Những App Kiếm Tiền Lừa Đảo 2023: Nhận Biết và Cảnh Giác

Tin Tức

Kiếm tiền online đang trở thành một công việc hấp dẫn đối với rất nhiều bạn trẻ. Với sự xuất hiện của nhiều app kiếm tiền, mọi người có thể tận dụng để tăng thêm nguồn thu nhập. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển này, cũng có không ít app kiếm tiền lừa đảo xuất hiện, nhằm lừa dối người chơi với cách thức vô cùng tinh vi. Vì vậy, hãy cùng VDO Software tìm hiểu về những app kiếm tiền lừa đảo để tránh rơi vào bẫy nhé.

Những app kiếm tiền lừa đảo cần cảnh giác năm 2023

App lừa đảo Mamo

Khi nhắc đến danh sách những app kiếm tiền lừa đảo, không thể không nhắc đến Mamo. Đây là một app đọc truyện, độc báo online trên điện thoại và bạn có thể kiếm thu nhập thông qua việc đọc truyện. Bạn sẽ nhận được nhiều xu hơn khi đọc nhiều, xu có thể đổi thành card điện thoại, thẻ quà tặng hoặc rút tiền vào tài khoản.

Nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng bạn đừng vội tin. Mamo gần đây nhận được rất nhiều phản hồi tiêu cực từ người dùng liên quan đến việc đăng ký tài khoản và yêu cầu xác minh bằng mã OTP. Khi xác minh như vậy, bạn sẽ mất 1000 đồng/lần gửi mã, nhưng lại không nhận được mã. Sau khi đăng ký, nhiệm vụ trên app khá ít và khá khó, không biết sau bao lâu mới có thể tích lũy được đủ xu để đổi thưởng.

Xem Ngay Bài Viết  PLUGIN ADVANCED TINYMCE LÀ GÌ VÀ CÁCH CÀI ĐẶT RA SAO?

Hiện tại, app kiếm tiền Mamo nhận được những đánh giá không tốt từ người dùng và không đáp ứng được mục tiêu kiếm tiền của mọi người. Vì vậy, để tốt nhất là bạn không nên cài đặt app này, để không mất thời gian và không mất 1000 đồng mà không nhận được lợi ích gì.

App lừa đảo Bigcoin

Có thể rất nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết rằng app Bigcoin đã được đưa vào danh sách những app kiếm tiền lừa đảo. App này đang trở nên rất tệ và nhận được nhiều phản hồi không tốt từ người dùng. Trước đây, Bigcoin luôn được xem là một ứng dụng kiếm tiền online uy tín, được yêu thích tại Việt Nam.

Bạn sẽ kiếm được tiền trên app này và đổi ra thẻ cào, không phải tiền mặt. Nhưng gần đây, người dùng thường xuyên nhận thông báo hết thẻ. Vì lý do này, người dùng đã xếp Bigcoin vào danh sách những app kiếm tiền lừa đảo. Ngay cả khi chuyển sang phiên bản Bigcoin APK, vẫn không thể đổi thưởng được.

App kiếm tiền lừa đảo Kola

Ban đầu, app Kola nhận được phản hồi tích cực từ người dùng. App đọc báo online này mang đến nhiều chương trình khuyến mãi như đọc báo đổi thẻ cào 100k, mời bạn bè tham gia nhận 10k,…

Tuy nhiên, sau một thời gian, app Kola đã không giữ vững những ưu điểm đó và người dùng thường xuyên không thể đổi thẻ cào. Thậm chí, có rất nhiều tài khoản bị khóa một cách ngẫu nhiên mà không rõ lý do. Vì vậy, nhiều người dùng đã cảnh báo về những app kiếm tiền lừa đảo như Kola.

Xem Ngay Bài Viết  Phân tích đoạn cuối bài thơ Tây Tiến hay nhất 2022 ( dàn ý + mẫu văn)

App 500 Xu lừa đảo

Một trong những ứng dụng đánh bài online đổi thẻ cào nổi tiếng thường bị nhắc đến là 500 Xu. Mặc dù quảng cáo thế nhưng chưa có bất kỳ thông tin nào về việc đổi điểm thành thẻ cào thành công. Hơn nữa, app này nhận được đánh giá không tốt từ hơn 100 người đã sử dụng. Do đó, rất nhiều người đã xem 500 Xu là một trong số những app kiếm tiền lừa đảo.

App Chăn bò Online lừa đảo

Ứng dụng Chăn bò Online được biết đến với giao diện đẹp mắt và nhiều nhiệm vụ thú vị. Điều này khiến rất nhiều người bị lừa với những chiêu trò tinh vi. Để tham gia app này, bạn phải nạp tiền để mua bò chăn nuôi và trồng rau. Càng nạp nhiều, cơ hội xây dựng trang trại lớn càng cao, hứa hẹn lợi nhuận tiềm năng.

Tuy nhiên, nhiều người dùng đã nhận thấy rằng mặc dù đã bỏ tiền vào, nhưng mãi vẫn không nhận được lãi từ app này. Điều này khiến người dùng nghi ngờ sự an toàn và xếp nó vào danh sách những app kiếm tiền lừa đảo cần tránh.

Cách nhận biết những app kiếm tiền lừa đảo

Với những app kiếm tiền hiện nay, ban đầu đều là những lời hứa hẹn thưởng nóng với các chương trình thú vị. Tuy nhiên, lợi dụng lòng tin này, rất nhiều app lừa đảo đã xuất hiện để lừa dối người dùng và chiếm lợi cá nhân hoặc tài sản. Vì vậy, nếu gặp phải những ứng dụng lừa đảo, hãy cẩn thận và xóa ngay app đó khỏi điện thoại. Bạn có thể nhận biết những app kiếm tiền lừa đảo qua:

  • Ứng dụng không có trên kho ứng dụng CH Play hoặc App Store.
  • App hoạt động theo mô hình đa cấp, nghĩa là bạn nhận tiền hoa hồng sau khi giới thiệu người tham gia.
  • Ban đầu app yêu cầu nạp tiền và hứa hẹn lãi cao.
  • App kiếm tiền dạng đầu tư, bạn nhận được tiền nếu đầu tư đúng nhưng cần trả phí cao cho sàn hoặc có thể mất toàn bộ số tiền đầu tư.
Xem Ngay Bài Viết  21 Món Cháo Vịt Nấu Với Rau Gì, Những Cách Nấu Cháo Vịt Ngon Nhất Cho Bé Ăn Dặm

Điều quan trọng là phải cảnh giác với những app kiếm tiền lừa đảo để không rơi vào bẫy của những chiêu trò tinh vi. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin về các app kiếm tiền trực tuyến hoặc các vấn đề về marketing, quảng cáo,… hãy liên hệ với VDO Software để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post