm. Với Enny TOEIC, bạn còn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà vẫn đạt được điểm số TOEIC 450+.

Phần mềm Enny Toeic
Phần mềm luyện thi Toeic trên Android – Enny TOEIC

3. eJOY TOEIC Word Store

eJOY TOEIC Word Store là phần mềm học từ vựng TOEIC hay và hữu ích cho người mới bắt đầu. Ứng dụng này kết hợp việc học từ vựng theo ngữ cảnh thông qua các video trên Youtube và các trò chơi thú vị, giúp bạn tiếp thu nhiều kiến thức một cách hiệu quả mà không bị nhàm chán và tiết kiệm thời gian.

Xem Ngay Bài Viết  6 NGUYÊN NHÂN BẠN CẦN BIẾT KHI NÀO NÊN NÂNG CẤP WEBSITE

4. TOEIC Test

TOEIC Test được miêu tả là phần mềm học từ vựng TOEIC, hỗ trợ ôn thi tốt nhất hiện nay trên Android. Với giao diện đơn giản, trực quan và nhiều nguồn tài liệu đa dạng từ cấp độ 250+ đến 900+, ứng dụng này giúp bạn học tập, rèn luyện và chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC một cách tốt nhất. Ngoài ra, TOEIC Test cũng giúp cải thiện kỹ năng tiếng Anh rất tốt.

5. TOEIC-reading

TOEIC-reading là phần mềm giúp bạn tập trung ôn luyện kỹ năng đọc (Reading) trong bài thi TOEIC. Bạn có thể tìm kiếm và làm các bài đọc theo từng dạng tương tự với đề thi TOEIC. Đồng thời, bạn cũng có thể xem lại kết quả và theo dõi sự tiến bộ thông qua biểu đồ thống kê điểm số. Tuy nhiên, giao diện của TOEIC-reading khá khó sử dụng đối với những người mới làm quen với phần mềm.

Tham khảo thêm: TOP 10+ phần mềm tự học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí, hiệu quả

6. TOEIC Mastery

TOEIC Mastery được đánh giá là ứng dụng học TOEIC cho người mới bắt đầu tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được phát triển bởi Viện Hàn Lâm Ngôn Ngữ Hoa Kỳ và đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người học. Nội dung kiến thức trong TOEIC Mastery rất sát với đề thi thật. Ứng dụng này gồm các câu hỏi, đáp án và giải thích rõ ràng, giúp bạn tự nhận ra lỗi sai và rút kinh nghiệm. Bạn có thể yêu cầu ứng dụng thông báo đáp án ngay sau mỗi câu hỏi hoặc chỉ khi kết thúc bài thi, tùy theo nhu cầu của bạn.

Xem Ngay Bài Viết  Name Card Là Gì? Những Mẫu Name Card Nổi Bật

Tuy nhiên, TOEIC Mastery hiện chưa có phiên bản dành cho thiết bị di động và giao diện của nó hơi cũ kỹ.

7. Duolingo

Duolingo là phần mềm luyện thi TOEIC tốt nhất hiện nay, sử dụng phương pháp “vừa học vừa chơi”. Thông qua các trò chơi đã được lập trình sẵn, bạn sẽ cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết một cách tốt nhất.

8. TOEIC SSDG

TOEIC SSDG là phần mềm học từ vựng TOEIC dành cho người mới bắt đầu, được phát triển bởi các sinh viên Việt Nam. Bạn sẽ học từ vựng và luyện tập các kỹ năng theo từng phần trong ứng dụng, bao gồm nghe, đọc, ngữ pháp và từ vựng. Ngoài ra, ứng dụng còn có phần Relax với các câu quiz để thư giãn sau khi học tập. Tuy nhiên, TOEIC SSDG chỉ sử dụng được trên máy tính hiện tại, chưa có phiên bản dành cho thiết bị di động.

9. Tactics For Listening

Tactics For Listening là phần mềm ôn luyện được phát triển từ các bộ sách nổi tiếng của Barron, được mọi đối tượng người học TOEIC tin dùng. Khi sử dụng TOEIC Barron’s, bạn sẽ làm quen và luyện tập với cấu trúc đề thi TOEIC, từ đó nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng làm bài.

10. TOEIC-Listening

TOEIC-Listening là phần mềm luyện kỹ năng nghe (Listening) trong bài thi TOEIC. Các bài nghe chủ yếu được thiết kế từ giáo trình của Đại học Oxford, nên chất lượng được đảm bảo. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đĩa CD cạnh bài nghe để nghe audio, sau đó trả lời câu hỏi và kiểm tra đáp án sau mỗi bài làm. Tuy nhiên, phần mềm này không có phiên bản dành cho điện thoại di động và yêu cầu phí bản quyền, do đó không phù hợp với những bạn có nguồn tài chính hạn chế.

Tactics For Listening luyện kỹ năng nghe TOEIC

Rate this post