Những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn, hay và dễ thương

Tin Tức

Dưới đây là một số câu chúc ngủ ngon ngắn gọn, ý nghĩa và dễ thương mà tmdl.edu.vn đã tổng hợp. Chúng là những lời chúc đơn giản nhưng chứa đầy tình yêu thương và quan tâm dành cho bạn bè và người thân yêu. Hãy tham khảo những câu chúc dưới đây và chia sẻ với những người thân quen của bạn!

Những câu nói chúc ngủ ngon ngắn gọn, ý nghĩa và vui nhộn dành tặng bạn bè

Những lời chúc ngủ ngon ngắn gọn, ý nghĩa và vui nhộn dưới đây là những gợi ý lý tưởng để bạn gửi tới những người bạn thân của mình.

 1. Em nhớ anh, anh nhớ em, anh cần em, anh lo lắng cho em. Anh biết có một người nào đó. Bạn biết người đó là một con khỉ trong vườn thú. Khỉ đầu chó, ngủ ngon!

 2. Nhắm mắt lại để kết thúc một ngày dài. Đêm khuya an lành.

 3. Đổ chuông… Thông báo! Đã tới giờ đi ngủ. Nếu trời nóng, hãy bật quạt. Nếu trời lạnh, hãy đắp chăn. Vừa trùm chăn vừa bật quạt, y như rằng bạn thật nực cười. Nhưng quan trọng nhất, đừng quên đi tiểu trước lúc đi ngủ để tránh lũ nửa đêm. Chúc ngủ ngon!

 4. Trung tâm cuộc gọi của chúng tôi rất tiếc về tin tức. Đăng ký của bạn hiện đang ở trong vùng phủ sóng toàn diện, ngoài vùng phủ sóng và đang chuyển sang vùng phủ sóng toàn diện… Chúc bạn ngủ ngon và có một giấc mơ ngọt ngào!

 5. Có một người đàn ông đang câu cá. Có lá trôi sông. Có một con công đang tập múa. Có một nàng công chúa ngủ trong màn. Và có một kẻ điên đang đọc tin nhắn. Ngủ ngon, em yêu điên cuồng!

 6. Tôi thu được một tin nhắn sau đây từ một người đang buồn ngủ trong lúc buồn ngủ và trong những ngày buồn ngủ với tâm trạng rất buồn ngủ.

 7. Hãy ngơi nghỉ thật tốt. Khi đó cả thế giới sẽ được hòa bình. Khỉ đầu chó.

 8. Hãy đặt nỗi buồn của bạn dưới chân giường và để thú vui của bạn ngủ yên. Chúc bạn ngủ ngon!

 9. “Trong đêm trước hết của tuần tuần trăng mật, chồng tôi nói: Em à, em yêu, tối nay anh sẽ đưa em lên đỉnh cung trăng. Người vợ thấp thỏm nói: Nhưng trước hết hãy nói cho anh biết, em đã” 1 tiếng chưa? “Tên lửa”? Mẹ. Chúc bạn ngủ ngon!

 10. Ngừng suy nghĩ về quá khứ đã mất của bạn, quên đi những kế hoạch cho tương lai, đánh bại tất cả muỗi bay quanh tai và ngủ thật ngon. Chúc ngủ ngon!

Chúc bà xã của anh ngủ ngon

Nếu bạn không thể ở bên vợ trong khi đi công việc, hãy gửi lời chúc ngủ ngon ngắn gọn nhưng ý nghĩa tới vợ.

 1. Tổng đài thông báo! Đây là một thông điệp rất quan trọng. Khi bạn nhận được tin nhắn này, hãy đi ngủ, quên đi những lo lắng và đi ngủ ngay tức khắc. Chúc một đêm ngon giấc!

 2. Vợ đẹp và hơi thừa cân! Chúc ngủ ngon và có một giấc mơ ngọt ngào! Tôi nhớ bạn!

 3. Này, bà xã của anh! Hãy nhớ những việc bạn cần làm trước khi đi ngủ. Một là anh nhớ em. Hai là hãy nghĩ về bạn. Ba là yêu em và bốn là nhắm mắt nhắm mũi ngủ ngon! Ngủ ngon bà xã của anh!

 4. “Bà ngoại” của tôi! Bạn là người cuối cùng tôi nghĩ tới trước khi đi ngủ và là người trước hết tôi nghĩ tới khi thức dậy. Chúc ngủ ngon!

 5. Tôi nhớ mẹ và con gái của tôi. Tôi hy vọng bạn và em nhỏ của bạn ngủ ngon và luôn mơ về tôi! Sẽ sớm cùng mẹ con quay lại nhà thôi!

 6. Chúc bà xã của anh ngủ ngon. Nụ hôn thay cho lời anh muốn nói! Yêu em nhiều lắm.

 7. Đêm nay, đài báo gió lạnh. Đừng quên thay quần áo ấm, quấn chăn và ngủ một giấc thật ngon nhé! Tôi yêu vợ tôi rất nhiều.

 8. Bà xã của anh đã ngủ chưa? Em chưa ngủ được vì bận nghĩ về anh. Chúc anh ngủ ngon và có nhiều giấc mơ đẹp! Yêu em nhiều lắm.

 9. Khuya rồi, cô vợ ngốc của anh ngủ quên mất. Hãy để lại nỗi buồn và sự bất ổn và chỉ để thú vui và hạnh phúc ngủ yên trong hình ảnh của bạn! Chúc ngủ ngon.

 10. Thay mặt Hiệp hội Chúc ngủ ngon Thế giới, Ủy ban Chúc ngủ ngon của Gấu trúc, Trưởng ban Chăm sóc Giấc ngủ và Chủ tịch Hiệp hội Những người Ngủ ngon Ngủ ngon. Chúc bà xã của anh ngủ ngon và có một giấc mơ tuyệt vời!

Xem Ngay Bài Viết  7 Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người mất gốc

Những lời chúc ngủ ngon dễ thương dành cho chồng

Tin chắc rằng chồng yêu của bạn sẽ rất ấn tượng và hạnh phúc khi nhận được những lời chúc ngọt ngào này. Hãy thử xem!

 1. Hôm nay, bà xã chồng hơn hôm qua và ngày mai. Chúc các bạn ngủ ngon!

 2. Tặng chồng món quà “Chào buổi tối”. Món quà này được gói ghém mến thương, buộc cẩn thận và kèm theo những lời chúc ngủ ngon tốt đẹp nhất từ vợ. Chồng yêu, ngủ ngon nhé!

 3. Chồng ngốc của em. Quên đi những suy nghĩ và lo lắng. Hãy nằm xuống giường, nhắm mắt nhắm mũi lại và ngủ thật ngon! Vợ tôi luôn ở bên và ủng hộ chồng. Yêu em nhiều lắm.

 4. Em nhìn ra cửa sổ và nghĩ tới người em yêu nhất, anh, chồng yêu của em. Chúc chồng ngủ ngon.

 5. Mẹ và con nhớ mẹ. Ngủ ngon một giấc mơ đẹp, hoàn thành công việc của mình ngay và trở về với hai mẹ con. Tôi yêu bạn!

Câu nói chúc ngủ ngon hay, dễ thương dành tặng người yêu

 1. Sông có thể cạn, núi có thể mòn, nhưng đối với tôi, chúc ngủ ngon sẽ không bao giờ thay đổi. Cô gái thân yêu, ngủ ngon!

 2. Thuê bao bạn đang sử dụng hiện đang được một thuê bao khác thông báo. Leo lên giường, đắp chăn, nhắm mắt nhắm mũi ngủ ngon lành.

 3. SMS1: Bạn có thể vui lòng?

  SMS2: Lời trước hết: Đêm nay ngủ ngon và có nhiều giấc mơ đẹp. Hai là sáng mai thức dậy với nụ cười thật tươi. Chúc ngủ ngon!

 4. Loa Loa Loa Loa Loa Loa! Theo Trung tâm Dự đoán Khí tượng Thủy văn Trung ương, thời tiết đêm nay rét đậm. Số điện thoại 09xxx gửi tới bạn một chút ấm áp và nhiều mến thương. Chúc ngủ ngon và có một giấc mơ ngọt ngào!

 5. Mặt trời lặng cho đêm yên tĩnh. Mưa mùa đông vĩnh cửu. Em muốn ngủ ngon trong nghìn nỗi nhớ. Ngày mới hãy còn sưởi ấm trái tim mình nhé.

 6. Một trong những kẻ địch của sắc đẹp và sức khỏe là thức khuya. Vì vậy, dù có chuyện gì xảy ra, hãy nỗ lực đi ngủ sớm. Chúc thiên thần nhỏ của bạn ngủ ngon và có những giấc mơ ngọt ngào. Tôi yêu bạn nhiều!

 7. Anh thấy em ngủ yên bình dưới ánh trăng êm đềm. Đêm nay trời không mưa sao vắng. Che người ấm hơn, anh đưa em về. Chúc ngủ ngon một đêm dài!

 8. Có 10 thiên thần trên thiên đường. Năm thiên thần đang chơi, bốn thiên thần đang khiêu vũ, và một thiên thần đang đọc những tin nhắn này. Chúc các thiên thần ngủ ngon và có nhiều giấc mơ đẹp!

 9. Tôi đã cử một số thiên thần tới xem giấc ngủ của bạn. Vậy nên cứ yên tâm ngủ ngon, đừng phụ thiên thần và anh, em nhé! Chúc ngủ ngon.

 10. Xin chào, Tsuki-san và bạn Panda sẵn sàng đi ngủ. Bảo ông trời dậy muộn một chút để những người bạn gấu trúc của bạn có thêm thời gian nghỉ ngơi.

 11. Chúc anh ngủ ngon trong bao nỗi nhớ. Ngày mới hãy còn sưởi ấm trái tim mình nhé.

 12. Bám lấy ánh trăng mờ nhưng yêu nhau. Ngắm mùa thương nhớ đong đầy. Ngủ ngon tình yêu của anh!

 13. Xin chào – Một cô gái xinh đẹp và đáng yêu! Tôi đang trên một chuyến bay của hãng hàng không “Sweet Dreams”. Nằm trên giường, ôm chặt con gấu bông và nhắm mắt nhắm mũi lại. Phi cơ sẽ xuất phát sau khoảng 5 phút nữa. Hãy tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời này của con tôi đêm nay!

 14. Bạn có nghe thấy không… Gió đang yếu dần. Thân… Ôi, ngủ ngon… Một ngày mai nắng ấm đang hy vọng. Tổ quốc xa lắm… Chỉ mình em.

 15. Tương lai được định hình bởi những giấc mơ, vì vậy hãy ngừng lãng phí thời gian và ngủ quên! Ngủ ngon và mơ thật ngọt ngào!

 16. Anh yêu! Bạn đã ngủ chưa? Con ơi, có lạnh quá không? Túi chườm nóng của tôi có còn ấm không? Có nhẽ không ấm bằng tình yêu của anh dành cho em… Em yêu và nhớ anh nhiều lắm. Ngủ ngon nhé tình yêu của tôi.

 17. Xin chào – Một cô gái xinh đẹp và đáng yêu! Tôi đang trên một cuốc chuyến bay của hãng hàng không “Sweet Dreams”. Nằm trên giường, ôm chặt con gấu bông và nhắm mắt nhắm mũi lại. Phi cơ sẽ cất cánh sau khoảng 5 phút nữa. Hãy tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời này của con tôi đêm nay!

 18. Bạn có ngủ chưa? Đừng vội, để bạn ước một giấc mơ ngọt ngào. Ôm lấy bạn.

 19. Nhớ một điều, tình yêu. Ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp.

 20. Sau một ngày dài mệt mỏi, hãy hứa với em rằng: Hãy luôn vứt bỏ mọi phiền muộn và lo lắng trước khi đi ngủ. Giấc ngủ chỉ cần đồ ngọt theo em thôi! Chúc ngủ ngon. Tôi yêu bạn rất nhiều.

Xem Ngay Bài Viết  Trăn trở hay chăn chở mới đúng chính tả trong tiếng Việt?

Câu nói chúc ngủ ngon ngắn gọn bằng tiếng Anh

 1. Chúc em ngủ ngon, ngủ ngon. Chúng tôi kỳ vọng rằng bạn sẽ có một phần còn lại tốt vào buổi sáng và bạn sẽ khỏe mạnh.

  Ngủ ngon và sâu giấc. Tôi yêu bạn rất nhiều.

 2. Bạn có ý nghĩa với toàn cầu đối với tôi, đừng quên điều đó. Chúc ngủ ngon và một giấc mơ ngọt ngào!

  Hãy nhớ rằng bạn là toàn cầu của tôi. Chúc ngủ ngon và mơ một giấc mơ ngọt ngào!

 3. Đêm này rất sáng và đầy sao. Có một giấc mơ đẹp như đêm nay.

  Đêm rất sáng và đầy sao. Chúc bạn có một giấc mơ đẹp như đêm nay.

 4. Bất kỳ lúc nào bạn tắt đèn, chúc ngủ ngon!

  Hãy ngơi nghỉ thật tốt mỗi lúc bạn tắt đèn.

 5. Ngủ ngon, trái tim ngọt ngào.

  Chúc thú cưng của tôi ngủ ngon.

 6. Chúc ngủ ngon, một giấc mơ đẹp và bình yên.

  Chúc ngủ ngon, những giấc mơ đẹp và bình yên.

 7. Dù bạn ở đâu… Bạn luôn ở trong tâm trí tôi! Chúc ngủ ngon!

  Dù bạn ở đâu, bạn vẫn luôn ở trong trái tim tôi. Chúc ngủ ngon!

 8. Đã tới giờ đi ngủ. Hãy quên đi ngày hôm nay. Hãy nghĩ về ngày mai. Chúc bạn ngủ ngon!

  Đã tới giờ đi ngủ. Hãy quên hôm nay đi, hãy nghĩ về ngày mai và ngủ ngon cùng bạn bè.

 9. Bạn đã sẵn sàng cho giấc ngủ? Đừng vội, hãy ước một giấc mơ ngọt ngào. Ôm lấy bạn.

  Bạn đã sẵn sàng đi ngủ chưa? Đừng vội, hãy ước một giấc mơ ngọt ngào. Ôm lấy bạn!

 10. Chúc ngủ ngon! Tôi yêu bạn rất nhiều.

  Chúc ngủ ngon. Tôi yêu bạn rất nhiều.

Xem Ngay Bài Viết  Hướng dẫn cách chạy chữ trên điện thoại với các ứng dụng nhanh chóng

Kết luận:
Trên đây là những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn, hay và dễ thương dành cho bạn bè và người thân yêu được tmdl.edu.vn biên soạn và chọn lọc kỹ lưỡng. Hãy truy cập vào VDO Software để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị hơn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Rate this post