NỘP PHIẾU ĐIỀU TRA VÀ KHẢO SÁT WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ BÁN HÀNG

Tin Tức

Tại Điều 27, Nghị định 52/2013/NĐ-CP về Thương mại điện tử đã quy định: Thương nhân, tổ chức, cá nhân phải cung cấp những thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ cho hoạt động thống kê thương mại điện tử, hoạt động thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm trong thương mại điện tử.
Để có thể phục vụ việc tổng kết và đánh giá thực trạng và hiệu quả hoạt động của các website một cách tốt nhất website thương mại điện tử bán hàng 2014 và đưa ra định hướng phát triển về thương mại điện tử trong thời gian tới, Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (TMĐT và CNTT) sẽ tiến hành khảo sát về hiệu quả kinh doanh đối với các thương nhân sở hữu website thương mại điện tử bán hàng.

NỘP PHIẾU ĐIỀU TRA VÀ KHẢO SÁT WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ BÁN HÀNG

NỘP PHIẾU ĐIỀU TRA VÀ KHẢO SÁT WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ BÁN HÀNG

Thời hạn nộp phiếu điều tra sẽ là : trước ngày 16 tháng 08 năm 2014.
Các thương nhân và tổ chức có thể điền phiếu khảo sát theo 2 cách sau:
Cách 1: Đăng nhập vào tài khoản trên Cổng thông tin quản lý hoạt động thương mại điện tử “Online.gov.vn”. Bạn chọn mục báo cáo ==> “Báo cáo cần nộp” và chọn “Bấm vào để nhập báo cáo” để tiến hành điền các thông tin liên quan . Nếu có thắc mắc quý thương nhân có thể tham khảo phần “Hướng dẫn điền phiếu” trong Link đính kèm.
Cách 2: Quý đơn vị điền thông tin vào “Phiếu điều tra website thương mại điện tử bán hàng 2014” và gửi lại phiếu bản giấy (phải có chữ ký và đóng dấu) về Cục TMĐT và CNTT trước ngày 16 tháng 08 năm 2014.
Đại chỉ liên hệ :
Phòng Quản lý hoạt động thương mại điện tử
Cục TMĐT và CNTT – Bộ Công Thương
25 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 22205512
Email: [email protected]
Nếu Quý đơn vị không thực hiện nghĩa vụ báo cáo theo quy định, chúng tôi sẽ tiến hành chấm dứt thông báo website thương mại điện tử của Quý đơn vị và công bố công khai danh sách các website vi phạm không thực hiện nghĩa vụ báo cáo trên Cổng thông tin quản lý hoạt động thương mại điện tử online.gov.vn.
Nguồn tinhte.vn

Xem Ngay Bài Viết  PLUGIN IMAGIFY IMAGE OPTIMIZER – PLUGIN TỐI ƯU HÓA HÌNH ẢNH CHO WEBSITE
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *